Archive Pages Design$type=blogging

Việt Anh: “Scandal bẩn chỉ dành cho những người lợi dụng nghệ thuật”

Thành công với nhiều vai diễn qua các bộ phim truyền hình nhưng diễn viên Việt Anh cũng vướng phải không ít ồn ào. Đặc biệt, câu chuyện với ...

>

Thành công với nhiều vai diễn qua các bộ phim truyền hình nhưng diễn viên Việt Anh cũng vướng phải không ít ồn ào. Đặc biệt, câu chuyện với Quế Vân gần đây đã khiến nam diễn viên ít nhiều bị ảnh hưởng.

Trong chương trình “Bốn mùa yêu thương” mới đây, khi đề cập đến việc nghệ sĩ nên đối diện với tin đồn như thế nào, Việt Anh cho rằng, nghệ sĩ cần phải có ồn ào.

Việt Anh cho rằng, làm nghệ sĩ rất khổ.Việt Anh cho rằng, làm nghệ sĩ rất khổ.

“Tôi có suy nghĩ hơi khác mọi người một chút đó là người nghệ sĩ cần phải có scandal. Scandal là những ồn ào để công chúng và truyền thông chú ý đến mình. Với tôi, đó là chuyện bình thường, trên thế giới cũng vậy chứ không chỉ riêng Việt Nam.

Chỉ có điều, người nghệ sĩ chân chính không gắn với scandal bẩn. Những scandal bẩn thường chỉ dành cho những người không có tầm và không hoạt động nghệ thuật. Họ chỉ lợi dụng nghệ thuật để đánh bóng tên tuổi hoặc mưu lợi cho mình”, nam diễn viên nói.

Theo thiếu gia Phan Hải của phim “Người phán xử”, những scandal sạch sẽ góp phần đưa hình ảnh của những người nghệ sĩ chân chính đi xa hơn, đến gần với công chúng hơn.

“Rõ ràng, người nghệ sĩ chân chính, ngoài tài năng nghệ thuật thì những dấu ấn của họ trong các hoạt động khác cũng rất quan trọng. Ví dụ, người nghệ sĩ khi hoạt động công tác xã hội – từ thiện mà được nhiều người biết đến sẽ cùng chung tay để chia sẻ được nhiều hơn. Đó là điều rất hợp lý và cần thiết. Cá nhân tôi thấy mình chưa bao giờ cần đến scandal bẩn để gây được sự chú ý hơn”.

NSƯT Trần Lực cũng bày tỏ rằng, người nghệ sĩ bên cạnh những niềm vui cũng khá nhiều thứ phải đau đầu. Cái khiến người nghệ sĩ đau đầu nhất là phải ứng xử với các scandal xung quanh. Thậm chí, nhiều khi nghệ sĩ chẳng làm gì cả nhưng vì là người của công chúng nên cũng bị “vạ lây”.

“Mình là con người mà nên đôi khi cũng thích chơi, cũng muốn uống bia, uống rượu… cùng bạn bè đàn đúm nhưng chẳng may sểnh ra một câu nói nào đó sẽ bị mổ xẻ, bị soi mói rồi bị lên án. Cho nên việc phải giữ mình là điều bất kỳ nghệ sĩ nào cũng phải làm”, NSƯT Trần Lực nhấn mạnh.

Đồng tình với quan điểm làm nghệ sĩ rất khổ, Việt Anh cho rằng, cái khổ đầu tiên của nghệ sĩ là phải sống một cuộc sống có quá nhiều áp lực. Nghệ thuật là nghề nhiều áp lực nhất trong số các nghề.

Áp lực đầu tiên nghệ sĩ phải chịu đựng đó là phải hoàn thành tốt công việc. Bởi vậy nên muốn làm được nghệ sĩ phải có thể lực tốt vì công việc thâu đêm suốt sáng, làm hết ngày này qua ngày khác, giờ giấc sinh hoạt lung tung… Cái khổ thứ hai là nghệ sĩ không được sống với những gì họ muốn.

“Chúng ta phải sống cho công chúng, sống cho rất nhiều người và không được sống đúng là mình. Không chỉ giữ hình ảnh mà còn giữ cả lời ăn tiếng nói. Chỉ cần sai một chữ, một từ thôi là có thể lên “bàn mổ” ngay. Chưa bao giờ mạng xã hội phổ biến và gây áp lực lớn cho nghệ sĩ như bây giờ. Mạng xã hội cũng góp phần làm thay đổi cuộc sống của gia đình nhiều nghệ sĩ khác.

"Chưa bao giờ mạng xã hội phổ biến và gây áp lực lớn cho nghệ sĩ như bây giờ", Việt Anh bày tỏ.“Chưa bao giờ mạng xã hội phổ biến và gây áp lực lớn cho nghệ sĩ như bây giờ”, Việt Anh bày tỏ.

Khi anh bước chân vào “ngôi đền” nghệ thuật là anh phải chấp nhận hy sinh nhiều thứ, trả giá rất nhiều thứ. Nó có thể đem đến cho anh vinh quang, tình yêu thương… nhưng cũng lấy đi của anh rất nhiều thứ. Trước khi bước chân vào con đường nghệ thuật, mọi người cần phải hiểu được những thứ mình được và mất.

Và có dám đánh đổi hay không thì hẵng bước vào con đường nghệ thuật. Còn nếu bước chân vào con đường nghệ thuật mà chỉ vì mục đích “abc” nào đó, không phải nghệ thuật chân chính thì anh cũng sẽ ra đi như thế”, Việt Anh nói thêm.

Đề cập đến chuyện ồn ào với Quế Vân mới đây, Việt Anh cho biết, lúc đầu, anh định không định lên tiếng về việc này nhưng thấy câu chuyện sắp bị đẩy đi quá xa, lan rộng ra và làm ảnh hưởng nhiều người nữa thì anh bắt buộc phải lên tiếng. Lên tiếng là để bảo vệ cho bà xã của mình.

“Tôi nghĩ cần phải có một khóa đào tạo cho các nghệ sĩ ứng xử với scandal. Bây giờ đa phần nghệ sĩ phải tự đối diện và tự giải quyết scandal của mình theo kinh nghiệm của mỗi người. Nhưng nếu có những buổi training kỹ năng đối diện và ứng xử với tin đồn thì nghệ sĩ sẽ bớt thiệt thòi hơn.

Nếu tự xử lý thì những ai “ăn đòn” nhiều rồi sẽ có kinh nghiệm để tránh được tổn thương tối đa nhưng những ai chưa “ăn đòn” bao giờ thì nhiều khi tổn thương rất sâu.

Nhiều khi ngồi nói chuyện với bạn bè tôi có nói, lấy nghệ sĩ cứ như chơi một bộ môn thể thao mạo hiểm. Và phải là những người bản lĩnh, thần kinh thép, kiên nhẫn lắm mới dám lấy nghệ sĩ và mới giữ được hạnh phúc gia đình.

Trường hợp của tôi chẳng hạn, hỏi lấy nghệ sĩ có sướng không thì đúng là có sướng. Vợ tôi luôn được yêu lây bởi chồng. Người ta yêu chồng nên cũng sẽ yêu luôn cả người bạn đời của họ. Nhưng hỏi có khổ không thì rõ ràng có khổ. Phải đối diện với scandal của chồng, thời gian sinh hoạt cũng “trái khoáy”. Lúc chồng đi làm mình chưa dậy, lúc chồng về mình đã ngủ, thời gian ngồi ăn với nhau bữa cơm cứ hạn hẹp dần.

Tôi phải nói vợ tôi rất thiệt thòi. Thiệt thòi vì không có người cùng chia sẻ công việc gia đình và thiệt thòi khi chồng thường xuyên đi vắng. Chính vì thế dễ dẫn đến stress và khi stress rồi sẽ không kiểm soát được hành vi, không kiểm soát được lời nói và rất nhiều thứ khác.

Việt Anh và bà xã.Việt Anh và bà xã.

Vợ tôi lại là một cô gái trẻ nữa cho nên kinh nghiệm, vốn sống và cách ứng xử còn rất nhiều hạn chế. Chỉ có một điều, tình yêu với chồng có thể giúp cô ấy vượt qua được áp lực và khó khăn, tin vào tình yêu của mình và luôn luôn đứng về phía chồng.

Tôi nghĩ rằng, qua những câu chuyện vừa qua, cô ấy đã có được rất nhiều kinh nghiệm. Cô ấy hiểu ra rằng, phải cùng chồng vượt qua những áp lực mới có những giây phút bình yên. Còn nếu cứ tin vào những tác động khách quan từ bên ngoài hoặc không có bản lĩnh vượt qua những tin đồn thì rủi ro trong hôn nhân rất cao”, Việt Anh tâm sự.

Nam diễn viên cũng thú nhận, chuyện ghen tuông trong gia đình anh là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng cái cốt lõi, anh luôn hiểu mình chính là người gieo điều đó nên phải tự mình xử lý những vấn đề đó. Và nhờ thế mà vợ chồng cũng hóa giải được nhiều lần căng thẳng, sống với nhau hạnh phúc hơn.

The post Việt Anh: “Scandal bẩn chỉ dành cho những người lợi dụng nghệ thuật” appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Việt Anh: “Scandal bẩn chỉ dành cho những người lợi dụng nghệ thuật”
Việt Anh: “Scandal bẩn chỉ dành cho những người lợi dụng nghệ thuật”
https://dantricdn.com/thumb_w/640/2018/8/10/viet-anh-2-15338757694384102532.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/viet-anh-scandal-ban-chi-danh-cho-nhung.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/viet-anh-scandal-ban-chi-danh-cho-nhung.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago