Archive Pages Design$type=blogging

Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo

Đêm diễn đầu tiên trong số 2 đêm liên tiếp của minishow Gia Bảo – Vẽ 1 Nụ Cười đã được khán giả đón nhận khá nhiệt tình. Được biết, toàn bộ...

>

Đêm diễn đầu tiên trong số 2 đêm liên tiếp của minishow Gia Bảo – Vẽ 1 Nụ Cười đã được khán giả đón nhận khá nhiệt tình. Được biết, toàn bộ số vé bán ra đã hết sạch trước ngày công diễn khá lâu. Sức nóng của đêm diễn 1/8 kéo dài hơn 4 tiếng nhưng khán giả vẫn ở lại theo dõi đến hết show.

Minishow Vẽ 1 Nụ Cười gồm 3 chương với các tầng ý nghĩa khác nhau được dẫn dắt bởi nhà báo Trác Thúy Miêu. Show diễn có sự góp mặt của đại gia đình tài tử sân khấu Gia Bảo gồm cô ruột – nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh, em gái Cindy Hoàng Ngọc, em trai Gia Vũ và Hoài Lâm. Đêm diễn còn quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt Nam như: Danh hài Minh Nhí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tiến Dũng, Puka, Bảo Trí.

Mở đầu show là màn parody các ca khúc hit của làng nhạc Việt đầy ngẫu hứng của dàn diễn viên sân khấu Thế Giới Trẻ kết hợp cùng đoàn lô tô Tâm Thảo (Người Bí Ẩn 2018). Tiết mục đã mở màn cho chương 1 mang tên "Thân phận".Mở đầu show là màn parody các ca khúc hit của làng nhạc Việt đầy ngẫu hứng của dàn diễn viên sân khấu Thế Giới Trẻ kết hợp cùng đoàn lô tô Tâm Thảo (Người Bí Ẩn 2018). Tiết mục đã mở màn cho chương 1 mang tên “Thân phận”.

Điểm nhấn là tiểu phẩm "Bầu" với sự tham gia của một loạt tên tuổi nổi tiếng: ca sĩ Vũ Hà, Gia Bảo, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, SuSu Gia Huy, Tâm Thảo, Thanh Sơn, Diệp Thanh Thanh. Tiểu phẩm này nói lên phận đời của những người chuyển giới, về cuộc sống của họ tuy có nhiều thiệt thòi nhưng vẫn đầy hy vọng và cố gắng.Điểm nhấn là tiểu phẩm “Bầu” với sự tham gia của một loạt tên tuổi nổi tiếng: ca sĩ Vũ Hà, Gia Bảo, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, SuSu Gia Huy, Tâm Thảo, Thanh Sơn, Diệp Thanh Thanh. Tiểu phẩm này nói lên phận đời của những người chuyển giới, về cuộc sống của họ tuy có nhiều thiệt thòi nhưng vẫn đầy hy vọng và cố gắng.

Qua đó, Gia Bảo cũng chia sẻ về lý do tại sao hay giả gái trong suốt nhiều năm làm nghề: "Bảo có 16 năm làm nghề nhưng hết 8 năm đầu là đóng vai quần chúng, vai phụ không hà. Rồi khi có vai diễn đầu tiên lại là vai giả gái. Sau đó, Bảo còn đóng nhiều vai già, xấu đủ mọi cảm xúc. Bảo nghĩ đó là duyên nghề của mình rồi. Khi Bảo đứng trên sân khấu này đây, Bảo muốn gửi lời tri ân đến 2 người thầy đã dạy mình những nét diễn đầu tiên là NSƯT Thành Lộc và NSƯT Hoài Linh".

Vũ HàVũ Hà

Nghệ sĩ Thanh Hằng sốt cao những vẫn xuất thần

Chuyển sang chương 2 của minishow với thông điệp đề cao lòng yêu nước. Mở màn với trích đoạn cải lương "Xử án Thượng Dương" – trích trong vở "Câu thơ yên ngựa" với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Kim Ngân (con gái của quái kiệt Kim Ngọc), ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Gia Vũ, Cindy Hoàng Ngọc.Chuyển sang chương 2 của minishow với thông điệp đề cao lòng yêu nước. Mở màn với trích đoạn cải lương “Xử án Thượng Dương” – trích trong vở “Câu thơ yên ngựa” với sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Kim Ngân (con gái của quái kiệt Kim Ngọc), ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Gia Vũ, Cindy Hoàng Ngọc.

Điểm nhấn lớn nhất của trích đoạn này nằm ở khả năng diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng. Dù đang sốt cao, vừa phải chích thuốc cầm cự để lên sân khấu diễn hết mình. Nhưng nếu nghệ sĩ Thanh Hằng không nói ra khó ai mà biết cô đang bệnh nặng như thế.Điểm nhấn lớn nhất của trích đoạn này nằm ở khả năng diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng. Dù đang sốt cao, vừa phải chích thuốc cầm cự để lên sân khấu diễn hết mình. Nhưng nếu nghệ sĩ Thanh Hằng không nói ra khó ai mà biết cô đang bệnh nặng như thế.

Trong tiết mục này, hai người em ruột trong gia đình là Gia Vũ, Cindy Hoàng Ngọc (người yêu của ca sĩ Hoài Lâm) cũng chia sẻ suy nghĩ về Gia Bảo trong gia đình: "Anh Bảo như người cha trong gia đình, một tay chăm sóc các em. Ngoại trừ việc anh Bảo hay giành ăn của các em thì anh Bảo là anh trai tuyệt nhất".Trong tiết mục này, hai người em ruột trong gia đình là Gia Vũ, Cindy Hoàng Ngọc (người yêu của ca sĩ Hoài Lâm) cũng chia sẻ suy nghĩ về Gia Bảo trong gia đình: “Anh Bảo như người cha trong gia đình, một tay chăm sóc các em. Ngoại trừ việc anh Bảo hay giành ăn của các em thì anh Bảo là anh trai tuyệt nhất”.

Là người em thân thiết với Gia Bảo, Ngô Kiến Huy cũng tham gia minishow lần này với ca khúc "Mình Yêu Từ Bao Giờ". Vừa trình diễn xong, Ngô Kiến Huy bị Trác Thúy Miêu "hỏi xoáy" lý do thân thiết với Gia Bảo. Ngô Kiến Huy cho biết: "Huy vốn rất thích kịch nói. Một lần Gia Bảo rủ đóng kịch nói thế là thân nhau. Chính Bảo là người đưa Huy đến với kịch nói".Là người em thân thiết với Gia Bảo, Ngô Kiến Huy cũng tham gia minishow lần này với ca khúc “Mình Yêu Từ Bao Giờ”. Vừa trình diễn xong, Ngô Kiến Huy bị Trác Thúy Miêu “hỏi xoáy” lý do thân thiết với Gia Bảo. Ngô Kiến Huy cho biết: “Huy vốn rất thích kịch nói. Một lần Gia Bảo rủ đóng kịch nói thế là thân nhau. Chính Bảo là người đưa Huy đến với kịch nói”.

Bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm hát tri ân cố NSƯT Thanh Nga

Trích đoạn cải lương "Nửa đời hương phấn", tác giả: Hà Triều Hoa Phương là tiết mục đinh mở màn cho chương 3 – Gia đình của Gia Bảo. Trích đoạn này có sự tham gia của các nghệ sĩ trong gia đình Gia Bảo như nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh và đặc biệt là sự góp mặt của cha nuôi/danh hài Minh Nhí.Trích đoạn cải lương “Nửa đời hương phấn”, tác giả: Hà Triều Hoa Phương là tiết mục đinh mở màn cho chương 3 – Gia đình của Gia Bảo. Trích đoạn này có sự tham gia của các nghệ sĩ trong gia đình Gia Bảo như nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh và đặc biệt là sự góp mặt của cha nuôi/danh hài Minh Nhí.

Tiếp nối mạch cảm xúc đó, màn trình diễn đặc biệt nhằm tri ân cố NSƯT Thanh Nga của bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm. Ba người con cháu trong gia đình đã hát tưởng nhớ cố NSƯT Thanh Nga với liên khúc "Mưa rừng - Kiếp cầm ca" của tác giả Huỳnh Anh. Đây là nhạc sĩ đã viết 2 bài hát nổi tiếng trên cho cố NSƯT Thanh Nga.Tiếp nối mạch cảm xúc đó, màn trình diễn đặc biệt nhằm tri ân cố NSƯT Thanh Nga của bộ ba nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm. Ba người con cháu trong gia đình đã hát tưởng nhớ cố NSƯT Thanh Nga với liên khúc “Mưa rừng – Kiếp cầm ca” của tác giả Huỳnh Anh. Đây là nhạc sĩ đã viết 2 bài hát nổi tiếng trên cho cố NSƯT Thanh Nga.

Hoài Lâm về nước sau thông tin có con để hát cùng Gia BảoHoài Lâm về nước sau thông tin có con để hát cùng Gia Bảo

Hà Linh (trái) cũng là con trai của NSƯT Thanh Nga quá cốHà Linh (trái) cũng là con trai của NSƯT Thanh Nga quá cố

Ngay sau đó, sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả vô cùng thích thú. Anh trình diễn cùng lúc 3 ca khúc "Người Tình Không Đến – Chuyện Tình Nàng Trinh Nữ Tên Thi – Có Những Nỗi Niềm Riêng". Dù hôm qua là ngày ra MV mới của mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chung vui với người em thân thiết Gia Bảo.Ngay sau đó, sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả vô cùng thích thú. Anh trình diễn cùng lúc 3 ca khúc “Người Tình Không Đến – Chuyện Tình Nàng Trinh Nữ Tên Thi – Có Những Nỗi Niềm Riêng”. Dù hôm qua là ngày ra MV mới của mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian đến chung vui với người em thân thiết Gia Bảo.

Minishow kết thúc trong nước mắt của khán giả

Kết minishow lần này, Gia Bảo diễn vở kịch "Quỷ sống" đã đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018. Vở diễn này quả thật đã thể hiện hết tài năng của chính Gia Bảo. Tác giả vở kịch "Quỷ sống" là Hoàng Thanh Du, đạo diễn Gia Bảo, biên tập: Cố NSƯT Đoàn Bá, với sự góp mặt của các diễn viên Bảo Trí, Gia Bảo, Khả Như, Hữu Tín XPRO, Tuấn Dũng, Minh Dự, Puka.Kết minishow lần này, Gia Bảo diễn vở kịch “Quỷ sống” đã đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018. Vở diễn này quả thật đã thể hiện hết tài năng của chính Gia Bảo. Tác giả vở kịch “Quỷ sống” là Hoàng Thanh Du, đạo diễn Gia Bảo, biên tập: Cố NSƯT Đoàn Bá, với sự góp mặt của các diễn viên Bảo Trí, Gia Bảo, Khả Như, Hữu Tín XPRO, Tuấn Dũng, Minh Dự, Puka.

Cuối vở diễn, Gia Bảo đã có câu thoại cực "nặng ký" rằng "Có cái cân nào trên đời mà cân được công ơn của cha mẹ". Minishow kết lại bằng cảm xúc mạnh.Cuối vở diễn, Gia Bảo đã có câu thoại cực “nặng ký” rằng “Có cái cân nào trên đời mà cân được công ơn của cha mẹ”. Minishow kết lại bằng cảm xúc mạnh.

Sau đêm diễn đầu tiên, vẫn chưa tẩy hết hóa trang, Gia Bảo chia sẻ: "Nhìn tất cả hàng ghế trong sân khấu đều có khán giả, Bảo thấy rất xúc động. Vì khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ mình sau ngần ấy năm làm nghề. Một điều nữa, Bảo rất cảm ơn tất cả các cô, chú, anh, chị, em đồng nghiệp đã hỗ trợ Bảo trong minishow lần này. Không có mọi người thì Bảo khó mà hoàn thành đêm diễn lần này. Và khán giả dành tình thương cho tất cả nghệ sĩ có mặt trong minishow này chính là lời cảm ơn chân thành nhất".

Đêm diễn thứ 2 của minishow "Vẽ 1 Nụ Cười" của Gia Bảo sẽ tiếp tục vào tối nay, ngày 2/8, tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

The post Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo
Sau thông tin có con, Hoài Lâm bất ngờ về nước để song ca cùng Gia Bảo
https://kenh14cdn.com/2018/8/2/ngt8407-1533182147756563187001.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/sau-thong-tin-co-con-hoai-lam-bat-ngo.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/sau-thong-tin-co-con-hoai-lam-bat-ngo.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago