Archive Pages Design$type=blogging

Vài nét về hiện tượng mở kênh, nhập đồng, trao truyền ngoại cảm, vong ám

Hiện nay có rất nhiều hiện tượng nhập xác, nhập đồng, trao truyền ngoại cảm...đang diễn ra phổ biến trên Việt Nam cũng như trên thế giới. Vậ...

>

Hiện nay có rất nhiều hiện tượng nhập xác, nhập đồng, trao truyền ngoại cảm...đang diễn ra phổ biến trên Việt Nam cũng như trên thế giới. Vậy bản chất của chúng là gì? Bài viết này xin giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về chúng.

Vài nét về hiện tượng mở kênh, nhập đồng, trao truyền ngoại cảm, vong ám

Đầu tiên, ta cần biết các linh hồn đang trải nghiệm cuộc sống trong các cảnh giới của hành tinh Trái Đất, sẽ mang theo các thân thể thấp như sau:

1. Thể xác vật lý: chi phối các chức năng hoạt động thân thể, các thói quen, bản năng sinh tồn
2. Thể phách: chi phối việc duy trì năng lượng cho cơ thể, hệ thống điện, các luân xa
3. Thể vía: chi phối tình cảm, cảm xúc, cảm giác, dục vọng, ham muốn
4. Thể trí: chi phối khả năng suy nghĩ, tư tưởng, bản ngã, tri thức, tư duy, lý luận...
5. Thể nhân quả: chứa các hợp đồng nghiệp, các thỏa thuận linh hồn, dữ liệu các kiếp sống.

Một linh hồn thông thường sống trên Trái Đất này sẽ mang đầy đủ các thân thể ấy để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho linh hồn. Tuy nhiên có những linh hồn chỉ có thể phách mà không có thể xác (linh hồn sống ở cõi ether). Những linh hồn đã mất thể xác (hay còn gọi là chết), những linh hồn đến từ các hành tinh khác thì không có thể xác và thể phách, chỉ có thể vía trở lên. Những linh hồn sống trong cõi Thượng giới thì chỉ có thể trí và thể nhân quả. Những linh hồn sống trong cõi nhân quả thì chỉ có thể nhân quả. Và nhiều linh hồn tối cao thì không có các thân thể thấp mà lại có các thân thể cao hơn như thể bồ đề, tiên thể. Những thể này ta không khảo sát trong bài viết này. Điều này cho thấy vấn đề này là rất rộng, tuy nhiên ta chỉ đề cập đến những vấn đề có thể có trong các cảnh giới của hành tinh Trái Đất.

Trước khi đi vào nội dung chính, ta cần quy định rằng những linh hồn nhập vào thân thể những linh hồn khác thì gọi là “linh hồn khách”, linh hồn ban đầu gọi là “linh hồn chủ”. Tôi sẽ viết tắt từ linh hồn là LH.

Các hiện tượng thường thấy đối với vấn đề này bao gồm:
1. Hiện tượng trao hồn đổi xác 
- Sự trao đổi hoàn toàn
- Sự trao đổi 1 phần
2. Hiện tượng mở kênh, nhập xác, nhập đồng 
- Có ý thức
- Không có ý thức
3. Sự trao truyền ngoại cảm, nhận thông điệp, thần giao cách cảm
4. Hiện tượng ma ám, vong ám, trù ẻo, yểm bùa, duyên âm...

Sau đây ta sẽ đi vào chi tiết từng trường hợp một.

1. Hiện tượng thay hồn đổi xác

Về cơ bản, 2 LH sẽ trao đổi cho nhau các thân thể thấp, ngoại trừ thân thể vật lý. Nếu họ trao đổi cho nhau tất cả thân thể thấp thì gọi là thay hồn đổi xác hoàn toàn, nếu chỉ 1 hoặc 1 vài thân thể thấp thì gọi là thay hồn đổi xác 1 phần.

-Thứ nhất, hiện tượng thay hồn đổi xác hoàn toàn. Là hiện tượng 2 LH sẽ thay đổi tất cả các thân thể thấp, ngoại trừ thân thể vật lý. Tức là LH người này sẽ chuyển qua thể xác người kia, LH người kia chuyển qua thể xác người này. Nó giống như câu chuyện “Hồn Trương Ba, da hàng thịt”. Thông thường khả năng này ít xảy ra, bởi vì thân thể vật lý khó tiếp nhận sự thay đổi đột ngột như vậy, nó có vẻ như sẽ rối loạn và ngừng hoạt động. Trừ khi 2 LH có các cách sinh hoạt gần giống nhau và tính tình khá tương đồng nhau. Hiện tượng này khá hiếm gặp.

Trường hợp thường xảy ra hơn khi 1 LH có thân xác và 1 LH không có thân xác. Nó diễn ra khi LH có thân xác cảm thấy sự khó khăn trong việc duy trì sự sống của mình trên Trái Đất, hoặc trải nghiệm cuộc sống trên Trái Đất không mang lại nhiều bài học cho họ, hoặc thân thể của họ đang trải qua một sự rối loạn nghiêm trọng mà họ không giải quyết được, hoặc họ đang mang một cơn bệnh hiểm nghèo nào đó, hoặc họ đang sống đời sống thực vật, hoặc họ đang trải qua 1 tai nạn nguy hiểm. 

Cách tốt nhất là họ sẽ rời bỏ thân xác đó hoặc trao nó lại cho những LH tiến hóa, hiểu biết hơn. Khi ấy, LH khách sẽ nhập vào và tiếp quản thân thể. LH khách sẽ tiến hành chữa lành vết thương và hàn gắn các vấn đề. Sau đó người ta sẽ chứng kiến một sự hồi phục kỳ diệu của thân thể. Và một sự thay đổi rõ rệt nhân cách và tính tình xảy ra đối với người bệnh. Những người xung quanh sẽ không hiểu được điều này, và cho đó là chứng mất trí nhớ hoặc sự ngộ tạm thời đối với những người cận tử.

Tất nhiên không phải tất cả các trường hợp giống như kể trên đều là sự thay hồn đổi xác, mà cũng có những trường hợp phần linh thể cao hơn của LH bệnh nhân tiến đến và chữa lành cho bệnh nhân đó. Sau đó bệnh nhân cũng có sự thay đổi rõ rệt so với lúc chưa bình phục. Vì vậy có phải là thay hồn đổi xác hay không, phải là người có kinh nghiệm và hiểu biết trong vấn đề này mới biết được.

-Trường hợp thứ 2 là trường hợp thay hồn đổi xác một phần. 

Hai LH sẽ trao đổi 1 hoặc một vài thân thể thấp cho nhau trong một thời gian dài, khi đã có sự thỏa thuận của 2 LH trước đó, hoặc khi 1 LH có quá nhiều sự rối loạn ở 1 vài thân thể thấp nào đó, và yêu cầu sự giúp đỡ từ các LH khác. Lúc này LH kia sẽ trao thân thể thấp của mình cho LH đó, nhận lại thân thể thấp của LH đó và tiến hành chữa lành các vấn đề. Sau đó 2 LH có khi sẽ có hoặc có khi không trao đổi 2 thân thể thấp lại cho nhau. Điều này sẽ giúp 2 LH có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn.

Khi 2 LH trao đổi thể vía cho nhau thì các vấn đề về tình cảm, cảm xúc của 2 LH đó bị tráo đổi cho nhau. Khi 2 LH trao đổi thể trí cho nhau thì các vấn đề về niềm tin, tư tưởng, tính cách, bản ngã, kiến thức...trao đổi cho nhau.

Về ưu điểm: các LH sẽ có thêm nhiều hiểu biết và nhiều kinh nghiệm hơn. Tức là hiểu biết sẽ tăng theo cấp số bội

Về nhược điểm: có khả năng gây ra rối loạn ở một số điểm nào đó khi mà các thân thể khác không tương thích với thân thể được thay vào. Nó giống như thay một bộ phận của 1 chiếc xe, ví dụ như cái bánh xe chẳng hạn, có khả năng chiếc xe sẽ chạy tốt hơn, tuy nhiên không hẳn là bánh xe ấy sẽ tương thích với toàn bộ chiếc xe.

2. Hiện tượng mở kênh, nhập xác, nhập đồng

Vài nét về hiện tượng mở kênh, nhập đồng, trao truyền ngoại cảm, vong ám

Đây là hiện tượng 1 LH từ cõi giới khác sẽ tiến hành nhập vào thân thể của 1 LH khác và tiến hành điều khiển thân thể đó để nói chuyện với khản giả, người thân hoặc những người quen biết, trong một khoảng thời gian giới hạn. Mở kênh là danh từ dành cho các hiện tượng liên quan đến những LH đến từ cõi trí trở lên là chủ yếu, trong khi đó nhập đồng, nhập xác chủ yếu liên quan đến các LH đến từ cõi trung giới (hay cõi astral, cõi của cái vía, thế giới bên kia cửa tử). Về bản chất chúng đều như nhau.

-Thứ nhất, ta sẽ khảo sát hiện tượng mở kênh, nhập đồng không có ý thức. Tức là LH chủ sẽ rời đi, LH khách sẽ nhập vào và tiếp quản thân thể để giao lưu, nói chuyện với khản giả, người thân hoặc bạn bè. LH chủ đơn giản là ra ngoài thân thể trong trạng thái ngủ mơ không ý thức. Khi kết thúc cuộc nói chuyện, LH chủ sẽ nhập trở lại vào xác và không nhớ điều gì cả. Các trường hợp nhập đồng, nhập xác hay sử dụng trường hợp này.

Để nhận biết các LH nhập vào là đến từ cảnh giới nào, ta cần phải xem cách nói chuyện, thái độ ứng xử và thông điệp được đưa ra của LH đó. Nếu LH nhập vào có những ứng xử tiêu cực, còn có nhiều sân si, các thông điệp mang nhiều nét sợ hãi và đầy phán xét, thì có vẻ như nó đến từ cõi trung giới. Nếu thông điệp là yêu thương và tích cực, cách ứng xử của người đồng là nhẹ nhàng và tinh tế, bầu không khí là vui vẻ và ấm áp, thì đó có thể là 1 LH đến từ cõi trí trở lên. 

Tuy nhiên nó không phải là 1 LH tiến hóa quá cao, bởi vì LH tiến hóa cao rất khó mang năng lượng của họ vào thân thể vật lý, nó có khả năng làm đốt cháy thân thể và làm thân thể hoạt động rối loạn. Họ thường dùng phương pháp trao truyền ngoại cảm hơn, bởi nó an toàn hơn.

Ưu điểm của hiện tượng mở kênh, nhập đồng là LH khách có thể hoàn toàn điều khiển thân xác và trao truyền kiến thức cũng như các ý tưởng.

Nhược điểm là những tính cách và những thói quen đi kèm với thể xác của LH chủ vẫn giữ nguyên và không thay đổi. Ví dụ như người đồng có thể làm một vài thói quen, cử chỉ, hành động hoặc lời nói lặp đi lặp lại của LH chủ. Thêm nữa nó không phải là cách dễ dàng đối với các LH ở các cảnh giới cao.

-Trường hợp thứ 2 là mở kênh, nhập đồng có ý thức. 

Tức LH chủ và LH khách đơn giản là cùng chia sẻ không gian với nhau trong 1 thể xác. Hai LH lúc này sẽ ở trong một thân xác. LH khách lúc này sẽ điều khiển thân thể và giao lưu với khán giả, người thân, còn LH chủ đơn giản là lắng nghe và ghi nhận. Đôi khi sẽ có sự thảo luận và quyết định của LH chủ theo một mức độ nào đó, có thể là 50-50, hoặc 40 chủ - 60 khách...

Ưu điểm: LH chủ vẫn giữ được ý thức về mọi thứ và có khả năng thông hiểu hầu hết mọi ý tưởng, LH chủ cũng có khả năng tham gia vào sự trao truyền thông tin ở mức độ nào đó.

Nhược điểm: Các thông tin sẽ bị nhuộm màu nhân tính của LH chủ, nó không thể là 100% đến từ LH khách. Đôi khi các thông tin có thể bị xáo trộn và không chính xác, ngoại trừ 2 LH này có sự kết hợp ăn ý và thông hiểu nhau.

3. Sự trao truyền ngoại cảm, nhận thông điệp, thần giao cách cảm.

Vài nét về hiện tượng mở kênh, nhập đồng, trao truyền ngoại cảm, vong ám

Trường hợp này có nghĩa là LH khách không hiện diện trong cơ thể LH chủ mà chỉ trao truyền những hình ảnh, thông tin, ý tưởng, khái niệm...đôi khi là một phần năng lượng đến LH chủ. LH chủ lúc này sẽ nhận thông tin và diễn dịch nó ra theo dạng có thể hiểu được.

Như đã nói trong mục trước, nó liên quan đến những LH khách là những LH tiến hóa rất cao, khi họ không thể hiện diện trực tiếp trong thân thể được. Tuy nhiên nếu thân thể là của các LH tiến hóa thì nó có khả năng thực hiện được. Thần giao cách cảm chủ yếu được nhắc đến đối với 2 LH vẫn còn đang ở trong thân thể vật lý, trao truyền tư tưởng và thông tin cho nhau.

Ưu điểm: là phương tiện giao tiếp chủ yếu của những người tiến hóa cao đối với các sinh mệnh con người. Nó cũng giúp 2 LH có thể trao truyền thông tin cho nhau 1 cách dễ dàng dù ở bất kỳ nơi đâu hay bất cứ thời gian nào.

Nhược điểm: các thông tin thường bị xáo trộn và không hoàn toàn chính xác do bởi ô nhiễm của các hình tư tưởng trong môi trường trung giới và cõi trí, cũng như bản ngã, những vấn đề chưa được làm sạch, sự nhận thức chủ quan của người nhận thông tin.

Người nhận thông tin tốt nhất nên là người có sự hiểu biết rộng, đã làm sạch một phần nào đó các vấn đề tư tưởng và cảm xúc. Tuy nhiên, thông tin không bao giờ là 100% đến từ người gửi thông tin, do bởi nó đã đi qua bộ lọc chủ quan của người nhận thông tin.

4. Hiện tượng trù ẻo, yểm bùa, vong theo, duyên âm, tiền duyên, ma ám, vong chiếm xác

Mục này liên quan chủ yếu tới những LH ở cõi trung giới, những LH lìa khỏi xác, những thế lực đen tối ngoài hành tinh...khi mà họ cố tình ám ảnh hoặc xâm chiếm 1 cách bất hợp pháp thân thể của LH đang sống trên Trái Đất.

Ta sẽ đi từ mức độ nhẹ đến mức độ nặng nhất.

-Thứ nhất là sự trù ẻo, ám ảnh. Đây là trường hợp 1 LH cố tình phóng ra 1 tư tưởng tiêu cực, hướng đến một đối tượng cụ thể nào đó. Tư tưởng này sẽ tạo ra hình tư tưởng, và bay đến đối tượng đó, tấn công vào những điểm yếu trong trường năng lượng của đối tượng, làm cho đối tượng có thể bị dao động cảm xúc nhất thời hoặc bị rối loạn cảm xúc, tư tưởng, lâu ngày dẫn đến bệnh tật trên thân thể và những rối loạn khác. Hình tư tưởng này có thể đến từ 1 người đang mang 1 thể xác trên cõi trần hoặc một thực thể trong cõi trung giới.

Khi tư tưởng càng mạnh thì sự ảnh hưởng càng mạnh mẽ. Một suy nghĩ tiêu cực của bất kỳ người nào đều tạo nên 1 hình tư tưởng tiêu cực, nó không chỉ tác động đến tư tưởng của y, hấp dẫn những tư tưởng tiêu cực khác đến với y, mà còn làm ảnh hưởng đến người khác, đến môi trường xung quanh. Vì vậy, chúng ta nên cẩn thận với mỗi suy nghĩ và tư tưởng của chính mình. Mỗi 1 suy nghĩ không tốt đều là một nghiệp không tốt, nó sẽ tác động đến tương lai của chúng ta, đây gọi là ý nghiệp. Mỗi tư tưởng tốt lành, sẽ mang đến một nghiệp tốt lành, và đóng góp vào môi trường tư tưởng tốt lành đến xung quanh và đến toàn thế giới.

-Trường hợp thứ 2 là trường hợp gắn kết thực thể (vong theo, ma ám, duyên âm...)

Đây là trường hợp 1 LH hay một thực thể vì lý do nào đó mà gắn kết thân thể của mình vào trường năng lượng của một LH khác mà không có sự cho phép của LH đó (thân thể này thường là thể vía), có thể là trong một thời gian ngắn hoặc một thời gian dài không xác định, cho đến khi đạt được mục đích của mình hoặc bị buộc phải rời đi.

Lý do ấy có thể là do mối quan hệ tiền kiếp với nhau (tiền duyên), vì yêu thương nhau (duyên âm) hay vì hận thù nhau

Cũng có thể là các bé đỏ đi theo cha mẹ mình, do âm binh theo quấy rầy, cũng có thể do 1 thực thể bị điều khiển bởi 1 pháp sư để ám hại người nào đó (yểm bùa).

Cũng có những trường hợp là do các thực thể ngoài hành tinh cố tình gắn mình vào thể phách của 1 LH trên Trái Đất để tìm cách ảnh hưởng và điều khiển các thân thể của LH đó.

Những người bị vong ám, vong theo thường có những biểu hiện như sau:

- Thường bị lạnh 1 bên thân thể
- Bị nặng 1 bên vai (thường do các bé đỏ đeo bám cả ngày)
- Cảm giác khó chịu hay đau đớn ở 1 vùng cơ thể nào đó mà đi khám không thấy bệnh
- Thường hay nóng giận thất thường không lý do
- Cảm thấy tức giận hoặc ghét ai đó không có lý do
- Ghét nghe kinh, niệm Phật, không thích đến chùa chiền
- Hay gặp những tai nạn bất thường
- Xuất hiện những giọng nói trong đầu dường như không phải suy nghĩ của mình
- Cảm thấy 1 ai đó hoặc nhìn thấy ai đó hoặc nghe tiếng gọi ai đó khi xung quanh không có ai
- Lúc ngủ hay có biểu hiện thất thường như la hét hay múa máy chân tay
- Hay bị bóng đè
- Đường tình duyên thường hay gặp trắc trở (duyên âm)

Nếu bạn gặp phải các biểu hiện ấy, có khả năng cao là các bạn đang có một vong linh bám theo bên mình. Tuy nhiên, dù có đầy đủ các biểu hiện ấy không có nghĩa là bạn đang có 1 sự gắn kết vong linh. Tốt hơn hết bạn hãy cảm nhận và quan sát 1 cách cẩn thận, sau đó có thể tìm đến một bác sĩ để kiểm tra các vấn đề sức khỏe và tâm lý, nếu không tìm ra các nguyên nhân, bạn có thể đến 1 người có chuyên môn trong việc loại bỏ các thực thể gắn kết. Cách tốt nhất là tìm đến 1 người thực sự có thông nhãn, có thể nhìn thấy và nói chuyện trực tiếp với thực thể, thỏa thuận với chúng và yêu cầu chúng rời đi. Phương pháp có hiệu quả nhất là đưa các thực thể, vong linh ấy đi siêu thoát hay đưa họ trở về với ánh sáng của linh hồn trên cõi nhân quả. Họ sẽ gặp gỡ linh hồn mình, các vị hướng đạo, các vị giám định nghiệp, đánh giá lại các bài học và chuẩn bị cho 1 kiếp tái sinh trong tương lai.

-Trường hợp thứ 3 : chiếm hữu thân thể, vong chiếm xác 1 phần.

Đây là trường hợp nặng nề hơn trường hợp gắn kết thực thể, khi mà thực thể không chỉ gắn kết mình lên LH chủ để ảnh hưởng đến tư tưởng, cảm xúc, thân thể mà còn có khả năng xâm chiếm tư tưởng và điều khiển thân thể của LH chủ. Đây là trường hợp cố tình chiếm xác của các thực thể tiêu cực. Trường hợp này giống như trường hợp mở kênh nhập đồng có ý thức, ngoại trừ LH khách là không được chào đón và không đưa ra những lời khuyên tốt.

Những biểu hiện thường thấy của những người bị chiếm hữu 1 phần bao gồm:

- Mất cân bằng cảm xúc
- Thường không tự kiểm soát được mình
- Hay bị hoang tưởng, rối loạn thần kinh
- Có những niềm tin tiêu cực, chống đối
- Con người luôn thể hiện sự mâu thuẫn (giống như có 2 tính cách trong 1 người)
- Hay đam mê vào những thói quen tiêu cực, ham muốn tiêu cực như nghiện rượu, thuốc lá, tình dục...
- Hay có những hành động điên rồ không kiểm soát được...

Thông thường giữa 2 LH này có những mối quan hệ nghiệp trước đây hoặc có thói quen tính cách tiêu cực giống nhau nên thu hút lẫn nhau.

Các giải pháp đối với trường hợp này là nâng cao rung động cá nhân, thực hiện các biện pháp bảo vệ tâm linh mạnh mẽ, yêu cầu sự giúp đỡ của các linh thể bậc cao, giải quyết những vấn đề tiêu cực của bản thân, giải quyết những oan trái đối với LH nhập vào, xóa bỏ các hợp động nghiệp, các thỏa thuận LH không còn hiệu lực, đến gặp những người có khả năng trong việc giải quyết những vấn đề này.

-Trường hợp cuối cùng là chiếm xác hoàn toàn. 

Đây là trường hợp chiếm hữu nặng nề nhất khi mà LH khách hoàn toàn kiểm soát tư tưởng cũng như thân xác LH chủ. Khi tiếp xúc với người bị chiếm hữu hoàn toàn, cái mà ta tiếp xúc là LH khách (thực thể) chứ không phải LH chủ.

LH chủ đơn giản là vẫn còn ở trong thân xác, nhưng tư tưởng và cảm xúc hầu như bị chi phối bởi thực thể, hành động và nói năng theo sự chỉ bảo của thực thể mà không có sự tự chủ cá nhân nào cả. Đôi khi họ cũng có những khoảng thời gian tự chủ được nhưng rất ít. Đây là những trường hợp mà dân gian hay gọi là bị quỷ ám, quỷ nhập, thần kinh.

Những người này thường có biểu hiện rối loạn nghiêm trọng tư tưởng và cảm xúc, biểu hiện giống như thần kinh, điên khùng, hoạt động chân tay không kiểm soát được, có những biểu hiện phạm tội nghiêm trọng với những lý do khó hiểu, thậm chí là giết người hàng loạt...

Giải pháp để giải quyết vần đề này là rất khó khăn. Điều này cần sự kiên trì rất lớn của LH chủ trong việc loại bỏ những tư tưởng tiêu cực cũng như loại bỏ sự điều khiển của LH khách. Nó cũng cần sự giúp sức rất lớn từ gia đình, bạn bè, người thân và những người chữa trị.

Mong cho vạn vật được thái bình
Mong cho tất cả sớm thoát khỏi khổ đau

Nguồn: Fb Không Không
Đọc bài viết đầy đủ tại đây Thời Đại Tâm Linh https://ift.tt/2IIxLpc

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Vài nét về hiện tượng mở kênh, nhập đồng, trao truyền ngoại cảm, vong ám
Vài nét về hiện tượng mở kênh, nhập đồng, trao truyền ngoại cảm, vong ám
https://3.bp.blogspot.com/-8LDwOLsECAk/XHav4RbOnXI/AAAAAAAAZfs/Hcr3CtONq4I1s6mkGs914-F4qQIfovzpgCLcBGAs/s640/thum-7-dau-hieu-phan-biet-nguoi-bi-vong-nhap-va-benh-tam-than-thong-thuong-1.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-8LDwOLsECAk/XHav4RbOnXI/AAAAAAAAZfs/Hcr3CtONq4I1s6mkGs914-F4qQIfovzpgCLcBGAs/s72-c/thum-7-dau-hieu-phan-biet-nguoi-bi-vong-nhap-va-benh-tam-than-thong-thuong-1.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2019/02/vai-net-ve-hien-tuong-mo-kenh-nhap-ong.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2019/02/vai-net-ve-hien-tuong-mo-kenh-nhap-ong.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago