Archive Pages Design$type=blogging

Xem Ngụy Anh Lạc bị hoàng hậu đuổi khỏi Trường Xuân Cung, khán giả lại nhớ đến phim… Tây Du Ký!

Trong Diên Hi Công Lược tập 27, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vô tình nghe được chuyện mấy ngày sắp tới sẽ có sấm sét liền ghi lại trong lòng...

>

Trong Diên Hi Công Lược tập 27, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vô tình nghe được chuyện mấy ngày sắp tới sẽ có sấm sét liền ghi lại trong lòng, âm thầm chuẩn bị việc trả thù cho chị mình. Lúc này, Phó Hằng (Hứa Khải) lại một lần nữa thổ lộ với Anh Lạc nhưng cô vì báo thù, tự biết con đường phía trước hết sức nguy hiểm nên cố tình cự tuyệt anh.

Nhân lúc mọi người ở Trường Xuân Cung đang bận rộn chống mưa chống sét, Ngụy Anh Lạc liền chạy đến Thọ Khang Cung cầu kiến Dụ thái phi (Bạch San). Trước mặt mọi người, Ngụy Anh Lạc lớn tiếng kể rõ sự việc Hòa thân vương Hoằng Trú (Hồng Nghiêu) làm nhục chị gái mình, Dụ thái phi vì bao che cho con mà giết người diệt khẩu khiến cung nhân vây xem đều khiếp sợ vì Dụ thái phi luôn tỏ ra là người hiền lành dịu dàng, cả ngày giam mình trong Phật đường.

Ngụy Anh Lạc nhất quyết không chịu buông tha cho Dụ thái phi, hùng hùng hổ hổ ép Dụ thái phi phải thề độc. Cùng đường, Dụ thái phi đành ra vẻ trấn tĩnh mà thề mình trước nay chưa từng hại đến mạng người, nếu như dối trá sẽ bị trời trừng phạt rồi sai người trói gô Ngụy Anh Lạc đem đến Thận Hình Tư. Ngay khi bà ta chuẩn bị quay vào cung của mình thì lại bị sét đánh chết ngay trước mặt mọi người khiến đám cung nhân sợ hãi vô cùng, cho rằng Dụ thái phi là làm điều ác nên mới bị trời phạt.

Nào ngờ tất cả đều được Ngụy Anh Lạc sớm an bài từ trước. Nhân lúc Thọ Khang Cung bị vải cánh ve để chống sét, cô nàng liền lợi dụng biến nó thành vật liệu dẫn điện, tạo thành một cái bẫy hòng giết chết Dụ thái phi. Vương pháp không thể xử trí được bà ta thì chính tay cô sẽ tự đòi lại công lý cho chị gái mình.

Tin Dụ thái phi chết nhanh chóng truyền khắp toàn bộ hoàng cung. Hoàng hậu hay tin liền biết chuyện này nhất định có liên quan đến Ngụy Anh Lạc. Lần này Anh Lạc đích thực gây ra họa lớn, hoàng hậu tự biết mình không thể che chở cho cô nàng đành nhẫn tâm đuổi Anh Lạc đến Tân Giả Khố. Nhìn Ngụy Anh Lạc rời đi, hoàng hậu đau lòng vô cùng nhưng nàng cũng hiểu, đây là cách duy nhất để bảo vệ mạng sống của cô.

Xem đến đây, khán giả nào ngày ngày xem Diên Hi Công Lược vẫn tức điên máu không chấp nhận vì sao "cẩu nô tì" Anh Lạc vẫn được hoàng hậu che chở sẽ cảm thấy dễ thở hơn rồi. Cụm từ "cẩu nô tì" là miệt danh mà Cao quý phi hay phát sùng lên gọi Nguỵ Anh Lạc mỗi khi đối mặt, bởi cô nàng quá hỗn xược, thích lấn lướt, không biết trước sau phải trái và rất nhiều lần không ít người xem cũng thấy đúng như vậy thật. Đến cả hoàng hậu, hoàng thượng mà hầu nữ này chẳng nể nang gì, thì bị xem như một con thú dữ trong cung cũng chẳng phải nói quá.

Có điều xem đến cảnh này, hẳn là bạn thấy quen quen vì giống như đang xem… Tây Du Ký. Phân đoạn Tôn Ngộ Không vì ba lần đánh Bạch Cốt Tinh mà bị Đường Tam Tạng hiểu lầm, đuổi đi. Đó là một phân đoạn cảm động của Tây Du Ký vì khán giả chả biết phải trách ai. Nay Diên Hi Công Lược cũng làm lại phân đoạn đó với Đường Tam Tạng là Phú Sát hoàng hậu, Tôn Ngộ Không ngỗ nghịch là Anh Lạc, Bạch Cốt Tinh là Dụ Thái phi còn hai môn đồ còn lại "Bát Giới" Nhĩ Tình và "Sa Tăng" Minh Ngọc.

Hoàng hậu thì nhất mực đuổi Anh Lạc đến Tân Giả Khố, còn Anh Lạc thì tha thiết van nài được ở lại trong khi từ đầu cô chưa từng rơi lệ với ai. Đoạn Anh Lạc nói hãy cho cô ở lại giúp đỡ đến khi hoàng hậu hạ sinh cũng giống như Ngộ Không muốn hộ tống Đường Tăng đến Tây Thiên bình an vậy. Nhưng tất cả đều vô ích.

Tất nhiên đoạn phim chỉ tạo không khí và liên tưởng. Chứ mục đích của hai bên là khác nhau. Đường tăng là vì chưa hiểu hết câu chuyện, giận Ngộ Không sát sinh nên mới đuổi đi. Còn hoàng hậu của Diên Hi Công Lược là vì muốn bảo vệ Anh Lạc khỏi tội chết nên mới đày đi Tân Giả khố.

Quả nhiên, hoàng thượng sau khi đi bái tế Dụ thái phi liền lờ mờ đoán được toàn bộ câu chuyện, lập tức chạy đến Trường Xuân Cung trị tội cô nàng. Đến nơi ngài mới biết được Ngụy Anh Lạc vì mạo phạm hoàng hậu đã bị đày đến Tân Giả Khố. Hoàng thượng hiểu rõ hoàng hậu này là muốn che chở cho Ngụy Anh Lạc mới cố ý đày người đi khiến ngài không trừng phạt được. Ngài hậm hực không thôi, cũng tỏ rõ ý tuyệt đối không buông tha cho Ngụy Anh Lạc.

Hoàng hậu đã đi trước một bước để bảo vệ Anh LạcHoàng hậu đã đi trước một bước để bảo vệ Anh Lạc

Cuộc sống rời xa vòng tay hoàng hậu của Anh Lạc sẽ ra sao? Đón xem Diên Hi Công Lược tập 28 để biết chi tiết.

The post Xem Ngụy Anh Lạc bị hoàng hậu đuổi khỏi Trường Xuân Cung, khán giả lại nhớ đến phim… Tây Du Ký! appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Xem Ngụy Anh Lạc bị hoàng hậu đuổi khỏi Trường Xuân Cung, khán giả lại nhớ đến phim… Tây Du Ký!
Xem Ngụy Anh Lạc bị hoàng hậu đuổi khỏi Trường Xuân Cung, khán giả lại nhớ đến phim… Tây Du Ký!
https://kenh14cdn.com/2018/8/8/5-1533699319528907630147-1533699442137792306982.png
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/xem-nguy-anh-lac-bi-hoang-hau-uoi-khoi.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/xem-nguy-anh-lac-bi-hoang-hau-uoi-khoi.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago