Archive Pages Design$type=blogging

“Diên Hi Công Lược” 23: Hay tin em gái Gia tần sắp tiến cung, Nhàn phi tung chiêu giành giật “con nhà người ta”

Trong tập 22 Diên Hi Công Lược , Thuần phi (Vương Viện Khả) đã vạch rõ việc Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) "phản bội" hoàng hậu (Tần ...

>

Trong tập 22 Diên Hi Công Lược, Thuần phi (Vương Viện Khả) đã vạch rõ việc Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) "phản bội" hoàng hậu (Tần Lam) và đầu quân cho Cao quý phi (Đàm Trác) bằng việc hạ độc người và Phó Hằng. Thế nhưng trái với mong chờ của khán giả, để chứng minh sự trong sạch của bản thân, Anh Lạc liền uống cạn chén trà của hoàng hậu. Khán giả một lần nữa cảm thấy Anh Lạc được xây dựng một cách quá lố, chuyện gì cũng thông tuệ, lại còn vững như bàn thạch, không bị tình cảm làm lu mờ lí trí.

Cô cũng không hề giấu diếm mà nói thẳng ra chuyện Cao quý phi muốn lợi dụng cái chết của chị gái để chèo kéo, xúi cô phản bội Trường Xuân Cung. Thực ra Ngụy Anh Lạc chưa bao giờ hoài nghi hai chị em hoàng hậu, từ đầu tới đuôi cô nàng không hề tin tưởng vào những lời dối trá của Cao quý phi vì hoàng hậu nhân từ sao có thể là kẻ tiểu nhân như vậy.

Độc dược đã sớm bị cô nàng đổ bỏ, lưu lại bao thuốc là để nhắc nhở bản thân không được quên cái chết của chị gái. Hoàng hậu nghe vậy càng thêm thương yêu Anh Lạc, cũng nguyện ý giúp đỡ Anh Lạc. Thế nhưng Anh Lạc lại không muốn chuyện riêng của mình liên lụy đến hoàng hậu.

Anh Lạc nói xong liền rời khỏi phòng, Phó Hằng (Hứa Khải) cũng vội vã đuổi theo sau. Ở trong phòng, Thuần phi khuyên hoàng hậu không cần giữ một mối họa như Ngụy Anh Lạc bên cạnh nhưng hoàng hậu lại cho rằng khó có được một đứa trẻ vừa ngay thẳng lại thông minh như Anh Lạc, nàng tuyệt đối không đuổi Anh Lạc đi.

Về phần Phó Hằng, anh đuổi theo Ngụy Anh Lạc lại bị cô nàng ném thắt lưng vào người đồng thời tra hỏi vì sao anh không chịu nói sự thật, vì sao anh muốn bảo vệ hung thủ? Đến đây, Phó Hằng mới chịu mở miệng, anh không bảo vệ hung thủ mà là bảo vệ Anh Lạc. Nghe được lời này, Anh Lạc cũng đã đoán được phần nào, mồng mười tháng giêng ấy nhất định có người trộm đổi quần áo của Phó Hằng, kẻ này tuyệt đối chắc chắn là một nhân vật không tầm thường. Phó Hằng có quyền giữ im lặng nhưng cô nhất định sẽ tra ra được chân tướng.

Quay về chuyện của Nhàn phi (Xa Thi Mạn), từ ngày Tứ a ca Vĩnh Thành được đưa đến cung Thừa Càn, cậu vẫn luôn được Nhàn phi hết lòng quan tâm chăm sóc, thế nên Tứ a ca ngày càng thân thiết với Nhàn phi, hai người không khác gì mẹ con ruột thịt.

Trong tập này, hoàng thượng (Nhiếp Viễn) đột nhiên đến thăm Nhàn phi cùng Tứ a ca, cũng đề cập chuyện muốn đưa cậu bé cho Kim thị – một người em gái sắp nhập cung để thay thế Gia tần nuôi nấng Tứ a ca. Nghe vậy, Nhàn phi cũng ngoan ngoãn đáp ứng, ngoài mặt vẫn tỏ vẻ khoan dung độ lượng vì cô hiểu rõ, khó đoán được lòng hoàng thượng, huống hồ Kim gia giàu có đương nhiên là có giá trị hơn mình.

Đêm ấy hoàng thượng nghỉ chân lại cung của Nhàn phi. Nửa đêm đột ngột tỉnh giấc liền phát hiện người bên cạnh không thấy đâu, hoàng thượng đứng dậy đi tìm mới phát hiện Nhàn phi đang ở cạnh dỗ dành Tứ a ca vì cậu bé vừa gặp ác mộng. Nhìn cách Nhàn phi đối xử với đứa trẻ khiến cho hoàng thượng không đành lòng chia cách hai mẹ con. Hơn thế nữa gót chân của Nhàn phi vẫn đang rướm máu vì nửa đêm thức giấc chạy chân trần sang mà không màng thương tích, nghĩ đến đây, hoàng thượng quyết định tiếp tục để Nhàn phi nuôi nấng Tứ a ca.

Tất cả chỉ là một màn khổ nhục kế do Nhàn phi bày ra để giữ được Tứ a ca bên mình.Tất cả chỉ là một màn khổ nhục kế do Nhàn phi bày ra để giữ được Tứ a ca bên mình.

Ngày hôm sau, Anh Lạc đang chuẩn bị đến Phủ Nội Vụ lãnh đồ thì hay tin hoàng thượng đang mở tiệc chiêu đãi các thân vương bối lặc ở Ngự Hoa Viên. Anh Lạc quyết tâm dùng chiêu để dụ kẽ hại chị mình lộ diện.

Mọi người nhân lúc hoàng thượng chưa đến liền túm tụm lại bàn tán chuyện điên khùng hoang đường ngày thường của Hòa thân vương Hoằng Trú (Hồng Nghiêu). Giữa lúc cuộc nói chuyện đang lên đến cao trào thì Hoằng Trú cũng đến nơi. Nghe được câu chuyện, gã liền nổi điên gây sự với mọi người, may mà hoàng thượng xuất hiện kịp thời mới khiến cho mọi việc dịu xuống. Hoằng Trú được hoàng thượng "chống lưng" liền cà khịa với người khác khiến cho đám người tôn thất tức điên nhưng cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

Yến hội kết thúc, mọi người cùng nhau xuất cung. Khi đi ngang qua Ngự Hoa Viên, giữa lúc mưa to gió lớn sấm sét ầm ầm đột nhiên hiện lên bóng dáng một nữ quỷ khiến các thân vương hoảng sợ vội vã chạy mất để lại một mình Hoằng Trú vì sợ quá mà ngã ngồi trên đất.

Có tật giật mình, bị nữ quỷ dọa sợ khiến Hoằng Trú nhớ đến chuyện gã từng cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh ở Ngự Hoa Viên.

Ở bên này, hoàng thượng đang nhớ lại chuyện Hoằng Trú vì bệnh tật mà không thể tham dự hoàng khảo, chính bản thân ngài cũng vì vậy mà luôn ưu ái gã hơn những anh em khác. Thế nhưng hôm nay hoàng thượng lại nghi ngờ Hoằng Trú chỉ giả vờ bệnh tật, vì sớm đã đoán được hoàng thượng sẽ đăng cơ nên mới ngoan ngoãn rút lui.

Phía bên kia, Phó Hằng nhìn thấy Hoằng Trú bị dọa cho khiếp vía liền vội vàng đi tìm Anh Lạc hỏi xem có phải cô nàng giở trò không. Anh Lạc lại ra vẻ không hay biết gì. Nhìn cô rời đi, Phó Hằng vẫn luôn thấy lo lắng, anh lớn tiếng nói cho cô biết, Hoằng Trú là vị thân vương được sủng ái nhất, chỉ cần gã không mưu phản thì hoàng thượng sẽ khoan dung cho gã cả đời.

Ngày hôm sau Hoằng Trú quay lại đoạn đường đên qua để tìm "quỷ" nhưng không tìm thấy được gì lại đụng phải Phó Hằng. Thì ra ngày mồng mười tháng giêng, ngạch nương bị bệnh nên Phó Hằng phải đổi ca với người khác, quần áo lần thắt lưng đều lưu lại chỗ thị vệ, thậm chí vì đi quá vội mà quên gỡ cả ngọc bội.

Phó Hằng chất vấn Hoằng Trú có phải gã đã đổi quần áo của anh hay không, những lời này cũng có ẩn ý rằng Hoằng Trú có liên quan đến cái chết của Ngụy Anh Ninh. Hoằng Trú nghe thế cũng kinh hãi nhưng vẫn tỏ vẻ không hiểu gì. Phó Hằng không muốn nhiều lời vô ích nên dùng chuyện anh biết người giả thần giả quỷ đêm qua là ai để dụ Hoằng Trú đến Trường Xuân cung.

Đến Trường Xuân cung, Phó Hằng liền gọi Anh Lạc ra. Hoằng Trú vừa nhìn thấy cô nàng liền nổi giận nhưng vì Phó Hằng đứng cạnh khuyên giải, gã cũng nguôi ngoai đồng thời dùng không ít vàng để xin lỗi Anh Lạc và chị gái cô.

Vừa dùng vàng để nhận tội, Hoằng Trú cũng thề thốt mình say rượu gây chuyện nhưng tuyệt đối không giết người diệt khẩu, Ngụy Anh Ninh không phải do gã giết. Phó Hằng cũng đứng ra đảm bảo cho Hoằng Trú, cho rằng gã tuy phóng đãng nhưng không phải kẻ có thể xuống tay giết người.

Nghe Phó Hằng đỡ lời mà Ngụy Anh Lạc không nhịn nổi, hủy hoại trinh tiết của một cung nữ thì có khác gì giết cô ấy đâu? Cô càng không ngờ Hoằng Trú vốn đốn mạt lại không biết hai chữ "hối hận" viết sao, gã còn mặt dày mày dạn đòi nạp người chị gái đã chết của cô làm thị thiếp để Anh Ninh không phải mang tiếng chưa chồng đã mất trinh.

Ngụy Anh Lạc nghĩ càng cảm thấy ngột ngạt, cô định quay người bỏ đi thì đụng phải cha mình – Ngụy Thanh Thái.

Hóa ra Hoằng Trú gọi ông đến để nhận chức quan xem như bồi thường. Nhìn thấy cha mình thản nhiên dung mạng con gái đổi lấy chức quan, Anh Lạc tức đến run người.

Sau một hồi tranh cãi với cha mình, Ngụy Anh Lạc cuối cùng cũng đành nuốt nước mắt vào trong mà chấp nhận giao dịch với Hòa thân vương vì cha cô đã hứa sẽ để chị cô mồ yên mả đẹp, an giấc ngàn thu trong nghĩa trang nhà họ Ngụy.

Hoằng Trú đã nhận tội cưỡng hiếp Ngụy Anh Ninh nhưng đồng thời gã cũng một mực khăng khăng không giết người? Gã đang nói thật hay nói dối? Nếu lời gã là thật vậy thì ai mới là hung thủ giết Ngụy Anh Ninh? Mời quý vị đón xem câu trả lời trong những tập tiếp theo của bộ phim Diên Hi Công Lược.

The post “Diên Hi Công Lược” 23: Hay tin em gái Gia tần sắp tiến cung, Nhàn phi tung chiêu giành giật “con nhà người ta” appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: “Diên Hi Công Lược” 23: Hay tin em gái Gia tần sắp tiến cung, Nhàn phi tung chiêu giành giật “con nhà người ta”
“Diên Hi Công Lược” 23: Hay tin em gái Gia tần sắp tiến cung, Nhàn phi tung chiêu giành giật “con nhà người ta”
https://kenh14cdn.com/2018/8/4/1-1533393601158689868878-1533394605468545905348.png
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/dien-hi-cong-luoc-23-hay-tin-em-gai-gia.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/dien-hi-cong-luoc-23-hay-tin-em-gai-gia.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago