Archive Pages Design$type=blogging

Xem bói qua nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông đoán ngay số mệnh

Thông thường ai cũng có nốt ruồi. Theo quan niệm của nhân tướng học thì sẽ có rất nhiều đặc điểm mà chúng ta có thể nhìn thấu vận mệnh của m...

>
Thông thường ai cũng có nốt ruồi. Theo quan niệm của nhân tướng học thì sẽ có rất nhiều đặc điểm mà chúng ta có thể nhìn thấu vận mệnh của một người đàn ông, xét về nhân tướng học chúng ta phải kể đến vị trí của những nốt ruồi, chúng sẽ là dấu hiệu, là một điềm dự đoán trong tương lai. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông để các bạn tham khảo.

Xem bói qua nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông đoán ngay số mệnh

Trong nhân tướng học, nốt ruồi gắn bó mật thiết với tình yêu, hôn nhân và gia đình cũng như vận thế giàu nghèo và số mệnh người đàn ông. Mỗi một vị trí của chúng lại mang một ý nghĩa nhất định, ngoài ra màu sắc và kích thước của chúng sẽ cho biết tướng số người đàn ông đó có tốt hay là không.

Người ta quan niệm rằng, nốt ruồi đẹp đẽ, duyên dáng sẽ biểu thị cho những người có tố chất đẹp, tài lộc, may mắn và thành công. Ngược lại, nốt ruồi xấu sẽ biểu hiện tính chất xấu của nó.

Xem nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông bạn sẽ biết được những nốt ruồi nào mang đến phúc đức, tài lộc tránh tẩy xóa cũng như nhận dạng những nốt ruồi xấu có thể xóa đi để phòng tránh điều không may xảy ra.

 1. Nếu là nốt ruồi son sẽ mang lại sự cát tường.
 2. Tính cách nóng nảy, hung bạo.
 3. Hại cha hoặc gây điều bất lợi cho cha.
 4. Tham vọng lớn, thích làm quan, ham công danh sự nghiệp.
 5. Thích làm việc công, lo chuyện bao đồng.
 6. Nốt ruồi mang lại đại phú đại quý quý nếu có sắc khí tốt.
 7. Nếu có màu đỏ son, đây là nốt ruồi đại cát.
 8. Số không có gia đình, phải bôn ba nơi đất khách và chết ở xứ người.
 9. Nếu là nốt ruồi son, tài vận hanh thông, làm kinh doanh buôn bán sẽ phát tài, giàu có.
 10. Không nên tham gia những hoạt động mạo hiểm như leo núi cao, thám hiểm…tránh xảy ra tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.
 11. Đây là nốt ruồi dữ. Người này tính tình lầm lì, cổ quái, thích sống đơn độc và có xu hướng tự sát.
 12. Tài vận hanh thông, là tướng nốt ruồi đại phúc.
 13. Nếu là nốt ruồi son, đường quan lộc thuận buồm xuôi gió.
 14. Chi tiêu hoang phí, dễ tán tài tán lộc.
 15. Nếu là nốt ruồi son có thể làm quan to.
 16. Tâm địa độc ác, hung bạo và tàn nhẫn.
 17. Nếu là nốt ruồi son và sắc khí tốt là tướng đại cát, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 18. Nếu nốt ruồi màu đỏ son là tướng giàu có.
 19. Người có tâm địa đen tối, hung ác.
 20. Dễ gặp nhiều xui xẻo, tai nạn bất ngờ hoặc mắc bệnh nan y.
 21. Tính cách hung bạo, gặp nhiều xui xẻo.
 22. Nếu là nốt ruồi son thì quan vận sáng, dễ được thăng quan tiến chức.
 23. Tính tình hung ác, tàn bạo.
 24. Tướng nốt ruồi đại hung, dễ bị thất bại.
 25. Tính tình hung bạo, độc ác.
 26. Tính tình hung ác.
 27. Cản trở đối tác làm ăn là nam giới.
 28. Gây trở ngại cho cha.
 29. Gây trở ngại cho con gái.
 30. Gây trở ngại cho vợ.
 31. Đời sau hiếm muộn đường con cái, đặc biệt khó sinh con gái.
 32. Gây trở ngại cho con trai.
 33. Nốt ruồi mang lại nhiều may mắn và tài lộc.
 34. Tướng nốt ruồi phá tài, dễ gặp thất bại.
 35. Dễ bị chết đuối, cẩn trọng khi bơi lội hoặc đi lại bằng tàu thuyền trên sông nước.
 36. Ít tiền của.
 37. Cuộc sống sung túc, được hưởng phúc lộc.
 38. Cuộc sống khá giả, không phải lo cơm áo gạo tiền.
 39. Ít ruộng đất, nhà cửa. Xảy ra sự cố lớn về tiền bạc như tranh chấp, mất mát….
 40. Suốt đời nghèo khó, thậm chí bị chết đói.
 41. Thường gây khó dễ cho cấp dưới.
 42. Lắm mồm, thích đâm bị thóc chọc bị gạo, xúi giục người khác gây chuyện thị phi.
 43. Khó có được các nguồn tài phụ hoặc thu nhập phụ.
 44. Tướng nốt ruồi cát lợi.
 45. Đầu óc thông minh, sáng suốt.
 46. Tướng nốt ruồi mang lại nhiều may mắn và tài lộc.
 47. Có được sự trợ giúp và nâng đỡ của người bề trên, tuy nhiên nếu màu sắc nốt ruồi không tốt sẽ mang ý nghĩa ngược lại. Ngoài ra, người này có tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, là người thông minh, chân thành, lương thiện.
 48. Số phạm đào hoa sát, dễ rơi vào cuộc tình tay ba, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, khó lấy được vợ hiền, ngoài ra còn dễ mắc bệnh tật.
 49. Nhát gan, khả năng phán đoán vấn đề kém, thiếu cảm giác an toàn nên nảy sinh tâm lí lo lắng. Tình duyên trắc trở, nhiều lần lấy vợ hụt.
 50. Khả năng tư duy và phân tích kém nhưng lại tham vọng, làm việc theo kiểu chắp vá. Hôn nhân không hạnh phúc, xuất hiện người thứ ba cản trở tình cảm vợ chồng.1Người này có chí tiến thủ, sự nghiệp thành đạt, tài vận hanh thông, tiền của dồi dào, có cơ hội phát tài bất ngờ. Ngoài ra, ham muốn tình dục mạnh, dễ vướng vào tửu sắc.
 51. Người này có chí tiến thủ, sự nghiệp thành đạt, tài vận hanh thông, tiền của dồi dào, có cơ hội phát tài bất ngờ. Ngoài ra, ham muốn tình dục mạnh, dễ vướng vào tửu sắc.
 52. Nếu là nốt ruồi lành, tài vận hanh thông, nhân duyên tốt. Ngược lại, nếu nốt ruồi hung, khó tụ tài, cẩn thận giai đoạn năm 44-45 tuổi hoặc 49-50 tuổi gặp phá tài nặng. Ngoài ra, nhân duyên với người khác giới không tốt, tình duyên trắc trở.
 53. Người này dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc cản trở về cả công danh sự nghiệp và tình duyên.
 54. Nếu là nốt ruồi son, khí sắc tốt sẽ mang lại nhiều tiền của, đất đai. Ngoài ra, người này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nhưng là nốt ruồi đen, công việc, cuộc sống có nhiều biến động lớn, phải bôn ba khắp nơi để cầu tài, khó sống cố định một nơi.
 55. Háo sắc, nhiều dục vọng.
 56. Người có học vấn uyên thâm, phúc lộc song toàn, được hưởng vinh hoa phú quý và tài sản do tổ tiên để lại. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật.
 57. Người này có tài ăn nói, có số làm lãnh đạo nhưng tâm hồn cô độc, dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, vô ý đắc tội người khác, nhân duyên kém và nhiều kẻ thù.
 58. Trên đường Pháp lệnh có nốt ruồi, trung vận phát tài, địa vị thăng tiến. Nếu là nốt ruồi ở gần cạnh hoặc dưới Pháp lệnh, dễ nhiễm thói hư cờ bạc, cá độ, cuộc sống bần hàn.
 59. Người thông minh, cẩn trọng, cư xử khéo léo và tự mình lập nghiệp. Chuyện tình cảm tuy gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc.
 60. Người thông minh, cẩn trọng, cư xử khéo léo và tự mình lập nghiệp. Chuyện tình cảm tuy gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc.
 61. Người có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp thuận lợi, có chức vụ cao trong công việc, có số làm quản lí hoặc lãnh đạo. Tuy nhiên, đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao, bị dao kiếm chém….
 62. Người có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp thuận lợi, có chức vụ cao trong công việc, có số làm quản lí hoặc lãnh đạo. Tuy nhiên, đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao, bị dao kiếm chém….
 63. Không thuận lợi trong việc kết giao bạn bè, dễ chịu thua thiệt. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn, kiện tụng.
 64. Nếu là nốt ruồi lành, tài vận rất vượng. Nếu là nốt ruồi dữ, có tranh chấp về tài sản, xuất hiện phá tài.
 65. Người có tài năng nghệ thuật, học thức sâu rộng, sự nghiệp thành đạt. Vào trung vận, hôn nhân trục trặc, có thể dẫn tới li hôn. Ngoài ra, đề phòng chết đuối.
 66. Tính cách phong lưu đa tình, tình cảm không ổn định. Ngoài ra, cần đề phòng những việc tranh chấp kiện tụng dẫn đến ngồi tù.
 67. Lối sống phong lưu, tình cảm hay thay đổi, khó tụ tài, thậm chí phá tài, tiêu tốn nhiều tiền của.
 68. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không tốt, gặp nhiều trở ngại trong công việc, sự nghiệp. Tình duyên trắc trở, hôn nhân bất hạnh, có thể dẫn tới li hôn.
 69. Số ít con ít cháu, không gặp may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ rơi vào tình trạng tái hôn. Ngoài ra, chức năng thận và khả năng sinh đẻ kém.
 70. Đầu óc thông minh, sáng suốt, được nhiều quý nhân giúp đỡ.
 71. Gặp may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống, hiếu thuận với cha mẹ, tuổi thọ cao, nhiều tiền của.
 72. Gặp nhiều điều may mắn, tài lộc dồi dào.
 73. Hiếu thuận với cha mẹ, tôn kính người bề trên.
 74. Có khiếu về nấu nướng.
 75. Tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ, có số làm quản lí.
 76. Đề phòng mắc bệnh tật qua đường ăn uống và họa khẩu thiệt thị phi.
Đọc bài viết đầy đủ tại đây Thời Đại Thức Tỉnh Tâm Linh và Indigo, Starseed https://ift.tt/316qdRw

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Xem bói qua nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông đoán ngay số mệnh
Xem bói qua nốt ruồi trên khuôn mặt đàn ông đoán ngay số mệnh
https://1.bp.blogspot.com/-1Y737Jvrj8E/XUUeH_lYM8I/AAAAAAAAcLU/-RLbs6y6tho2kzOkTzz9nVcI1v2-uz4kACLcBGAs/s640/not-ruoi-tren-mat-nam-gioi.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-1Y737Jvrj8E/XUUeH_lYM8I/AAAAAAAAcLU/-RLbs6y6tho2kzOkTzz9nVcI1v2-uz4kACLcBGAs/s72-c/not-ruoi-tren-mat-nam-gioi.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2019/08/xem-boi-qua-not-ruoi-tren-khuon-mat-ong.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2019/08/xem-boi-qua-not-ruoi-tren-khuon-mat-ong.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago