Archive Pages Design$type=blogging

Isaac: Hát cải lương, bất lực và trầm cảm

Thời gian gần đây giọng ca Tôi đã quên thật rồi lấn sâu hơn trong điện ảnh với hai bộ phim sẽ ra mắt trong năm 2018. Isaac cho rằng mình đã...

>

Thời gian gần đây giọng ca Tôi đã quên thật rồi lấn sâu hơn trong điện ảnh với hai bộ phim sẽ ra mắt trong năm 2018. Isaac cho rằng mình đã tự phá vỡ nguyên tắc vì trước đó chỉ đặt ra mục tiêu mỗi năm đóng một phim thôi. Vậy điều gì khiến anh thay đổi?

Rơi nước mắt khi đọc kịch bản

* Cụ thể thì tính cách nhân vật ly kỳ đến mức nào để Isaac nhận lời tham gia phim Mùa viết tình ca?

– Ca sĩ Isaac: Isaac nghĩ mình rất có duyên với Mùa viết tình ca, vì thật ra Isaac suýt đã không xuất hiện trong bộ phim này. Isaac nhận được lời mời tham gia phim từ trước Tết và đã từ chối ngay lập tức vì nguyên tắc của Isaac là trong 1 năm mình chỉ tham gia đóng 1 bộ phim duy nhất để thật sự có nhiều thời gian đầu tư cho âm nhạc.

Nhưng đến sau Tết, nhà sản xuất vẫn cứ tiếp tục ngỏ lời đến lần thứ 2 rồi lần thứ 3, Isaac mới nghĩ rằng chắc hẳn phải có cơ duyên gì đó nên đã quyết định gặp mặt họ và ngỏ lời được đọc kịch bản của phim. Và sau khi đọc kịch bản, Isaac đã quyết định gật đầu ngay lập tức vì tinh thần của phim đã thuyết phục Isaac hoàn toàn.

Hồ Ngọc Hà đã từng thốt lên rằng: “Sao có người đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi tới thế” khi nói về IsaacHồ Ngọc Hà đã từng thốt lên rằng: “Sao có người đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi tới thế” khi nói về Isaac

Để tham gia vào nhân vật kép hát cải lương trong Song lang Isaac đã dành gần 2 tháng để học hát cải lương. Đó là áp lực lớn nhất vì thật sự không phải ai muốn cũng có thể hát cải lương được và có rất nhiều lần Isaac cảm thấy bất lực và gần như bỏ cuộc vì trầm cảm trong quá trình luyện tập

Ca sĩ Isaac

* Phim có nhiều cảnh nóng và bạn diễn rất tự nhiên, Isaac chuẩn bị tinh thần như thế nào khi đối diện với tình cảm các fan nữ sau khi xem cảnh nóng này? Isaac có sợ bị giảm đi một lượng fan hâm mộ không?

– Thật ra Isaac nghĩ một khi đã nhận lời tham gia thì bắt buộc phải thể hiện tốt nhất có thể. Người hâm mộ của Isaac cũng hiểu rằng Isaac không bao giờ thỏa hiệp với những chiêu trò để đánh bóng sản phẩm của bản thân. Nếu cảnh nóng trong phim là một điều không cần thiết mà chỉ mang tính câu khách thì chắc chắn Isaac sẽ từ chối ngay lập tức.

Isaac đã có những buổi làm việc rất nghiêm túc với đạo diễn và nhà sản xuất để làm sao cảnh nóng trong Mùa viết tình ca phải thật sự đẹp và lãng mạn. Và may mắn đó cũng là chủ ý của nhà sản xuất vì không ai muốn làm mất đi sự thơ mộng và lãng mạn mà chúng tôi đã cố gắng xây dựng xuyên suốt bộ phim chỉ vì một cảnh nóng gây phản cảm. Nó sẽ thay đổi quan điểm cũng như sự ác cảm của khán giả mỗi khi nghe đến hai từ “cảnh nóng”.

* Một bộ phim khác mà Isaac tham gia cũng gây chú ý là Song lang. Điều gì ở bộ phim này khiến bạn thích thú?

– Đó chính là sự ám ảnh sau khi Isaac được đọc trọn vẹn kịch bản của phim. Thật sự, đây là một câu chuyện rất đẹp và đầy tính nghệ thuật. Nó chứa đựng một cảm xúc mãnh liệt mà làm mình bị cuốn theo và rồi để lại trong lòng mình một sự bồi hồi khó tả lắm. Isaac đã rơi nước mắt ngay khi khép lại trang cuối cùng của kịch bản.

Và điều quan trọng nhất để Isaac quyết định phải tham gia vào Song lang là bởi vì vẻ đẹp của nghệ thuật cải lương làm cho Isaac tò mò đến tột đỉnh và muốn được một lần trải nghiệm nó một cách trọn vẹn.

Hình ảnh của Isaac trong Song langHình ảnh của Isaac trong Song lang

Trầm cảm khi luyện hát cải lương

* Cùng lúc tham gia hai phim, có nội dung và nhân vật khác biệt, có khi nào Isaac bị áp lực về diễn xuất không?

– Thật ra, Isaac đã hoàn thành quá trình quay Song lang từ trước Tết còn Mùa viết tình ca thì bấm máy vào tháng 6 năm nay nên Isaac cũng có thời gian để tách biệt cảm xúc của hai nhân vật. Nhưng mỗi nhân vật đều có những áp lực riêng của nó.

Để tham gia vào nhân vật kép hát cải lương trong Song lang Isaac đã dành gần 2 tháng để học hát cải lương. Đó là áp lực lớn nhất vì thật sự không phải ai muốn cũng có thể hát cải lương được và có rất nhiều lần Isaac cảm thấy bất lực và gần như bỏ cuộc vì trầm cảm trong quá trình luyện tập. Đạo diễn Leon đã nói rất rõ ràng rằng Isaac khi diễn những cảnh xã hội trong phim phải diễn cho thật điện ảnh, nhưng khi hát cải lương thì phải diễn như một kép hát cải lương thật sự. Đó là một thử thách rất lớn với Isaac.

Còn riêng Mùa viết tình ca thì lại đòi hỏi rất nhiều những kỹ năng của một nhà sản xuất âm nhạc chơi guitar, piano, cho tới những cảnh hành động như bay dù lượn trên không, rồi ca hát và diễn nhạc kịch. Thật sự, Isaac cảm thấy mình học hỏi được rất nhiều sau khi tham gia bộ phim này.

* Ra mắt cùng lúc hai phim với hai dạng nhân vật dễ khiến khán giả so sánh, Isaac sẽ đón nhận dư luận khen chê ra sao?

– Isaac luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến khen chê của khán giả. Bởi vì, mục đích chính của Isaac khi tham gia vào một dự án nào đó chính là được học hỏi và trải nghiệm cảm xúc mà nhân vật mang đến. Điều Isaac quan tâm đó chính là làm sao mình phải làm tốt nhất mọi thứ trong khả năng của mình để cống hiến cho sản phẩm. Còn khen chê thật sự là chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của Isaac bởi vì ông bà ta có nói “chín người mười ý” mà, có người thích thì cũng sẽ có người không thích.

* Đang là một ca sĩ được yêu thích khi sang phim ảnh sẽ như là con dao hai lưỡi vì không phải ai cũng làm tốt nhiều vai trò. Với Isaac thì sao?

– Isaac dựa vào con tim của mình. Cũng giống như khi chúng ta yêu vậy. Điều quan trọng nhất đối với Isaac đó là cảm xúc mà kịch bản mang lại cho Isaac cũng như sự tò mò, kích thích đến từ câu chuyện và cá tính của nhân vật. Rồi sau đó sẽ là những buổi bàn bạc kỹ lưỡng cùng đạo diễn và nhà sản xuất để xem sự nghiêm túc cũng như tâm huyết của họ dành cho bộ phim ra sao. Nhưng cuối cùng, yếu tố quyết định lớn nhất đó chính là tình yêu mà Isaac dành cho nhân vật mà mình sắp đóng.

* Có bao giờ Isaac từ chối kịch bản phim nào chưa? Nếu có thì việc từ chối liệu có khó khăn gì không?

– Rất nhiều. Nhưng đa phần đều vì lý do Isaac chỉ tham gia vào những dự án mà mình cảm thấy thật sự thích và tò mò. Và tất nhiên, việc từ chối cũng phải rất tế nhị để không làm buồn người mời mình chứ. Isaac thấy thật sự không có gì là khó khăn cả.

* Nếu vai trò diễn viên thành công lấn át cả những sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Isaac, bạn có nghĩ mình sẽ phát huy mạnh vai trò diễn viên hơn không?

– Có chứ, nếu cơ hội đến. Nhưng Isaac vẫn giữ nguyên quan điểm của mình đó chính là chỉ nhận lời tham gia phim khi có được kịch bản mà mình cảm thấy thích và tò mò tột đỉnh thôi. Và Isaac vẫn muốn dành nhiều thời gian cho đam mê âm nhạc, cho dù nó có bị lấn át bởi thành công của những bộ phim mà Isaac tham gia. Hơn nữa, lý do mà Isaac không thích tham gia quá nhiều phim là vì muốn có thời gian đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi nhân vật.

* Bạn diễn hay nhà sản xuất nào mà Isaac cảm thấy được truyền cảm hứng nhất khi làm việc?

– Đó là anh Hữu Châu và chị Ngô Thanh Vân. Diễn xuất với anh Châu, Isaac cảm thấy cảm xúc tuôn trào một cách rất dễ dàng. Anh Châu luôn biết cách phối hợp và hơn hết là luôn nâng đỡ bạn diễn để làm sao cả hai cùng thăng hoa trong cảm xúc. Một lần được tham gia cùng anh Châu trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể mà Isaac nhớ mãi đến bây giờ.

Còn ở chị Vân thì thật sự Isaac được truyền ngọn lửa về sự đam mê nghiêm túc và quyết liệt. Một khi đã muốn là phải làm cho bằng được và làm cho tới.

* Kế hoạch của Isaac gần nhất trong âm nhạc là gì?

– Sau 2 bộ phim ra mắt vào tháng 8 và tháng 9 này thì cũng vào tháng 9, Isaac sẽ cho ra mắt bài hát mới của mình. Đây là một bản ballad mà Isaac đã ấp ủ thực hiện trong gần một năm để hoàn thành. Như một món quà mà Isaac đền bù cho khán giả của mình vì đã im lặng quá lâu để tham gia vào phim ảnh. Hi vọng, mọi người sẽ yêu thích nó.

* Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện và chúc bạn thành công hơn nữa!

The post Isaac: Hát cải lương, bất lực và trầm cảm appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Isaac: Hát cải lương, bất lực và trầm cảm
Isaac: Hát cải lương, bất lực và trầm cảm
https://vietnamvn-478a.kxcdn.com/uploads/2018/08/isaac-hat-cai-luong-bat-luc-va-tram-cam-20180811083645-1533976605-2047.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/isaac-hat-cai-luong-bat-luc-va-tram-cam.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/isaac-hat-cai-luong-bat-luc-va-tram-cam.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago