Archive Pages Design$type=blogging

Clip: Diên Hi Công Lược thực chất chính là… “Lệnh Phi Thăng Chức Ký”?

Nhiều khán giả của Diên Hi Công Lược hẳn đang có phần ngám ngẩm vì có vẻ như Vu Chính tâng bốc Ngụy Anh Lạc ( Ngô Cẩn Ngôn ) quá đà đến đ...

>

Nhiều khán giả của Diên Hi Công Lược hẳn đang có phần ngám ngẩm vì có vẻ như Vu Chính tâng bốc Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) quá đà đến độ dù tiểu cô nương này có phạm tội tày đình thì cũng chẳng mất đến một sợi tóc, thậm chí còn một bước lên làm lệnh phi. Hào quang nữ chính tỏa sáng đến độ dàn phi tần mỹ nữ trong cung, thậm chí ngay cả hoàng thượng cũng có phần lép vế. Chưa biết Diên Hi cung sau này có thật sự thuộc về Lệnh Phi nhưng trước mắt, với độ lộng hành của Anh Lạc có vẻ như Diên Hi Công Lược thực chất chính là…. Lệnh Phi Thăng Chức Ký trá hình.

Biết đâu chừng, Vu Chính năm xưa cũng từng mê đắm bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nên mới quyết định làm cho mình một bộ phim riêng để thỏa mãn miền đam mê của…. một fanboy (đùa thôi!). Muốn biết giả thiết này có đúng hay không, nhìn lại lịch sử Lệnh phi dài dằng dặc từ thời Hoàn Châu Cách Cách đến Diên Hi Công Lược ắt sẽ rõ.

(Clip mang tính giải trí và có chi tiết spoil nội dung)

Những fan hâm mộ của Hoàn Châu Cách Cách năm nào hẳn là đã từng xiêu lòng vì Lệnh phi bởi nhờ có người bảo vệ thì Tiểu Yến Tử mới một bước lên làm cách cách và khán giả mới… có phim để xem. Nhưng nếu để ý kĩ thì Lệnh Phi không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ bởi chính bà chính "tẩm ngẩm tầm ngầm" là người chặn họng Tiểu Yến Tử mỗi khi cô có ý định nói ra sự thật.

Lệnh phi năm xưa chúng ta từng mến mộLệnh phi năm xưa chúng ta từng mến mộ

Sang đến Diên Hi Công Lược, Lệnh Phi tức cung nữ Ngụy Anh Lạc được Vu Chính "nâng cấp" với trình độ "đấm chết voi" mở mức độ thượng thừa, không còn "tầm ngầm tầm ngầm" mà công khai, lộ liễu xử đẹp từng kẻ dám ngáng chân mình.

Mấy đứa xê ra cho hào quang nữ chính tỏa sáng!Mấy đứa xê ra cho hào quang nữ chính tỏa sáng!

Mới ngày đầu vào cung, với hào quang nữ chính có sẵn, Anh Lạc đã lập tức giở trò, cứu nguy cho "đồng nghiệp" Cát Tường, dập tắt ước mơ đổi đời, làm phi của một tú nữ có… IQ không được cao cho lắm.

Vậy mới nói muốn vào cung tranh đấu thì phải chịu khó học hànhVậy mới nói muốn vào cung tranh đấu thì phải chịu khó học hành

Hại đời một tú nữ xong cũng là khoảnh khắc bắt đầu chuỗi hành trình cho cả cung "ăn hành" của cô nương Ngụy Anh Lạc. Lấy lòng Trương ma ma, xử đẹp những "đồng nghiệp" dám sân si với mình, một mình một ngựa nhưng lại chẳng ngán bất kì một ai, thậm chí còn giả điên để lừa gạt Cao quý phi – người có tiền sử "ăn hành" nhiều nhất chốn hậu cung.

Từng người một bị Anh Lạc xử đẹpTừng người một bị Anh Lạc xử đẹp

Chịu chung một cái kết thảm thương vì dám động vào nữ chínhChịu chung một cái kết thảm thương vì dám động vào nữ chính

Hào quang nữ chính quả là khủng khiếpHào quang nữ chính quả là khủng khiếp

Xong khi dọn dẹp những kẻ ngáng chân mình, Ngụy Anh Lạc một bước tiến vào Trường Xuân Cung, nhận sự ân sủng của hoàng hậu và bắt đầu hành trình tìm đến những đối thủ đáng gờm hơn. Bước đầu tiên, Anh Lạc dùng vẻ ngoài lạnh lùng để tạo ấn tượng với Phú Sát Phó Hằng – một "bảo vệ cấp cao" trong Tử Cấm Thành, ngày ngày được vây quanh bởi biết bao fan cuồng. Phó Hằng nhanh chóng "đổ" trước cô nương thú vị này, couple Hằng – Lạc chính thức ra đời.

Đáng tiếc thuyền Hằng - Lạc không chèo được bao lâuĐáng tiếc thuyền Hằng – Lạc không chèo được bao lâu

Lại nhắc đến những tháng ngày mà Anh Lạc ở Trường Xuân Cung, đây cũng là khoảng thời gian mà hậu cung dậy sóng, Thuần phi, Nhàn phi, Cao quý phi lần lượt xuất chiêu, khiến Anh Lạc tối ngày phải lo… dẹp loạn. Lại nhắc về Cao quý phi, năm xưa trong Hoàn Châu Cách Cách, Cao quý phi tuyệt nhiên không được nhắc tới, có vẻ như IQ có chút vấn đề đã khiến bà ta sớm hết vai, không kịp đợi đến ngày Lệnh phi tiếp tục công cuộc dẹp loạn.

Nhớ năm xưa Chân Hoàn từng dành cho Cao quý phi những lời vàng ngọcNhớ năm xưa Chân Hoàn từng dành cho Cao quý phi những lời vàng ngọc

Có vẻ hơi sai...Có vẻ hơi sai…

Sau khi phát hiện ra IQ của Cao quý phi có chút "vấn đề", Anh Lạc lập tức lên kế hoạch, hết lần này đến lần khác cho bà ta ăn hành. Từ việc lợi dụng chó cưng Tuyết Cầu để "úp sọt" Cao quý phi trước mặt hoàng thượng đến việc cứu nguy cho Ngũ a ca, giúp hoàng hậu chiếm trọn trái tim hoàng thượng, dẹp luôn "gánh lô tô" của Cao quý phi và cuối cùng là cùng Nhàn Phi khai tử vị quý phi mê "ăn hành" này.

Sau bao tập phim, người ta chỉ còn nhớ đến bộ đồ vô cùng ấn tượng của Cao quý phiSau bao tập phim, người ta chỉ còn nhớ đến bộ đồ vô cùng ấn tượng của Cao quý phi

Cùng những lần bị dập đến tả tơiCùng những lần bị dập đến tả tơi

Với IQ hơn người, chỉ sau một chặng đường không dài cho lắm, từ một cung nữ vào cung để rửa hận, Anh Lạc đã leo lên làm Lệnh phi. Xâu chuỗi lại với Hoàn Châu Cách Cách năm xưa, hóa ra, chính Lệnh Phi đã lợi dụng việc hoàng thượng yêu mến Tiểu Yếu Tử, đưa tiểu cô nương này lên làm cách cách, dần dần lật đổ hoàng hậu, một bước lên làm chủ hậu cung.

Lệnh phi năm xưa từng lợi dụng Tiểu Yến Tử để lên làm hoàng hậuLệnh phi năm xưa từng lợi dụng Tiểu Yến Tử để lên làm hoàng hậu

Hòa quang nữ chính của Lệnh phi năm nay tiếp tục tỏa sángHòa quang nữ chính của Lệnh phi năm nay tiếp tục tỏa sáng

Có điều, tất cả mới chỉ là bắt đầu thôi, để xem, chặng đường gian nan phía sau, khi Nhàn Phi đã quá… bận thì Anh Lạc làm cách nào để tiếp tục tỏa sáng. Đón xem Diên Hi Công Lược, phát sóng mối tối 20h thứ Ba đến Chủ Nhật hàng tuần.

The post Clip: Diên Hi Công Lược thực chất chính là… “Lệnh Phi Thăng Chức Ký”? appeared first on Vietnam24h.COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Clip: Diên Hi Công Lược thực chất chính là… “Lệnh Phi Thăng Chức Ký”?
Clip: Diên Hi Công Lược thực chất chính là… “Lệnh Phi Thăng Chức Ký”?
https://kenh14cdn.com/2018/8/9/386926772492461592315273509105834086891520n-15337767447621088688591.png
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/clip-dien-hi-cong-luoc-thuc-chat-chinh.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/clip-dien-hi-cong-luoc-thuc-chat-chinh.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago