Archive Pages Design$type=blogging

Chương trình quan sát từ xa tiết lộ 4 căn cứ người ngoài hành tinh trên Trái Đất

Hoa Kỳ có một chương trình tên là Stargate, đã hoạt động trong 25 năm với dự án quan sát từ xa rất thành công. Nhiều “nhà quan sát” của Star...

>

Hoa Kỳ có một chương trình tên là Stargate, đã hoạt động trong 25 năm với dự án quan sát từ xa rất thành công. Nhiều “nhà quan sát” của Stargate đã kể về những lần thấy người ngoài hành tinh. Trong đó một người đã xác định vị trí 4 căn cứ người ngoài hành tinh trên Trái Đất.

Stargate, quan sát từ xa, người ngoài hành tinh,

Chương trình quan sát từ xa của Đại học Stanford từng tiết lộ vị trí 4 căn cứ người ngoài hành tinh trên Trái Đất. (Ảnh: collective-evolution.com)

Một trong những trọng tâm chính của Stargate là nghiên cứu về khả năng thấu thị, được diễn giải như năng lực quan sát và mô tả địa điểm, thông tin, hoặc các đồ vật từ đằng xa vài trăm nghìn kilomet (thậm chí xa hơn) – đó có thể là nơi họ chưa bao giờ đến.

Những người được cho là có năng lực ngoại cảm sẽ được chọn lựa và huấn luyện. Họ phải trải qua các xét nghiệm khoa học cần thiết, cũng như luyện tập một cách bài bản để trở thành thành viên của đội quân gián điệp ngoại cảm. Những người này sẽ ngồi trong một căn phòng tối và đặt bản thân vào tình trạng bị thôi miên, sau đó họ sẽ mô tả lại những hình ảnh về một nơi rất xa hiện đến trong tâm trí mình.

Ứng dụng với tiềm năng to lớn này được Chính phủ Mỹ theo đuổi một cách mạnh mẽ do tin rằng Liên Xô đã bắt tay vào nghiên cứu từ trước đó. Về cơ bản Washington không muốn chậm chân trong cuộc đua “vũ trang ngoại cảm” với đối thủ của mình. Theo các nhà nghiên cứu khoa học huyền bí, dao thị là một trong những khả năng xuất hiện sau khi người ta đã khai mở “con mắt thứ ba”, hay còn gọi là “thiên mục”.

Stargate, quan sát từ xa, người ngoài hành tinh,

Tuyến tùng trong bộ não người được xem là một con mắt thứ ba. (Ảnh: Klimaforschung)

Tại Hoa Kỳ, chương trình quan sát từ xa đã được thực hiện trong 25 năm tại Viện nghiên cứu Stanford trước khi 70% thông tin chương trình được xem là thông tin bí mật của quốc gia. Chương trình này liên kết với CIA và các cơ quan tình báo khác.

Năm 1976, một bài thuyết trình của Hal Puthoff và Russell Targ thuộc Viện Kỹ sư Điện & Điện tử (IEEE) được xuất bản. Đây là 2 người tham gia chính trong dự án Stargate. Tiêu đề bài báo là: “Kênh cảm nhận để chuyển thông tin qua khoảng cách hàng ngàn kilomet: Quan điểm lịch sử và nghiên cứu gần đây”. Sau khi công bố, bài báo đã bị xếp vào chương trình truy cập đặc biệt (SAP). Bài báo kể quá nhiều chuyện nhạy cảm nên được miễn báo cáo cho Quốc hội.

Sau khi được giải mật từng phần vào năm 1995, Bộ Quốc phòng Mỹ và những người liên quan đã tiết lộ tỷ lệ thành công khác thường về “dự án thấu thị” này. Ngày càng nhiều người phát hiện những bằng chứng chứng minh việc quan sát từ xa đạt hiệu quả cao, khiến những người này ngạc nhiên…   

Từ việc định vị một máy bay gián điệp mất tích ở châu Phi, quan sát sự kiện trong tương lai hoặc quá khứ, đến khám phá vành đai xung quanh sao Mộc… Khả năng thấu thị không bị giới hạn thời gian, đó là hiện tượng lượng tử, giống như hầu hết các hiện tượng cận tâm lý học. Trong các tài liệu bí mật quốc gia Mỹ, có nhiều vụ gây sốc vì quan sát từ xa được sử dụng thành công cho các mục đích tình báo, điều này rất hợp lý vì thực tế chính phủ đã tài trợ cho chương trình này trong 25 năm. 

Chủ đề chung trong những lần thực hiện quan sát từ xa là: Những nơi ngoài Trái đất

Từ khi thông tin được giải mật, nhiều người tham gia chương trình quan sát từ xa, các quan chức quân đội và học giả đã kể về chương trình này với công chúng. Ingo Swann, người quan sát nổi tiếng trong chương trình, đã viết cuốn sách “Penetration” (Tạm dịch: Sự thâm nhập).

Stargate, quan sát từ xa, người ngoài hành tinh,

Ingo Swann. (Ảnh qua contacto-2012.blogspot.com)

Trong sách ông đã cung cấp thêm chi tiết về chương trình mà chính phủ giữ kín này. Ông kể là đã nhìn thấy sinh vật hình người trên Mặt trăng (họ làm gì đó ở mặt sau của Mặt trăng), cũng như các công trình cao lớn, các tòa nhà,… Ông rất thẳng thắn nói về sự hiện diện của người ngoài Trái đất vốn dường như được nói đến rất nhiều trong chương trình này.

Joseph Mcmoneagle cũng có kinh nghiệm quan sát từ xa và thấy sự hiện diện của người ngoài Trái đất, nhưng đến từ sao Hỏa. Nhiều người quan sát từ xa khác cũng thẳng thắn thừa nhận sự tồn tại của người ngoài Trái đất.

4 căn cứ người ngoài hành tinh

Khi ấy, ngoài Ingo Swann, còn có Pat Price cũng được xem là người quan sát thành công nhất. Những lần quan sát của ông cực kỳ chính xác. Trong cộng đồng quan sát từ xa, trong số các tài liệu được giải mật, ông được biết đến nhiều nhất với các bản phác thảo những giàn tín hiệu và vòi phun nước đường sắt. Chúng phù hợp với những bức ảnh tình báo của CIA mà ông chưa từng thấy. Đây là điều xảy ra trong cuộc Chiến tranh Lạnh.

Stargate, quan sát từ xa, người ngoài hành tinh,

Điệp viên ngoại cảm Pat Price (bên trái) và nhà vật lý Hal Puthoff của Học viện Nghiên cứu Stanford (SRI) làm việc vào giai đoạn sau của Dự án Stargate. (Ảnh qua Iefimerida)

Russel Targ, đồng sáng lập chương trình, cũng vừa mới thuyết trình về “mọi thứ” anh “biết về tri giác ngoại cảm”. Nhưng thực tế, bài nói chuyện của anh trên TED đã bị xóa đi.

Theo Atwater, Price đã quan sát từ xa thành công 4 căn cứ ngoài hành tinh đóng trên Trái đất. Một cái nằm bên dưới Núi Ziel, một dưới Núi Perdido ở Tây Ban Nha, một trong Núi Nyangani ở Zimbabwe, và cái cuối cùng ở bên dưới Núi Hayes Alaska.

Điều này xuất phát từ rất nhiều nguồn, có cả những nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực này, theo quyển sách “Unearthly Disclosure” của Timothy Good. Trên thực tế cũng có những truyền thuyết liên quan đến các ngọn núi này, ví dụ như núi Nyangani. Không bao giờ thiếu bằng chứng về những vụ mất tích kỳ lạ của những người đi lang thang trong vùng.

>>> Bí ẩn ngọn núi “nuốt người” ở Châu Phi

Câu chuyện bí ẩn về Credo Mutwa

Chuyện thú vị khác là từ Credo Mutwa, sinh năm 1921, ông là thầy lang người Zulu Sangoma ở phía nam châu Phi. Ông làm từ thiện rất nhiều ở châu Phi và cực kỳ am hiểu truyền thống và truyền thuyết của người Zulu.

Có vô số câu chuyện về việc gặp người ngoài Trái đất, chỉ cần một chuyện là thật thì đã rất ly kỳ rồi. Nhiều người trong những câu chuyện này đã chứng thực cho nhau, kết hợp với bằng chứng về giả thuyết người ngoài Trái đất liên quan đến UFO, và tất cả lời kể của những người đáng tin cũng rất đáng để chúng ta suy ngẫm.

Khi Mutwa là thầy lang mới vào nghề, ông thường tìm thảo dược trên núi để dùng làm thuốc. Có nhiều loại ông dùng để chữa trị cho người dân, đặc biệt để chữa bệnh HIV ở châu Phi, căn bệnh mà theo ông đã tàn sát dân số tại đây. Khi đang tìm thuốc, ông bị làn sương màu xanh dương bao phủ. “Nó xoáy quanh tôi, cuộn tôi vào giữa và đưa tới một nơi phía đông”. Sau đó, ông thấy mình đang ở trong lòng đất dưới ngọn núi. Điều này thật thú vị vì đó chính xác với những gì mà người quan sát từ xa Pat Price mô tả. Price miêu tả những người cư ngụ trong những căn cứ này là “giống như người tinh khôn, trừ phổi, tim, máu và mắt”. 

Tiếp theo, ông thấy  mình đang nằm trên cái bàn, giày dép, quần áo bị cởi ra. Ông được tiếp xúc với nhóm các sinh vật hình người da xám, đầu rất to, tay và chân nhìn rất giống người. Mutwa muốn chạy trốn, nhưng cơ thể bị tê liệt không thể cử động. “Tôi chỉ nằm đó như con dê trên bàn hiến tế”.

Stargate, quan sát từ xa, người ngoài hành tinh,

Credo Mutwa. (Ảnh: collective-evolution.com)

Mutwa sau đó nhận ra ông bị mổ ở đùi trái và khiến ông đau đớn hét lên. Máu tươi từ vết thương tuôn ra không ngừng. Tiếp theo, một sinh vật thọc vật giống như cây bút bằng bạc vào lỗ mũi bên phải, rồi giật mạnh ra. Ông nói: “Đau chết đi được”… Tuy nhiên, cơn đau giảm xuống khi một sinh vật khác – trông cao lớn và quyền lực hơn – đặt tay lên trán Mutwa.

Ông có thể ‘cảm nhận’ được rằng sinh vật này là nữ, dù ‘cô ấy’ không có ngực và các đặc điểm nữ tính khác. Nhìn chằm chằm và chăm chú vào Mutwa, nó phóng chiếu những cảnh tượng hủy diệt vào tâm trí ông. Ông nhìn thấy các thành phố bị phá hủy do lũ lụt, hỏa hoạn và các thảm họa thiên nhiên khác. 

Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều cuộc gặp gỡ ngoài trái đất được kể lại, gồm những gì chúng ta cảm nhận là “thân thiện” và “không thân thiện”, với “các thủ tục không thân thiện” được thực hiện,  các sinh vật đôi khi an ủi con người sau khi làm xong thủ tục, và đôi khi không…

Một cuộc gặp gỡ thú vị của Arjun Walia

Arjun Walia, một biên tập viên của trang Collective-evolution trong lúc đợi tàu đi đến Toronto đã bắt gặp bên cạnh mình một quý ông mặc quân phục. Ông này là cựu chiến binh, đã phục vụ 5 năm ở Trung Đông, và bây giờ làm Cảnh sát biển. Ngay lập tức, Arjun nghĩ về đại dương, và các căn cứ quân sự dưới nước, Arjun nghĩ họ có nghiên cứu sâu rộng về người ngoài hành tinh. Arjun biết với vai trò một cảnh sát biển chắc chắn ông ấy sẽ có nhận biết về sự tồn tại của chúng.

Arjun hỏi ông về HAARP (Chương trình Nghiên cứu Hoạt động Cực quang Cao tần có trụ sở tại Gakona, miền đông bang Alaska, Mỹ), mắt ông sáng lên, ông bị sốc và ngạc nhiên nói rằng ông ấy không thể nói điều đó. Arjun hỏi ông ta về căn cứ quân sự trong và dưới đại dương, ông cũng trả lời như vậy… Arjun hỏi ông ta về những người ngoài hành tinh và những gì đang xảy ra với chúng, ông ấy bảo: “Hãy đến làm việc cho chúng tôi và anh có thể tự hỏi họ”.

Bảo Long, theo CE

The post Chương trình quan sát từ xa tiết lộ 4 căn cứ người ngoài hành tinh trên Trái Đất appeared first on .

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Chương trình quan sát từ xa tiết lộ 4 căn cứ người ngoài hành tinh trên Trái Đất
Chương trình quan sát từ xa tiết lộ 4 căn cứ người ngoài hành tinh trên Trái Đất
http://drive.tinhhoa.net/http/1200x1200/tinhhoa.net-/Y3GQHz-20180823-chuong-trinh-quan-sat-tu-xa-tiet-lo-4-can-cu-nguoi-ngoai-hanh-tinh-tren-trai-dat.jpg
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/chuong-trinh-quan-sat-tu-xa-tiet-lo-4.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2018/08/chuong-trinh-quan-sat-tu-xa-tiet-lo-4.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago