Archive Pages Design$type=blogging

Sau loạt tai tiếng, Trương Nghệ Mưu hạnh phúc bên vợ trẻ kém 31 tuổi

Năm 2018, Trương Nghệ Mưu tái xuất với tác phẩm mới đậm tính nghệ thuật mang tên ‘Ảnh’ (‘Shadow’). Bộ phim được dự đoán giúp ông lấy lại chỗ...

>

Năm 2018, Trương Nghệ Mưu tái xuất với tác phẩm mới đậm tính nghệ thuật mang tên 'Ảnh' ('Shadow'). Bộ phim được dự đoán giúp ông lấy lại chỗ đứng trong điện ảnh sau cú "ngã" của phim 'Tử chiến Trường Thành' năm 2016. Ăn theo danh tiếng của 'Ảnh', nhiều câu chuyện đời tư của đạo diễn 68 tuổi cũng được nhắc tới.Năm 2018, Trương Nghệ Mưu tái xuất với tác phẩm mới đậm tính nghệ thuật mang tên ‘Ảnh’ (‘Shadow’). Bộ phim được dự đoán giúp ông lấy lại chỗ đứng trong điện ảnh sau cú “ngã” của phim ‘Tử chiến Trường Thành’ năm 2016. Ăn theo danh tiếng của ‘Ảnh’, nhiều câu chuyện đời tư của đạo diễn 68 tuổi cũng được nhắc tới.

Năm nay vừa tròn kỷ niệm 10 năm Trung Quốc đăng cai Olympic Bắc Kinh. Scandal hát nhép của sao nhí Lâm Diệu Khả năm đó một lần nữa bị "đào xới". Đảm nhận vai trò tổng đạo diễn lễ khai mạc, Trương Nghệ Mưu lần đầu lên tiếng nhận mọi trách nhiệm: "10 năm qua tôi luôn áy náy vì bắt mọi người phải chịu điều tiếng. Vốn dĩ chúng tôi đã chọn Dương Bối Nghi biểu diễn, nhưng ekip truyền hình trực tiếp quốc tế lại thích ngoại hình của Lâm Diệu Khả hơn. Chúng tôi đành lựa chọn phương án để Dương Bối Nghi hát nhép cho Lâm Diệu Khả từ cánh gà. Giá kể tôi kiên quyết hơn, chuyện đáng tiếc này đã không xảy ra".Năm nay vừa tròn kỷ niệm 10 năm Trung Quốc đăng cai Olympic Bắc Kinh. Scandal hát nhép của sao nhí Lâm Diệu Khả năm đó một lần nữa bị “đào xới”. Đảm nhận vai trò tổng đạo diễn lễ khai mạc, Trương Nghệ Mưu lần đầu lên tiếng nhận mọi trách nhiệm: “10 năm qua tôi luôn áy náy vì bắt mọi người phải chịu điều tiếng. Vốn dĩ chúng tôi đã chọn Dương Bối Nghi biểu diễn, nhưng ekip truyền hình trực tiếp quốc tế lại thích ngoại hình của Lâm Diệu Khả hơn. Chúng tôi đành lựa chọn phương án để Dương Bối Nghi hát nhép cho Lâm Diệu Khả từ cánh gà. Giá kể tôi kiên quyết hơn, chuyện đáng tiếc này đã không xảy ra”.

Trái với sự nghiệp nhiều thăng trầm, cuộc sống đời tư của Trương Nghệ Mưu rất êm ấm bên người vợ Trần Đình kém ông 31 tuổi. Chị là diễn viên múa, quen biết và yêu vị đạo diễn nổi tiếng từ năm 18 tuổi. Trái với sự nghiệp nhiều thăng trầm, cuộc sống đời tư của Trương Nghệ Mưu rất êm ấm bên người vợ Trần Đình kém ông 31 tuổi. Chị là diễn viên múa, quen biết và yêu vị đạo diễn nổi tiếng từ năm 18 tuổi. 

"Tôi sống xa nhà và tự lập từ nhỏ, nên khi anh ấy ngỏ lời cưới, tôi không do dự mà nhận lời ngay. Cưới và sinh con trai đầu xong, tôi tiếp tục học đại học. Sau khi con thứ hai chào đời, tôi hoàn thành tiếp bằng Thạc sĩ", Trần Đình chia sẻ.“Tôi sống xa nhà và tự lập từ nhỏ, nên khi anh ấy ngỏ lời cưới, tôi không do dự mà nhận lời ngay. Cưới và sinh con trai đầu xong, tôi tiếp tục học đại học. Sau khi con thứ hai chào đời, tôi hoàn thành tiếp bằng Thạc sĩ”, Trần Đình chia sẻ.

Vợ chồng Trương Nghệ Mưu hạnh phúc bên hai con trai (17 tuổi và 14 tuổi), một con gái (12 tuổi). Trần Đình thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cả gia đình hoặc hình ảnh liên quan tới phim của chồng trên trang cá nhân.Vợ chồng Trương Nghệ Mưu hạnh phúc bên hai con trai (17 tuổi và 14 tuổi), một con gái (12 tuổi). Trần Đình thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cả gia đình hoặc hình ảnh liên quan tới phim của chồng trên trang cá nhân.

Vợ và con trai tới phim trường thăm Trương Nghệ Mưu.Vợ và con trai tới phim trường thăm Trương Nghệ Mưu.

Con trai lớn Trương Nhất Nam đam mê quay phim, chụp hình, nuôi mộng nối nghiệp bố. Trần Đình kể, cậu lớn của gia đình luôn là người cầm máy ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp của cả nhà.Con trai lớn Trương Nhất Nam đam mê quay phim, chụp hình, nuôi mộng nối nghiệp bố. Trần Đình kể, cậu lớn của gia đình luôn là người cầm máy ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp của cả nhà.

Trần Đình và con gái út chúc mừng sinh nhật cậu cả Trương Nhất Nam.Trần Đình và con gái út chúc mừng sinh nhật cậu cả Trương Nhất Nam.

Trương Nghệ Mưu bận rộn công việc, chuyện nhà cửa, con cái một tay Trần Đình quán xuyến. Trương Nghệ Mưu bận rộn công việc, chuyện nhà cửa, con cái một tay Trần Đình quán xuyến. 

Nhưng hễ có thời gian rảnh, đạo diễn đều dành thời gian ở nhà mua đồ, nấu nướng phụ bà xã. Để có hạnh phúc này với Trương Nghệ Mưu cũng không suôn sẻ. Ông từng bị phạt tới 26 tỷ đồng vì vi phạm chính sách sinh đẻ của Trung Quốc.Nhưng hễ có thời gian rảnh, đạo diễn đều dành thời gian ở nhà mua đồ, nấu nướng phụ bà xã. Để có hạnh phúc này với Trương Nghệ Mưu cũng không suôn sẻ. Ông từng bị phạt tới 26 tỷ đồng vì vi phạm chính sách sinh đẻ của Trung Quốc.

Trước Trần Đình, Trương Nghệ Mưu từng có một đời vợ và một con gái nay đã 35 tuổi. Ông ly hôn người vợ đầu vì nảy sinh tình cảm với minh tinh Củng Lợi, nhưng sau cùng, cặp bài trùng ăn ý trong điện ảnh này cũng không đến được với nhau. Trước Trần Đình, Trương Nghệ Mưu từng có một đời vợ và một con gái nay đã 35 tuổi. Ông ly hôn người vợ đầu vì nảy sinh tình cảm với minh tinh Củng Lợi, nhưng sau cùng, cặp bài trùng ăn ý trong điện ảnh này cũng không đến được với nhau. 

The post Sau loạt tai tiếng, Trương Nghệ Mưu hạnh phúc bên vợ trẻ kém 31 tuổi appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Sau loạt tai tiếng, Trương Nghệ Mưu hạnh phúc bên vợ trẻ kém 31 tuổi
Sau loạt tai tiếng, Trương Nghệ Mưu hạnh phúc bên vợ trẻ kém 31 tuổi
https://vietnamvn-478a.kxcdn.com/uploads/2018/08/sau-loat-tai-tieng-truong-nghe-muu-hanh-phuc-ben-vo-tre-kem-31-tuoi-20180810102225-1533896545-3802.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/sau-loat-tai-tieng-truong-nghe-muu-hanh.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/sau-loat-tai-tieng-truong-nghe-muu-hanh.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago