Archive Pages Design$type=blogging

Hồ Ngọc Hà "ép" Dương Khắc Linh khen "hit của Sơn Tùng M-TP hay"

Liveshow 3 của "Be A Star - Bạn là ngôi sao" với chủ đề Top Hit đã được lên sóng HTV7. Bộ ba giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc ...

>

Liveshow 3 của "Be A Star - Bạn là ngôi sao" với chủ đề Top Hit đã được lên sóng HTV7. Bộ ba giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà đều xuất hiện đầy đủ trên ghế nóng.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo Hồ Ngọc Hà - Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 2.

MC Tùng Leo

Top 8 đã chuyển hóa thành công "Những bài hát của số đông" thành "Những câu chuyện và bản sắc âm nhạc của riêng mình". Phương Duy, Liz Kim Cương, Ngọc Phát, Shin Hồng Vịnh… là những thí sinh có màn lột xác khá ấn tượng trong đêm thi này khi cho các giám khảo lẫn khán giả thấy thêm được khía cạnh tài năng khác của bản thân.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 3.

Top 8 cùng MC Quang Bảo - Tùng Leo

Thí sinh cuối cùng trong top 8 biểu diễn ở Liveshow 3 là Shin Hồng Vịnh với ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP, "Lạc trôi". Cô tự nhận mình là một Sky. Hồ Quỳnh Hương đánh giá Shin có phần trình diễn tổng thể ổn nhất đêm nay.

Tùng Leo phỏng đoán Dương Khắc Linh sẽ là người khó tính nhất khi thí sinh chọn bài "Lạc trôi", tuy nhiên, Dương Khắc Linh vẫn ủng hộ Shin khi cô muốn hát ca khúc này vì theo anh, đây là một trong những ca khúc hit nhất của Việt Nam thời gian gần đây.

Hồ Ngọc Hà hỏi Dương Khắc Linh bài hát này có hay không thì nhạc sĩ trả lời là hay. Tuy nhiên, giọng ca "Xin hãy thứ tha" vẫn muốn Dương Khắc Linh nói lại rằng "ca khúc này của Sơn Tùng M-TP" là hay vì trước đó, nhạc sĩ... "đã nhận đủ gạch đá để xây biệt thự" (Dương Khắc Linh từng có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến Sơn Tùng M-TP).

Shin Hồng Vịnh cũng là thí sinh được bình chọn có tiết mục độc đáo nhất.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 5.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 6.

Hồ Ngọc Hà tranh thủ trêu chọc nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Từ Trấn Minh mạo hiểm lựa chọn ca khúc "Ông bà anh" của Lê Thiện Hiếu. 2 lần trước cũng theo hình tượng trong sáng mà không được hai giám khảo nữ bấm chọn, Trấn Minh vẫn liều thử thêm lần thứ 3 với hình tượng trong sáng, kết cục là Hương Hồ - Hà Hồ vẫn không bình chọn.

Dương Khắc Linh nói "Hồ Ngọc Hà không thích đàn ông trong sáng đâu" nhưng nữ ca sĩ đáp trả mình vẫn hát nhạc Dương Khắc Linh... "vì anh đen tối", cô không bình chọn cho Trấn Minh vì cảm thấy chưa đã với tiết mục này. Theo Hà Hồ, thí sinh cười "vô tổ chức", tiết mục nào cũng biểu cảm giống nhau, ưu điểm của Trấn Minh là cảm nhận nhịp điệu tốt.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 7.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 8.

Cô sinh viên Kim Trang chọn ngay 2 hit đình đám "Em đã biết - Có em chờ" để tạo thành một bản Mashup thể hiện trong Liveshow 3. Chỉ có giám khảo Hồ Quỳnh Hương là không bình chọn cho Kim Trang.

Hồ Ngọc Hà bấm chọn vì nửa bài đầu thí sinh hát "Có em chờ" quá xuất sắc, đây là một giọng hát cực kỳ, cực kỳ hay theo cô. Cô khuyên thí sinh nên tính toán kỹ lưỡng trong cách chọn bài. Hồ Ngọc Hà phải nhiều lần kêu gọi khán giả bình chọn cho Kim Trang vì không muốn để phí mất một tài năng như thế này.

Dương Khắc Linh nói thí sinh còn trẻ nên chưa biết cách biểu lộ tình cảm ở nửa bài sau, mất bình tĩnh do không khí trường quay ảnh hưởng nên anh cũng thông cảm cho Kim Trang.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 9.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 10.

Huỳnh Phương Duy là thí sinh mở màn cho đêm thi thứ 3 với tiết mục "Và thế là hết". Phương Duy nhận được cả 3 bình chọn của giám khảo. Hồ Quỳnh Hương khen thí sinh bản lĩnh, làm điều khác hơn so với những gì mình đã làm nhưng vẫn rất tự tin.

Hồ Ngọc Hà phân vân không biết nên bấm cho thí sinh hay không, phải hỏi ý kiến nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhưng cuối cùng do thấy được tinh thần của thí sinh đầu tiên, khuấy động được trường quay nên cô đã bình chọn cho Phương Duy.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 11.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 12.

Ngọc Phát tiếp nối chương trình với ca khúc "Thật bất ngờ". Hồ Quỳnh Hương chưa hài lòng hoàn toàn về Ngọc Phát, cái được của thí sinh theo cô là cách diễn sinh động hơn rất nhiều nên cô nhận thấy được sự cố gắng của thí sinh. Hồ Ngọc Hà nói Ngọc Phát lựa chọn ca khúc thông minh. Cô khuyên Ngọc Phát nên tập luyện nhiều hơn.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 13.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 14.

Liz Kim Cương quyết định từ bỏ phong cách sôi động để chọn một ca khúc nhẹ nhàng hơn "Phía sau một cô gái". Hồ Quỳnh Hương khen thí sinh đẹp, sáng sân khấu, cách bài trí sân khấu đơn giản để khoe giọng hát nhưng vẫn nên chú tâm vào giọng hát nhiều hơn nữa nên cô không bấm chọn cho Liz.

Hồ Ngọc Hà nói bài hát này không dành cho giọng của Liz vì thí sinh không thể làm cho khán giả bay bổng theo giai điệu của mình.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 15.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 16.

Kiều Oanh quyến rũ với ca khúc "Cánh hồng phai". Cả 3 giám khảo đều bình chọn cho Kiều Oanh. Hồ Ngọc Hà hát theo ca khúc say sưa, "bạn này khôn vì chọn 1 bài hát đúng với giọng hát với sở trường của mình, đây là một nhân tố cần thiết cho showbiz vì giọng hát mượt mà. Nhưng lần sau nhảy ít thôi". Hồ Ngọc Hà lên tận sân khấu để thị phạm lại tiết mục dù không thuộc lời.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 17.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 18.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 19.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 20.

Hồ Ngọc Hà lên sân khấu thị phạm cho thí sinh

Thế Khoa trình bày "Yêu một người vô tâm" của Mr. Siro. Dương Khắc Linh khen thí sinh có giọng rất hay, ngọt ngào. Hồ Quỳnh Hương tiếp tục thể hiện sự khó tính khi không bình chọn cho Thế Khoa, cô muốn thí sinh tinh tế hơn khi hát các ca khúc tình cảm vì cách hát của Thế Khoa bị nhạt, hơi sến.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 21.

Đến với phần công bố kết quả, thí sinh được bình chọn cao nhất là Shin Hồng Vịnh. Tiếp theo là Liz Kim Cương, Kiều Oanh, Ngọc Phát, Phương Duy. 3 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm là Từ Trấn Minh, Thế Khoa và Kim Trang. Cuối cùng, Từ Trấn Minh là gương mặt tiếp theo phải rời khỏi cuộc thi.

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 22.

Top 3 nguy hiểm

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 23.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 24.

Từ Trấn Minh là thí sinh ra về tiếp theo

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 25.

Bảng xếp hạng tuần 3 của "Bạn là ngôi sao"

Một số hình ảnh hậu trường của cuộc thi:

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 26.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 27.

Hà Hồ rất bật chuẩn bị phía sau hậu trường

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 28.

Nữ ca sĩ vẫn luôn xinh đẹp rạng ngời

Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 29.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 30.
Hồ Ngọc Hà ép Dương Khắc Linh khen Lạc trôi của Sơn Tùng MT-TP hay - Ảnh 31.

Hai giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh

Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Hồ Ngọc Hà "ép" Dương Khắc Linh khen "hit của Sơn Tùng M-TP hay"
Hồ Ngọc Hà "ép" Dương Khắc Linh khen "hit của Sơn Tùng M-TP hay"
http://ift.tt/2qdNMcH
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2017/05/ho-ngoc-ha-ep-duong-khac-linh-khen-hit.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2017/05/ho-ngoc-ha-ep-duong-khac-linh-khen-hit.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago