Archive Pages Design$type=blogging

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ

Phải nói rằng, nam thần trẻ tuổi và đẹp trai luôn có sức hút cực lớn đối với khán giả Trung Quốc. Ngoài việc hâm mộ những ngôi sao nước ngoà...

>

Phải nói rằng, nam thần trẻ tuổi và đẹp trai luôn có sức hút cực lớn đối với khán giả Trung Quốc. Ngoài việc hâm mộ những ngôi sao nước ngoài, các fan nữ còn ngày đêm "mơ mộng" đến những anh chàng "hàng nội" như Dương Dương, Lý Dịch Phong, Tỉnh Bách Nhiên, Đặng Luân hay Trần Vỹ Đình. Được mệnh danh là đất nước tỷ dân, hẳn nhiên, cứ vài năm Trung Quốc lại cho ra mắt một dàn nam thần mới toanh. Dù tuổi còn nhỏ, nhưng họ vẫn sở hữu một lượng fan "khủng" trong và ngoài nước.

Những nam thần này dự kiến sẽ theo gót đàn anh, trở thành ngôi sao trên màn ảnh Hoa ngữ cũng như được giới truyền thông và các nhà sản xuất săn đón nhiệt tình. Dưới đây là 5 nam thần thế hệ 2.0 tại Trung Quốc đang khiến nhiều người hâm mộ mê mệt.

1. Lưu Hạo Nhiên (10/10/1997) – Soái ca "quốc dân"

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 1.

Còn nhớ cậu bạn cùng bàn quốc dân Dư Hoài trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chứ? Lưu Hạo Nhiên là gương mặt mới toanh vừa được "đào" lên trên màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2014, cậu có cơ hội tham gia phim Chuyện Tình Bắc Kinh và nhận được sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, sau khi Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta lên sóng, các nhà sản xuất mới lao đến săn đón Lưu Hạo Nhiên

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 2.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 3.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 4.

Lưu Hạo Nhiên "lột xác", nam tính hơn trong các tác phẩm mới

Sở hữu nụ cười "toả nắng" cùng chiếc răng khểnh lại có diễn xuất tự nhiên, cậu bạn cùng bàn quốc dân Lưu Hạo Nhiên đã đốn gục con tim của hàng ngàn fan. Được công ty định hướng theo con đường diễn xuất thực lực, năm 2017 này, có khoảng 6 tác phẩm của anh sẽ được lên sóng gồm: Song Sinh, Hạnh Phúc Đến Đây, Yêu Miêu Truyện, Đại Náo Thiên Trúc, Vụ Án Phố Người Hoa 2 và phim điện ảnh Kiến Quân Đại Nghiệp. Ngoài ra, Lưu Hạo Nhiên còn tiếp tục góp mặt trong 3 tác phẩm khác chưa ấn định thời gian trình chiếu là Lang Gia Bảng 2, Tiền Đồ Rộng LớnThâm Dạ Thực Đường.

2. Vương Tuấn Khải (21/09/1999) – Soái ca đầy khí chất

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 5.

Vương Tuấn Khải là trưởng nhóm TFBoys - nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng hiện nay của Trung Quốc. Ra mắt lúc 14 tuổi, Vương Tuấn Khải rất được "các chị, các mẹ" chào đón bởi sự dễ thương của mình. Theo thời gian, khí chất soái ca của cậu càng ngày càng bộc lộ rõ hơn hẳn, trở thành một thiếu niên chín chắn và thành thục và được các "fan già" đánh giá là "đã đến lúc phải kiếm vợ cho con".

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 6.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 7.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 8.

Vương Tuấn Khải qua các tạo hình trong phim

Được hâm mộ dưới vai trò ca sĩ, song những năm gần đây, Vương Tuấn Khải bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Hiện tại, Vương Tuấn Khải đã có trong tay 3 tác phẩm điện ảnh gồm: Trường Thành, Lão Pháo NhiTruy Kích Trí Mệnh. Bên cạnh đó, cậu cùng hai thành viên còn lại là Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng góp mặt trong bộ phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí của đàn anh Lý Dịch Phong. Trong năm 2017, bộ phim được mong chờ của Vương Tuấn Khải là Thời Đại Thiếu Niên Của Chúng Ta. Hiện tại, dự án này vẫn chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

3. Ngô Lỗi (26/12/1999) – Nam thần "kinh nghiệm đầy mình"

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 9.

Ngô Lỗi bắt đầu đóng phim từ năm 4 tuổi, tính đến thời điểm hiện tại, cậu đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất. Số lượng tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh của Ngô Lỗi đã lên đến hàng chục với các vai diễn lớn nhỏ khác nhau. 2015 được đánh giá là một năm vô cùng thành công của Ngô Lỗi khi cậu được người hâm mộ chú ý qua hai vai diễn trong bộ phim truyền hình "bom tạ" Lang Gia BảngThiếu Nữ Toàn Phong.

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 10.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 11.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 12.

Ngô Lỗi kinh nghiệm đầy mình trong diễn xuất

Trong Thiếu Nữ Toàn Phong, Ngô Lỗi sóng vai cùng Dương Dương, Trần Tường, Bạch Kính Đình khiến bao fan nữ ngày đêm nhung nhớ. Ở tác phẩm này, cậu vào vai nhị sư huynh Hồ Diệc Phong. Năm 2017, Ngô Lỗi sẽ có 2 tác phẩm truyền hình là Kỳ Tinh Ký Chi Tiên Y Nộ Mã Thiếu NiênĐấu Phá Thương Khung được lên sóng. Đồng thời, cậu còn góp mặt trong 3 dự án điện ảnh có tên Kiếp Long Phượng, Truy Đuổi Cầu VồngĐại Náo Đông Hải. Các tác phẩm này đều chưa ấn định ngày trình chiếu cụ thể.

4. Vương Nguyên (08/11/2000) - Nam thần đáng yêu

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 13.

Khác với hình ảnh ngày càng trưởng thành của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên vẫn luôn ghi dấu trong lòng khán giả bởi vẻ ngoài dễ thương không hề thay đổi theo năm tháng của mình. Có thể nói, cậu luôn khiến người ta có cảm giác "cần được bảo vệ", thế nên, Vương Nguyên rất được hai thành viên trong nhóm TFBoys cưng chiều, đặc biệt là anh lớn Vương Tuấn Khải.

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 14.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 15.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 16.

Vương Nguyên đang ngày càng khẳng định thực lực trên con đường diễn xuất

Từ khi ra mắt, Vương Nguyên đã góp mặt trong 7 tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh. Nhờ tham gia vào phim điện ảnh Tước Tích của Quách Kính Minh, Vương Nguyên có cơ hội làm việc với dàn sao lớn như Phạm Băng Băng, Trần Học Đông, Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch. Không những vậy, Vương Nguyên còn từng có "một chân" trong Lão Pháo Nhi. Ngoài ra, cậu cũng góp mặt trong bộ phim truyền hình được chú ý là Tru Tiên: Thanh Vân ChíTiểu Biệt Ly. Trong năm 2017, tác phẩm mà các fan của Vương Nguyên vô cùng mong chờ là Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta.

5. Dịch Dương Thiên Tỉ (28/11/2000) – Soái ca toàn năng

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 17.

Thiên Tỉ "càng nhìn càng thích mắt"

Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá là thần tượng càng ngắm càng thích mắt, càng tìm hiểu sâu càng thêm yêu. Thiên Tỉ chững chạc đầy khí chất như Vương Tuấn Khải và cũng đáng yêu như Vương Nguyên. Có lúc, người hâm mộ sẽ thấy Thiên Tỉ vô cùng nghiêm túc. Nhưng vài giây sau lại thấy cậu đang hứng thú chơi đùa như một đứa trẻ. Dịch Dương Thiên Tỉ cũng là một ngôi sao tài năng và chăm chỉ khi vừa tham gia hoạt động showbiz mà vẫn đảm bảo được việc học tập của mình.

Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 18.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 19.
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 20.

Ra mắt với vai trò ca sĩ trong nhóm TFBoys và đặc biệt có niềm đam mê với việc nhảy, nhưng Thiên Tỉ vẫn quyết định lấn sân sang diễn xuất. Trong năm nay, cậu góp mặt trong bộ phim truyền hình Tư Mỹ Nhân với vai nam chính Khuất Nguyên hồi nhỏ. Mặc dù thành tích của tác phẩm này không được tốt như kỳ vọng của nhà sản xuất, song, Thiên Tỉ đã để lại ấn tượng tốt trong mắt khán giả. Diễn xuất của cậu được đánh giá là tự nhiên và tốt hơn nhiều so với hồi tham gia Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Mật Mã Siêu Thiếu Niên. Năm 2017 này, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ góp mặt trong bộ phim Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta cùng 2 thành viên còn lại của TFBoys.Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ
Ngã gục trước 5 nam thần thế hệ thứ hai trên màn ảnh Hoa Ngữ
http://ift.tt/2qDHW3G
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2017/05/nga-guc-truoc-5-nam-than-he-thu-hai.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2017/05/nga-guc-truoc-5-nam-than-he-thu-hai.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago