Archive Pages Design$type=blogging

Nữ chính “Thư ký Kim sao thế?” tiết lộ bí quyết trẻ đẹp ở tuổi 32

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân… “Tôi là một người rất đơn giản, khi tôi đa...

>

Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã có cuộc phỏng vấn chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân…

“Tôi là một người rất đơn giản, khi tôi đang ở đâu, tôi sẽ diện trang phục phù hợp với nơi mình đặt chân đến”.“Tôi là một người rất đơn giản, khi tôi đang ở đâu, tôi sẽ diện trang phục phù hợp với nơi mình đặt chân đến”.

“Bởi tôi là diễn viên, nên tôi thường phải trang điểm và phải giữ lớp trang điểm trên da trong suốt những quãng thời gian dài. Khi tôi đang quay phim, có những lúc phải giữ lớp trang điểm suốt 20-24 tiếng trên da. Da mặt tôi bị khô và cũng không khỏe, nó có thể nhanh chóng xấu đi vì mệt mỏi. Vì vậy, mỗi khi tôi được nghỉ giải lao, cho dù là nghỉ ngắn, tôi cũng tẩy trang và có những lúc đắp tới 2-3 chiếc mặt nạ dưỡng da một ngày”.“Bởi tôi là diễn viên, nên tôi thường phải trang điểm và phải giữ lớp trang điểm trên da trong suốt những quãng thời gian dài. Khi tôi đang quay phim, có những lúc phải giữ lớp trang điểm suốt 20-24 tiếng trên da. Da mặt tôi bị khô và cũng không khỏe, nó có thể nhanh chóng xấu đi vì mệt mỏi. Vì vậy, mỗi khi tôi được nghỉ giải lao, cho dù là nghỉ ngắn, tôi cũng tẩy trang và có những lúc đắp tới 2-3 chiếc mặt nạ dưỡng da một ngày”.

“Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim truyền hình thuộc thể loại hài tình cảm, trên phim trường “Thư ký Kim sao thế?”, mọi chuyện diễn ra rất vui vẻ, mọi người đều thân thiện, dễ chịu. Thay vì mải nghĩ về nhân vật, tôi nghĩ về cách làm sao để khiến cho cảnh phim trở nên vui tươi hơn”.“Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim truyền hình thuộc thể loại hài tình cảm, trên phim trường “Thư ký Kim sao thế?”, mọi chuyện diễn ra rất vui vẻ, mọi người đều thân thiện, dễ chịu. Thay vì mải nghĩ về nhân vật, tôi nghĩ về cách làm sao để khiến cho cảnh phim trở nên vui tươi hơn”.

“Nhân vật thư ký Kim Mi So trong phim là một phụ nữ làm việc rất chuyên nghiệp. Bộ phim cho thấy cuộc sống của một người phụ nữ hiện đại phấn đấu cho sự nghiệp. Cô ấy cũng rất bình tĩnh trong hầu hết mọi tình huống, không thể hiện nhiều cảm xúc ra bên ngoài. Điều đó khiến tôi cảm thấy có sự tương đồng. Cô ấy cũng thường nghĩ về những điều khiến mình hạnh phúc nếu mình chuyển sang làm công việc khác. Đôi khi, tôi cũng có cách nghĩ như vậy”.“Nhân vật thư ký Kim Mi So trong phim là một phụ nữ làm việc rất chuyên nghiệp. Bộ phim cho thấy cuộc sống của một người phụ nữ hiện đại phấn đấu cho sự nghiệp. Cô ấy cũng rất bình tĩnh trong hầu hết mọi tình huống, không thể hiện nhiều cảm xúc ra bên ngoài. Điều đó khiến tôi cảm thấy có sự tương đồng. Cô ấy cũng thường nghĩ về những điều khiến mình hạnh phúc nếu mình chuyển sang làm công việc khác. Đôi khi, tôi cũng có cách nghĩ như vậy”.

“Ở đoạn cuối của tập 5, thư ký Mi So đã bị lỡ mất nụ hôn đầu. Bởi nhân vật nam chính Young Joon không thể 'hoàn tất' nụ hôn mà Mi So đã chờ đợi từ lâu, anh đẩy chiếc ghế xoay mạnh ra xa cho tới khi nó va vào tường. Mi So đã có nhiều biểu cảm hài hước trong tình huống này, tôi thích nhất cảnh này trong phim”.“Ở đoạn cuối của tập 5, thư ký Mi So đã bị lỡ mất nụ hôn đầu. Bởi nhân vật nam chính Young Joon không thể ‘hoàn tất’ nụ hôn mà Mi So đã chờ đợi từ lâu, anh đẩy chiếc ghế xoay mạnh ra xa cho tới khi nó va vào tường. Mi So đã có nhiều biểu cảm hài hước trong tình huống này, tôi thích nhất cảnh này trong phim”.

“Tôi thực sự thích phim hài tình cảm lãng mạn, tôi muốn vào vai những phụ nữ hài hước, vui tươi. Nhưng là một diễn viên, tôi không tự giới hạn chính mình. Tôi sẵn sàng nhận tất cả các dạng vai”.“Tôi thực sự thích phim hài tình cảm lãng mạn, tôi muốn vào vai những phụ nữ hài hước, vui tươi. Nhưng là một diễn viên, tôi không tự giới hạn chính mình. Tôi sẵn sàng nhận tất cả các dạng vai”.

“Để chuẩn bị cho một vai diễn còn tùy thuộc vào từng dự án phim. Với 'Thư ký Kim sao thế?', tôi được yêu cầu giảm cân, vì vậy, tôi phải ép cân bằng chế độ ăn. Trước khi diễn xuất, tôi sẽ nghĩ và tự sáng tạo ra quá khứ và những trải nghiệm cho nhân vật mà mình đảm nhận để thực sự nhập vai”.“Để chuẩn bị cho một vai diễn còn tùy thuộc vào từng dự án phim. Với ‘Thư ký Kim sao thế?’, tôi được yêu cầu giảm cân, vì vậy, tôi phải ép cân bằng chế độ ăn. Trước khi diễn xuất, tôi sẽ nghĩ và tự sáng tạo ra quá khứ và những trải nghiệm cho nhân vật mà mình đảm nhận để thực sự nhập vai”.

“Để vào vai thư ký Kim, tôi phải học cách giao tiếp, điệu bộ, cử chỉ, cách ứng xử của một thư ký chuẩn mực”.“Để vào vai thư ký Kim, tôi phải học cách giao tiếp, điệu bộ, cử chỉ, cách ứng xử của một thư ký chuẩn mực”.

“Tôi sẽ vẫn diễn xuất trong vòng 10 năm tới. Khi tôi mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực diễn xuất hồi năm 2005, tôi không nghĩ mình lại có thể tồn tại được lâu như vậy trong giới diễn viên. Sau này, kể cả khi đã kết hôn và sinh con, tôi sẽ vẫn tiếp tục diễn xuất”.“Tôi sẽ vẫn diễn xuất trong vòng 10 năm tới. Khi tôi mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực diễn xuất hồi năm 2005, tôi không nghĩ mình lại có thể tồn tại được lâu như vậy trong giới diễn viên. Sau này, kể cả khi đã kết hôn và sinh con, tôi sẽ vẫn tiếp tục diễn xuất”.

The post Nữ chính “Thư ký Kim sao thế?” tiết lộ bí quyết trẻ đẹp ở tuổi 32 appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Nữ chính “Thư ký Kim sao thế?” tiết lộ bí quyết trẻ đẹp ở tuổi 32
Nữ chính “Thư ký Kim sao thế?” tiết lộ bí quyết trẻ đẹp ở tuổi 32
https://dantricdn.com/thumb_w/640/2018/8/14/11-1534262226462598056195.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nu-chinh-thu-ky-kim-sao-tiet-lo-bi.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nu-chinh-thu-ky-kim-sao-tiet-lo-bi.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago