Archive Pages Design$type=blogging

Nam Cực: Vùng đất trọng yếu mà Mỹ và Đức Quốc xã đều rất quan tâm

Miền cao nguyên băng giá quanh năm Nam Cực luôn nhận được “sự quan tâm” của Đức Quốc xã, sau đó là đế quốc Mỹ. Ngoài cái gọi là “khảo sát để...

>

Miền cao nguyên băng giá quanh năm Nam Cực luôn nhận được “sự quan tâm” của Đức Quốc xã, sau đó là đế quốc Mỹ. Ngoài cái gọi là “khảo sát để vẽ bản đồ” còn bí ẩn gì đằng sau? 

vương quốc ngâm, vương quốc dưới lòng đất, UFO, nam cực, Hitler,

Tàu U-boat ở Nam Cực. (Ảnh qua Disclose.tv)

 

Năm 1943, đô đốc hải quân Đức quốc xã Karl Doenitz nói rằng hạm đội tàu ngầm Đức đã “xây dựng cho ngài Quốc Trưởng (chỉ Hitler) một pháo đài bất khả xâm phạm ở nơi tận cùng của thế giới”, tại khu vực Queen Maude’s Land, Nam Cực, sau này được đổi tên thành Neuschwabenland.

Theo các văn kiện của hải quân Đức, khoảng 2 tháng sau khi Đức quốc xã đầu hàng quân đồng minh, tàu ngầm số hiệu U-530 đã rời cảng Kiel tại Đức để đến Nam Cực. Khi đến đây, 16 thành viên thủy thủ đoàn được lệnh xây dựng một hang băng ở vùng Neuschwabenland. Tàu U-boat này sau đó tiến vào cảng Mar del Plata và đầu hàng chính quyền Argentina.

Về phần Mỹ, năm 1946, Chiến dịch Highjump được triển khai, là một phần trong Dự án khai phá Nam Cực của Mỹ do bộ trưởng Bộ Quốc phòng James Forrestal tổ chức. Lực lượng đặc nhiệm này gồm hơn 40 tàu chiến trong đó có cả tàu khu trục và tàu sân bay của Hoa Kỳ. Từ biển Philippine, một số máy bay được trang bị camera gián điệp, từ kế (để ghi lại các từ trường bất thường) và bộ tăng tốc phản lực (JATO) giúp máy bay có thể cất cánh từ tàu sân bay hoặc trên băng cứng.

Từ lâu các nhà phân tích đã cho rằng nhiệm vụ này không chỉ đơn giản là để thiết lập bản đồ cho Nam Cực mà bên trong đó còn có các hoạt động bí ẩn khác của Hải Quân Mỹ.

Khi đó người Mỹ có lẽ đang tìm kiếm một căn cứ bí ẩn của Đức Quốc xã (Căn cứ-211), nơi đây được cho là cất giữ những chiếc đĩa bay Vril của Đức và các nguyên mẫu tàu vũ trụ Thule chạy bằng năng lượng thủy ngân.

vương quốc ngâm, vương quốc dưới lòng đất, UFO, nam cực, Hitler,

Bảng đồ Nam Cực, vùng Neuschwabenland được tô màu đỏ. (Ảnh qua humansarefree.com)

Năm 1947, Đô đốc Richard Byrd từng nói:

“Đây là dự án cần thiết để Mỹ có thể triển khai hệ thống phòng thủ nhằm chống lại các máy bay chiến đấu của đối phương đến từ vùng cực Nam”.

Ông ấy đang nói đến ai? Liên Xô hay không quân Đức quốc xã? Điều này chưa bao giờ được làm rõ.

Năm 1948, một lực lượng đặc nhiệm thứ hai của Mỹ mang tên Operation Windmill cũng được gửi đi để chụp ảnh Neuschwabenland, một lần nữa được tuyên bố là nhằm mục đích lập bản đồ. Mặc dù họ dường như đã thành công trong nhiệm vụ của mình, nhưng chính phủ vẫn chưa công khai những bức ảnh này và cũng không đưa ra bất kỳ lý do hợp lý nào.

vương quốc ngâm, vương quốc dưới lòng đất, UFO, nam cực, Hitler,

Chiến dịch Highjump. (Ảnh minh họa qua humansarefree.com)

Năm 1949, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ James Forrestal bị cho là mắc bệnh tâm thần và được gửi đến bệnh viện Hải quân Bethesda. Tại đây ông đã nói với các nhân viên y tế về chiến dịch Highjump. Đó là những câu chuyện về UFO, Atlantis và một thành phố dưới lòng đất của Đức quốc xã. Ông từ chối gặp người thân bao gồm cả vợ mình, ngay sau đó ông đột nhiên “rơi” xuống từ cửa sổ bệnh viện và qua đời.

Báo cáo chính thức từ bệnh viện nói rằng ông đã tự tử, tuy nhiên có rất nhiều tin đồn cho rằng James Forrestal đã bị các điệp viên chính phủ sát hại để bảo vệ các bí mật bị phát hiện ra ở Nam Cực hoang vu trong chiến dịch Highjump.

vương quốc ngâm, vương quốc dưới lòng đất, UFO, nam cực, Hitler,

UFO Vril chụp được ở Nam Cực. (Ảnh qua humansarefree.com)

Toàn bộ sự thật chưa bao giờ được đưa ra ánh sáng, có rất nhiều quân nhân Mỹ đã mất mạng trong chiến dịch Highjump; một hoạt động lập bản đồ sao lại có thể kém an toàn đến vậy?

Ngoài ra, nhiều máy chiếc máy bay đã bị rơi trong quá trình hoạt động, bao gồm cả chiếc George One, theo các tài liệu của Hải quân Mỹ thì nó bị “thổi bay” một cách bí ẩn trong chuyến đi đầu tiên ở Nam Cực.

Theo một số nguồn tin khác, Nam Cực là lối vào quốc gia của những người Aryan – chủng người da trắng thượng đẳng mà Hitler cả một đời theo đuổi, trong quá khứ chủng tộc này từng sống ở một đảo có tên là Thule.

Vùng đất Thule (còn được gọi là Thula, Thyle, Thila, Tila hoặc một vài tên gọi khác) lần đầu tiên được nhà thám hiểm cổ đại người Hy Lạp mô tả sau chuyến đi kéo dài từ năm 330 đến 320 TCN.

Năm 150 SCN, nhà văn người Hy Lạp Antonius Diogenes đã viết về một thế giới xa xăm nhưng tuyệt vời ở Thule. Tác phẩm văn học thú vị này đã tiết lộ một số bí ẩn về Thule. Trong các tài liệu địa lý thời Trung Cổ, Thule được nhắc đến như một nơi “nằm ngoài sự hiểu biết” của con người. Nhiều người tin rằng Thule là nơi mà chủng tộc da trắng Aryan cổ xưa sinh sống.

Quân đội Mỹ đã làm gì ở Nam Cực từ năm 1946 đến 1949? Có phải họ đã tiếp xúc với những chiến binh Đức quốc xã còn sót lại cùng các công nghệ tiên tiến?

Đức quốc xã thực sự đã xây một căn cứ ở Nam Cực với hy vọng hồi sinh đế chế của mình trong tương lai? Hay như một số tuyên bố rằng người Mỹ đã khám phá được bí ẩn của vùng đất huyền thoại Thule?

Chúng ta có thể không bao giờ biết rõ, nhưng vào năm 2001, Cơ quan Địa lý Quốc gia Hoa Kỳ và Văn phòng Hỗ trợ Nghiên cứu Địa vật lý Không gian đã xác nhận sự tồn tại của một cấu trúc dị thường trên bờ biển phía đông hồ Vostok, Nam Cực, đây nhiều khả năng chính là một công trình nhân tạo.

Gần đây hơn, vào tháng 10/2006, Viện Hải dương học Scripps báo cáo rằng họ đã phát hiện một số hồ nước chưa từng được phát hiện trước đây bên dưới dải băng khổng lồ của Nam cực. Những hồ này nằm sâu bên dưới lớp băng dày 704m.

Những cấu trúc bất thường này có phải là một phần căn cứ của Đức quốc xã?

Một tài liệu thú vị gần đây đã được một người ở Alaska tên là Joe Watson thu thập. Ông Watson tuyên bố đây là bản sao của một lá thư được viết vào ngày 2/3/1985 bằng tiếng Đức từ một thủy thủ của tàu ngầm U-209. Trong đó tọa độ mà người này đưa ra khi thực hiện nhiệm vụ chính là một lối dẫn đến trung tâm của Trái Đất. Nội dung bức thư như sau:

“Kính gửi người đồng đội cũ,

Thông điệp này sẽ làm anh ngạc nhiên. U Boat 209 đã làm được, Trái Đất là rỗng! Đúng như lời TS. Haushofer và Hess nói. Cả phi hành đoàn đang làm rất tốt, nhưng họ không thể quay trở lại. Chúng tôi không bị bắt giữ, tôi chắc chắn tin nhắn này sẽ gửi được đến tay anh nhưng sẽ là lần liên lạc cuối cùng của U-209. Tôi rất lo cho những người ở trên mặt đất vì Fuehrer (người hướng dẫn) đã biến mất.

Chúa sẽ ban phước lành cho chúng ta.

Chào tạm biệt,

Karl Unger”.

vương quốc ngâm, vương quốc dưới lòng đất, UFO, nam cực, Hitler,

Bức thư bằng tiếng Đức của một thủy thủ tàu nầm U-209, viết ngày 2/3/1985. (Ảnh qua humansarefree.com)

Rõ ràng, trong đó Karl xác nhận rằng Trái Đất thực sự rỗng và họ đã thành công trong việc vào được thế giới trong lòng đất bằng tàu ngầm U-209. Người đã sao chép bức thư và gửi cho Joe Watson là Woodard. Ông nói rằng người thủy thủ tên Karl Unger đã gửi bức thư tại một thuộc địa của Đức ở Brazil. Trùng hợp là nơi đây người ta cũng từng khám phá được một hang động không đáy vào những năm 1500….

vương quốc ngâm, vương quốc dưới lòng đất, UFO, nam cực, Hitler,

Bản vẽ về vương quốc dưới lòng đất. (Ảnh qua humansarefree.com)

Ngoài ra, các tài liệu được Liên Xô thu thập vào năm 1944 còn cho thấy, Đức quốc xã không chỉ biết được lối đi vào lòng đất mà họ còn có thể lập bản đồ hoàn chỉnh của một vương quốc dưới lòng đất, vương quốc huyền thoại Agharta.

>>> Tấm bản đồ của Đức Quốc xã về vương quốc bí ẩn dưới lòng đất Agartha

>>> Cao nhân tiết lộ bí mật đáng sợ về Cổng Địa Ngục ở Nga

Hoàng An, theo HRF

The post Nam Cực: Vùng đất trọng yếu mà Mỹ và Đức Quốc xã đều rất quan tâm appeared first on .

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Nam Cực: Vùng đất trọng yếu mà Mỹ và Đức Quốc xã đều rất quan tâm
Nam Cực: Vùng đất trọng yếu mà Mỹ và Đức Quốc xã đều rất quan tâm
http://2.tinhhoa.net/wpcontent/uploads/2018/08/neuschwabenland-the-lost-colony-in-antarctica-reports-of-ufo-battles-post-german-surrender-138016-1.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nam-cuc-vung-at-trong-yeu-ma-my-va-uc.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/nam-cuc-vung-at-trong-yeu-ma-my-va-uc.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago