Archive Pages Design$type=blogging

Nhìn lại vai diễn đầu tiên của 20 sao hạng A xứ Hàn: Người gây sốc vì “lão hóa ngược”, kẻ bị nghi dao kéo

Trước khi được hàng triệu khán giả biết đến và yêu mến, bất kì nghệ sĩ nào cũng đều trải qua thời kì "vô danh" đầy rẫy khó khăn; đ...

>

Trước khi được hàng triệu khán giả biết đến và yêu mến, bất kì nghệ sĩ nào cũng đều trải qua thời kì "vô danh" đầy rẫy khó khăn; để rồi khi nhìn lại, ai cũng phải giật mình trước chặng đường mà chính họ đã đi được. 20 ngôi sao hạng A của màn ảnh Hàn dưới đây liệu đã khác thế nào so với khi mới debut? Hãy cùng nhìn lại những vai diễn đầu tiên của họ để có được câu trả lời.

1. Năm 2002, Han Ga In ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ thông qua "Sunshine Hunting" của đài KBS. 16 năm qua đi, mỹ nhân sinh năm 1982 ngày càng xinh đẹp mặn mà. Tuy đóng phim ít (và đóng cũng... không hay), cô vẫn là cái tên được báo chí và công chúng đặc biệt quan tâm.1. Năm 2002, Han Ga In ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ thông qua “Sunshine Hunting” của đài KBS. 16 năm qua đi, mỹ nhân sinh năm 1982 ngày càng xinh đẹp mặn mà. Tuy đóng phim ít (và đóng cũng… không hay), cô vẫn là cái tên được báo chí và công chúng đặc biệt quan tâm.

2. Quý ông Jung Woo Sung cách đây 24 năm đã rất điển trai khi xuất hiện trong bộ phim đầu tay "The Fox with Nine Tails". Hiện tại, ngôi sao "Illang: The Wolf Brigade" vẫn rất phong độ và chăm chỉ đóng phim (dù rất nhiều phim xịt).2. Quý ông Jung Woo Sung cách đây 24 năm đã rất điển trai khi xuất hiện trong bộ phim đầu tay “The Fox with Nine Tails”. Hiện tại, ngôi sao “Illang: The Wolf Brigade” vẫn rất phong độ và chăm chỉ đóng phim (dù rất nhiều phim xịt).

3. Lee Byung Hun ra mắt năm 21 tuổi với drama "Asphalt My Hometown" (1991). Phải mất 9 năm, anh mới có được vai diễn bước ngoặt trong "Joint Security Area". Hiện tại, không một ai là không biết "Quý Ngài Ánh Dương".3. Lee Byung Hun ra mắt năm 21 tuổi với drama “Asphalt My Hometown” (1991). Phải mất 9 năm, anh mới có được vai diễn bước ngoặt trong “Joint Security Area”. Hiện tại, không một ai là không biết “Quý Ngài Ánh Dương”.

4. Song Hye Kyo khi đóng "Mối Tình Đầu" còn chưa đầy 15 tuổi. Ngôi sao của phim lúc bấy giờ là ngọc nữ Lee Seung Yeon. 22 năm sau, Song Hye Kyo đã "có tất cả", còn Lee Seung Yeon trở thành tội đồ trong mắt công chúng vì hàng loạt scandal chấn động.4. Song Hye Kyo khi đóng “Mối Tình Đầu” còn chưa đầy 15 tuổi. Ngôi sao của phim lúc bấy giờ là ngọc nữ Lee Seung Yeon. 22 năm sau, Song Hye Kyo đã “có tất cả”, còn Lee Seung Yeon trở thành tội đồ trong mắt công chúng vì hàng loạt scandal chấn động.

5. Chàng người mẫu Lee Jong Suk bắt đầu đóng phim vào năm 2010 với vai phụ trong "Princess Prosecutor". Tên tuổi của anh lên khá nhanh và sau 8 năm, Lee Jong Suk đã nổi tiếng và đẹp trai hơn gấp bội.5. Chàng người mẫu Lee Jong Suk bắt đầu đóng phim vào năm 2010 với vai phụ trong “Princess Prosecutor”. Tên tuổi của anh lên khá nhanh và sau 8 năm, Lee Jong Suk đã nổi tiếng và đẹp trai hơn gấp bội.

6. Park Bo Gum là một ví dụ cho việc danh tiếng có thể quyết định xu hướng nhan sắc. Năm 2011, hiếm khán giả nào để ý tới chàng trai này khi xem movie "Blind". Còn bây giờ, người người mê mẩn vẻ đẹp của chàng "Thế tử" và mong ngóng ngày anh tái xuất giang hồ.6. Park Bo Gum là một ví dụ cho việc danh tiếng có thể quyết định xu hướng nhan sắc. Năm 2011, hiếm khán giả nào để ý tới chàng trai này khi xem movie “Blind”. Còn bây giờ, người người mê mẩn vẻ đẹp của chàng “Thế tử” và mong ngóng ngày anh tái xuất giang hồ.

7. So với một Park Min Young mới chân ướt chân ráo vào nghề trong "High Kick", mỹ nhân dao kéo của hiện tại đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc, danh tiếng lại càng được củng cố hậu thành công của "Thư Ký Kim".7. So với một Park Min Young mới chân ướt chân ráo vào nghề trong “High Kick”, mỹ nhân dao kéo của hiện tại đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc, danh tiếng lại càng được củng cố hậu thành công của “Thư Ký Kim”.

8. "Chị đại" Kim Hye Soo bắt đầu đóng phim khi mới 16 tuổi. Vai diễn đầu tiên của cô là nữ sinh trung học trong phim điện ảnh "Ggambo". Sau hơn 30 năm lăn lộn trong nghề, Kim Hye Soo nay đã là mỹ nhân quyền lực bậc nhất làng phim Hàn.8. “Chị đại” Kim Hye Soo bắt đầu đóng phim khi mới 16 tuổi. Vai diễn đầu tiên của cô là nữ sinh trung học trong phim điện ảnh “Ggambo”. Sau hơn 30 năm lăn lộn trong nghề, Kim Hye Soo nay đã là mỹ nhân quyền lực bậc nhất làng phim Hàn.

9. Song Joong Ki trong "Song Hoa Điếm" và "Đảo Địa Ngục": Sau 10 năm, người đàn ông này chẳng già đi chút nào sao?!9. Song Joong Ki trong “Song Hoa Điếm” và “Đảo Địa Ngục”: Sau 10 năm, người đàn ông này chẳng già đi chút nào sao?!

10. So với thời mập mạp, nhan sắc chưa "trổ" hết trong "Dream High" cách đây 7 năm, Suzy của hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều. Duy có một điểm chưa thay đổi, đó là khán giả vẫn không ngừng tranh cãi về diễn xuất của cô.10. So với thời mập mạp, nhan sắc chưa “trổ” hết trong “Dream High” cách đây 7 năm, Suzy của hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều. Duy có một điểm chưa thay đổi, đó là khán giả vẫn không ngừng tranh cãi về diễn xuất của cô.

11. Người yêu cũ của Suzy, Lee Min Ho, chính thức ra mắt trong tác phẩm "Secret Campus" (2006), đóng cùng Park Bo Young. Nhìn lại ảnh quá khứ, không ít người tin rằng anh có chỉnh mũi một chút.11. Người yêu cũ của Suzy, Lee Min Ho, chính thức ra mắt trong tác phẩm “Secret Campus” (2006), đóng cùng Park Bo Young. Nhìn lại ảnh quá khứ, không ít người tin rằng anh có chỉnh mũi một chút.

12. Sau vai "siêu phụ" trong movie năm 2000 "Secret Tears", Son Ye Jin nhanh chóng debut trên màn ảnh nhỏ thông qua "Delicious Proposal" năm 2001. 17 năm sau, cô tái ngộ "anh trai" So Ji Sub trong melodrama "Be with You" và lần này, họ vào vai vợ chồng.12. Sau vai “siêu phụ” trong movie năm 2000 “Secret Tears”, Son Ye Jin nhanh chóng debut trên màn ảnh nhỏ thông qua “Delicious Proposal” năm 2001. 17 năm sau, cô tái ngộ “anh trai” So Ji Sub trong melodrama “Be with You” và lần này, họ vào vai vợ chồng.

13. Ngay cả fan ruột của "Phó Chủ tịch" có lẽ cũng không biết tới vai diễn của anh trong movie năm 2011 "Perfect Game". Một năm sau đó, anh ra mắt khán giả truyền hình bằng bom xịt "Dream High 2". Hiện tại, sự nghiệp của Park Seo Joon đang lên như diều gặp gió với loạt hit ấn tượng.13. Ngay cả fan ruột của “Phó Chủ tịch” có lẽ cũng không biết tới vai diễn của anh trong movie năm 2011 “Perfect Game”. Một năm sau đó, anh ra mắt khán giả truyền hình bằng bom xịt “Dream High 2”. Hiện tại, sự nghiệp của Park Seo Joon đang lên như diều gặp gió với loạt hit ấn tượng.

14. Park Shin Hye ra mắt vào năm 2003 khi mới 13 tuổi. Vai nữ chính thời trẻ trong "Nấc Thang Lên Thiên Đường" là bước đà hoàn hảo để cô phát triển sự nghiệp. Sau movie "Heart Blackened" không thành công, cô sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ cùng Hyun Bin với "Memories of the Alhambra".14. Park Shin Hye ra mắt vào năm 2003 khi mới 13 tuổi. Vai nữ chính thời trẻ trong “Nấc Thang Lên Thiên Đường” là bước đà hoàn hảo để cô phát triển sự nghiệp. Sau movie “Heart Blackened” không thành công, cô sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ cùng Hyun Bin với “Memories of the Alhambra”.

15. Vai diễn đầu tiên của Jo In Sung là trong sitcom năm 1999 "Jump" của đài MBC. Đến năm 2000, anh tham gia loạt phim học đường "School". Hiện tại, sau thành công của "The King", Jo In Sung sắp sửa gặp lại khán giả màn ảnh rộng thông qua bom tấn "The Great Battle".15. Vai diễn đầu tiên của Jo In Sung là trong sitcom năm 1999 “Jump” của đài MBC. Đến năm 2000, anh tham gia loạt phim học đường “School”. Hiện tại, sau thành công của “The King”, Jo In Sung sắp sửa gặp lại khán giả màn ảnh rộng thông qua bom tấn “The Great Battle”.

16. Shin Min Ah của năm 2001 trong hit truyền hình "Beautiful Days" thua xa hiện tại về nhan sắc. Những năm gần đây, sự nghiệp của người đẹp này khá mờ nhạt và không có nhiều đột phá.16. Shin Min Ah của năm 2001 trong hit truyền hình “Beautiful Days” thua xa hiện tại về nhan sắc. Những năm gần đây, sự nghiệp của người đẹp này khá mờ nhạt và không có nhiều đột phá.

17. Sau một vài vai phụ ít ai nhớ tới, Lee Dong Wook dần được chú ý khi tham gia "School 2" và "School 3". Sau gần hai thập kỷ, không chỉ sự nghiệp mà nhan sắc của "Thần chết" cũng có sự đổi khác. Không ít người tin rằng anh đã "dao kéo" để có được diện mạo hoàn hảo hơn.17. Sau một vài vai phụ ít ai nhớ tới, Lee Dong Wook dần được chú ý khi tham gia “School 2” và “School 3”. Sau gần hai thập kỷ, không chỉ sự nghiệp mà nhan sắc của “Thần chết” cũng có sự đổi khác. Không ít người tin rằng anh đã “dao kéo” để có được diện mạo hoàn hảo hơn.

18. Jeon Ji Hyun ngay từ vai diễn đầu tay trong "White Valentine" năm 1999 đã rất xinh đẹp. 19 năm trôi qua, "mợ chảnh" ngày càng sắc sảo, nổi tiếng, cát-xê cũng cao hơn ngày xưa rất nhiều lần.18. Jeon Ji Hyun ngay từ vai diễn đầu tay trong “White Valentine” năm 1999 đã rất xinh đẹp. 19 năm trôi qua, “mợ chảnh” ngày càng sắc sảo, nổi tiếng, cát-xê cũng cao hơn ngày xưa rất nhiều lần.

19. Ji Chang Wook chính thức ra mắt khán giả vào năm 2008 thông qua bộ phim "Sleeping Beauty". Danh tiếng của nam diễn viên tăng vọt trong vài năm trở lại đây nhờ những "Healer", "The K2",... Đường nét gương mặt của Ji Chang Wook cũng có những khác biệt rõ rệt so với thời mới debut.19. Ji Chang Wook chính thức ra mắt khán giả vào năm 2008 thông qua bộ phim “Sleeping Beauty”. Danh tiếng của nam diễn viên tăng vọt trong vài năm trở lại đây nhờ những “Healer”, “The K2”,… Đường nét gương mặt của Ji Chang Wook cũng có những khác biệt rõ rệt so với thời mới debut.

20. Kim Tae Hee chính là người đảm nhận phiên bản nhí của Lee Young Ae trong "Last Present" năm 2001. Chẳng cần makeup kĩ càng, mỹ nhân "Yongpal" cũng đủ làm hàng triệu khán giả tan chảy vì vẻ đẹp "nghìn năm có một" của mình.20. Kim Tae Hee chính là người đảm nhận phiên bản nhí của Lee Young Ae trong “Last Present” năm 2001. Chẳng cần makeup kĩ càng, mỹ nhân “Yongpal” cũng đủ làm hàng triệu khán giả tan chảy vì vẻ đẹp “nghìn năm có một” của mình.

The post Nhìn lại vai diễn đầu tiên của 20 sao hạng A xứ Hàn: Người gây sốc vì “lão hóa ngược”, kẻ bị nghi dao kéo appeared first on Vietnam24h.



COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Nhìn lại vai diễn đầu tiên của 20 sao hạng A xứ Hàn: Người gây sốc vì “lão hóa ngược”, kẻ bị nghi dao kéo
Nhìn lại vai diễn đầu tiên của 20 sao hạng A xứ Hàn: Người gây sốc vì “lão hóa ngược”, kẻ bị nghi dao kéo
https://kenh14cdn.com/2018/8/19/20-1534662108700300405992.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nhin-lai-vai-dien-au-tien-cua-20-sao.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nhin-lai-vai-dien-au-tien-cua-20-sao.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago