Archive Pages Design$type=blogging

Nhọ như Cao quý phi: Bị ép làm phản diện nhưng toàn “ăn hành” không ngóc nổi đầu trong “Diên Hi Công Lược”

Nếu như đỉnh điểm của Diên Hi Công Lược sẽ là "trường kỳ kháng chiến" của Lệnh phi Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Kế hoàng hậu (X...

>

Nếu như đỉnh điểm của Diên Hi Công Lược sẽ là "trường kỳ kháng chiến" của Lệnh phi Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Kế hoàng hậu (Xa Thi Mạn) thì ở phần đầu, Cao quý phi (Đàm Trác) sẽ đảm nhận vai trò phản diện chính, gây rắc rối cho con đường tiến thân của Anh Lạc cũng như hãm hại Phú Sát hoàng hậu.

Xuất hiện từ những cảnh đầu tiên, Cao quý phi đã khiến khán giả nhận ra ngay đây chính là nhân vật phản diện từ cách trang điểm, giọng nói cho đến thần thái. Tương tự như Như phi (Đặng Tụy Văn) của Thâm Cung Nội Chiến hay Hoa Phi (Tưởng Hân) của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, sự xuất hiện của Cao quý phi để báo hiệu rằng "trùm cuối version 1" của hậu cung chính là nàng ta. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh trùm cuối này chẳng hề nguy hiểm chút nào. Thậm chí, càng xem, người ta càng thấy thương cho Cao quý phi nhiều hơn.

Người duy nhất chết có liên quan Cao quý phi là vì… tự sát!

Nhớ lại xem, ngoại trừ những lần Cao quý phi mắt trợn trừng, miệng phun ra những câu nói sắc cạnh đầy tính hù dọa thì nàng ta có thực sự hại được ai trong Tử Cấm thành chưa? Hình như là chưa. Người duy nhất bỏ mạng khi cuốn vào đấu đá với Cao quý phi hiện tại là Di tần. Thế nhưng cô này chết do tự tử, nguyên nhân cũng là vì nóng vội, tài lanh chỉ mặt Cao quý phi hại người và bị… phản ứng ngược, bị thất sủng nên tự sát.

Di tần chết là vì tự sát, do tài lanh chứ không nằm trong mục tiêu hãm hại của Cao quý phiDi tần chết là vì tự sát, do tài lanh chứ không nằm trong mục tiêu hãm hại của Cao quý phi

Trong khi đó, người mà Cao quý phi trực tiếp chỉ định ra tay đến hai lần là Du quý nhân thì đến nay vẫn còn sống sờ sờ, còn hạ sinh ngũ a ca Vĩnh Kỳ – một nhân vật quan trọng trong lịch sử.

"Quý nhân sợ chó" vẫn sống an tòan sau mấy lần bị hại, lại còn được phong làm tần“Quý nhân sợ chó” vẫn sống an tòan sau mấy lần bị hại, lại còn được phong làm tần

Năm lần bảy lượt bị phạt vì "cấp dưới" tài lanh!

Đồng bọn của Cao quý phi có Gia tần (Phan Thời Thất), một cô ả thông minh đúng nghĩa, giống như "cánh tay phải" của Cao quý phi trên bước đường "dọn dẹp" hậu cung nhưng tiếc thay, sự kết hợp của hai người lại… failed toàn tập!

Hết lần này đến lần khác, Gia tần hết bày mưu hại Du quý nhân đến chơi khăm Ngụy Anh Lạc và lần nào cũng thất bại. Mà khi Gia tần thất bại, tất nhiên Cao quý phi luôn bị liên lụy vì khắp hoàng cung ai chẳng biết hai ả cùng phe. Sau khi Gia tần "lên đường" vì bị Nhàn phi giết, Cao quý phi cũng trở nên lúng túng, chỉ biết chơi trò "tung tin đồn" cầm chừng và cũng thất bại luôn.

Tội của Cao quý phi có lẽ chính là… tội nghiệp. Tội vì lỡ được giao vai ác nhưng biên kịch không trang bị cho cái đầu đa mưu túc trí, chỉ toàn nghe lời Gia tần và Thư quý nhân xúi giục, lại không biết cách xử lý tình huống thỏa đáng, hay đứng ra bảo vệ "cấp dưới" giữa các buổi điều trần mà không nghĩ mình đã cầm chắc phần thua.

Người khởi xướng nhiều "trào lưu" mới lạ, nhưng toàn nhận cái kết đắng!

Có thể nói trong tuyển tập "hại người nhưng toàn bị hại ngược" của Cao quý phi suốt 22 tập Diên Hi Công Lược thì có 3 lần nàng ta đích thân ra tay, nhưng tiếc thay, vẫn tiếp tục thất bại!

Đầu tiên là khi nghe tin hoàng hậu và Thuần phi mỗi chiều lén lút gặp gỡ trong tẩm cung, cả hậu cung chỉ thấy kì chứ chưa hiểu chuyện gì thì Cao quý phi đã rất nhanh nhạy sai người rải tin đồn tình ái của hai người họ khắp hoàng cung, còn thuê cả gánh hát đến diễn một vở tuồng "bách hợp" để bóng gió với Càn Long. Vì nàng cũng giống Mai Ngô, tin rằng "chuyện gì trên đời cũng có thể xảy ra". Bước đầu coi như thành công vì hoàng thượng đã nộ khí xung thiên, xông đến Trường Xuân cung bắt ghen nhưng vì có Ngụy Anh Lạc mà mọi chuyện lại được giải quyết. Cao quý phi thêm một lần… quê xệ!

Nhìn sang chảnh vậy thôi chứ là nhân vật quê độ nhất phim đấy!Nhìn sang chảnh vậy thôi chứ là nhân vật quê độ nhất phim đấy!

Sau đó, hay tin Du quý nhân hạ sinh "kim đồng", Cao quý phi lại nhân danh tổ tông Đại thanh, đứng ra chủ trì cho đất nước, ra lệnh chôn sống ngũ a ca mà không thể ngờ chính sự thiếu hiểu biết, vội vàng của mình đã tạo sơ hở cho Thuần phi bày mưu "cắn ngược" lại mình một vố quá đau, đến nỗi bị giam lỏng ở cung.

Quá đau buồn, Cao quý phi quyết tâm đem vốn liếng trời cho để làm "át chủ bài". Trong một đêm tịch mịch, nàng đã lên đồ hóa trang như những gánh hát, vừa uống rượu say vừa hát kinh kịch để chinh phục hoàng thượng. Cũng nhờ đêm đó, nàng đã lôi kéo được thánh giá ngự lại nhưng nàng nào có ngờ chính việc ca múa của mình lại trở thành con dao hai lưỡi, công cụ cho Ngụy Anh Lạc phản đòn để bảo vệ hoàng hậu.

Thấy hoàng hậu cũng bắt chước mình múa hát, Cao quý phi nghe lời Thư quý nhân, dàn dựng cảnh một cung nữ hóa trang giống hoàng hậu rồi té lầu chết do say mê ca múa. Thái hậu biết chuyện nên điều tra và bài trừ "tệ nạn hóa trang chốn hoàng cung", hướng đến hoàng hậu. Tưởng đâu đã thắng thế, không ngờ Anh Lạc nhanh trí ngụy tạo bằng chứng, khiến Cao quý phi trở thành tội đồ vì nàng mới là người đầu têu trò hóa trang.

Nhìn cảnh đồ diễn bị đốt, phường hát bị đập, Cao quý phi rưng rưng nước mắt cầu xin Liêu cô cô hãy chừa lại "bộ đồ vía" mà mình đã tự tay thêu từng mũi thuở còn hàn vi mới thấy, chao ôi sao mà nàng ta đáng thương thế?

Chẳng qua chỉ là đam mê nghệ thuật, yêu thích những phong trào đầy cá tính như những otaku say mê cosplay thôi mà, sao lại phải chịu cảnh giày vò như thế!? Hóa ra thời đại nào cũng vậy, khi bạn khởi xướng những gì lạ lùng, bạn sẽ thành người có tội. Tội cao quý phi, tội lớn nhất của nàng vẫn chỉ là… tội nghiệp!

Sắp hết vai nhưng chưa được một lần chiếm spotlight!

Hiện tại bộ phim đã đi được 1/3 chặng đường, có thể nói vai Cao quý phi sẽ không còn nhiều đất dụng võ nữa để nhường lại "sân khấu" cho Nhàn phi lên diễn. Theo lịch sử, Cao quý phi sẽ qua đời vì bệnh vào năm Càn Long thứ 10, sau đó được phong thụy hiệu Tuệ Hiền Hoàng quý phi. Còn theo Diên Hi Công Lược, những nguồn tin đang cho biết sắp tới Cao quý phi sẽ bị Thuần phi hãm hại đến mức phải… tự sát.

Như vậy càng khiến fan của nàng càng sốt ruột vì từ đây đến lúc đó, Cao quý phi cao cao tại thượng có một lần nào hại người thành công, chiếm spotlight trong một tập nào hay không?

Sắp tới không chừng không được sáng mà còn... tối thu dưới tay Nhàn phi và Thuần phi!?Sắp tới không chừng không được sáng mà còn… tối thu dưới tay Nhàn phi và Thuần phi!?

Nói Cao quý phi là nhân vật đáng thương nhất Diên Hi Công Lược cũng không sai. Không chỉ bị người hâm mộ chế cháo hình tượng, mà chính nhân vật này mang tiếng phản diện nhưng toàn thấy bị hại và bị phạt. 2 lần quỳ trước điện để giải thích trước hoàng thượng nhưng bất thành, còn bị cắt bổng lộc một năm, giam lỏng ở Trữ Tú cung, bị đốt luôn đồ diễn và sân khấu, đồng đảng thì cứ lần lượt "bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ", thât sự là quá tội nghiệp cho nàng Cao Hinh Ninh có tài nhưng chưa có thời này rồi.

The post Nhọ như Cao quý phi: Bị ép làm phản diện nhưng toàn “ăn hành” không ngóc nổi đầu trong “Diên Hi Công Lược” appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Nhọ như Cao quý phi: Bị ép làm phản diện nhưng toàn “ăn hành” không ngóc nổi đầu trong “Diên Hi Công Lược”
Nhọ như Cao quý phi: Bị ép làm phản diện nhưng toàn “ăn hành” không ngóc nổi đầu trong “Diên Hi Công Lược”
https://kenh14cdn.com/2018/8/3/235114712554555483142711234761751216006807o-15332775627291628354468.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nho-nhu-cao-quy-phi-bi-ep-lam-phan-dien.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nho-nhu-cao-quy-phi-bi-ep-lam-phan-dien.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago