Archive Pages Design$type=blogging

Hari Won muốn "cưới" cả 2 thí sinh nữ của "Bạn là ngôi sao" nếu là con trai

Trải qua 4 đêm Liveshow, "Be A Star - Bạn là ngôi sao" đã tìm ra được 6 thí sinh xuất nhất bước vào vòng Song đấu, Top 6 sẽ chia t...

>

Trải qua 4 đêm Liveshow, "Be A Star - Bạn là ngôi sao" đã tìm ra được 6 thí sinh xuất nhất bước vào vòng Song đấu, Top 6 sẽ chia thành 3 cặp để bước vào những phần thi song ca. Khi các thí sinh được đưa lên bàn cân để cùng nhau so tài, một cuộc đối đầu khốc liệt chưa từng có đã diễn ra trên sân khấu.

Ngoài hai giám khảo quen thuộc là Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh, nữ ca sĩ Hari Won cũng quay trở lại chương trình với vai trò khách mời. Hari Won đã gọi nhầm MC Tùng Leo là "chị".

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 1.

Hari Won giao lưu cùng MC Tùng Leo

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 2.

Bộ ba giám khảo tuần này

Cặp đấu gay cấn nhất top 6 là Liz Kim Cương và Shin Hồng Vịnh mang đến bài hát "Chôn dấu một tình yêu", đây là bản hit song ca của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên. Hồ Quỳnh Hương bình chọn cho Liz, còn Shin nhận được 2 nút bấm của Hari và Dương Khắc Linh.

Hari chia sẻ nếu Dương Khắc Linh là con gái thì sẽ lấy tay để lên tim mình vì đập rất dữ dội., còn nếu Hari là con trai thì sẽ lấy cả 2 thí sinh luôn, Hồ Quỳnh Hương nói Hari về kiểm tra ngay kẻo Trấn Thành lấy 2 người vợ lúc nào không biết. Hồ Quỳnh Hương bình chọn cho Liz vì hát tốt hơn vòng trước rất nhiều. Cuối cùng, dù chỉ được 1 giám khảo bình chọn nhưng do số vote của khán giả áp đảo nên Liz lại là thí sinh an toàn, còn Shin phải hát ca khúc nguy hiểm. Điểm số của Liz cũng là điểm cao nhất trong đêm Liveshow 5.

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 3.
Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 4.

Thế Khoa và Kiều Oanh là cặp thi đấu đầu tiên. Cả hai mang đến tiết mục "Trái tim không ngủ yên" nhẹ nhàng, sâu lắng. Cả 3 giám khảo đều bình chọn cho Thế Khoa.

Hồ Quỳnh Hương khó xử khi hai giọng hát nội lực đối đầu với nhau, cô chọn Thế Khoa vì thí sinh diễn ra một màu riêng, thổi sự mới mẻ, bụi bặm cho bài hát. Kiều Oanh hát nốt cao hơi bị chới với. Dương Khắc Linh nghĩ đây là một tiết mục thú vị.

Hari thú nhận không ai kêu mình hát song ca nên chỉ hát với một mình... ông xã Trấn Thành. Đối với Hari, giọng Thế Khoa ấm cúng nên cô rất là phê khi nghe và Kiều Oanh cũng tương tự như vậy. Hari chủ động mời Thế Khoa hát chung với mình. Kết quả là Thế Khoa được đi tiếp, Kiều Oanh phải bước vào vòng nguy hiểm. Thế Khoa đoạt giải phần trình diễn phong cách của tuần.

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 5.
Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 6.

Hai thí sinh trẻ tuổi Kim Trang và Phương Duy tiếp nối chương trình với ca khúc "Tình về nơi đâu". Kim Trang nhận được 2 bình chọn của Dương Khắc Linh và Hari Won, Hồ Quỳnh Hương bình chọn cho Phương Duy.

Hari Won nhìn thấy ánh mắt giao lưu với khán giả của Phương Duy giống một soái ca trong trường học, chứ không phải của một người đàn ông chín chắn như... Dương Khắc Linh.

Hồ Quỳnh Hương nghĩ bài hát rất hợp với 2 thí sinh nhưng đây không phải là một bài dễ hát. Cô chọn Phương Duy vì nhìn thấy sự tự tin, biết dẫn dắt bạn diễn. Kim Trang còn thiếu sự tự tin. Hồ Quỳnh Hương nói Hari có chồng nên lớn rồi, mình thì chưa nên còn trẻ lắm. Kim Trang là thí sinh an toàn đi tiếp, Phương Duy phải hát thêm một ca khúc ở vòng nguy hiểm.

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 7.
Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 8.

Đến với vòng loại trực tiếp, 3 thí sinh Phương Duy, Kiều Oanh và Shin Hồng Vịnh phải trình diễn một ca khúc cá nhân để tìm ra thí sinh bị loại tuần này.

Kiều Oanh khoe giọng trong "Đừng yêu", sáng tác của Trang Pháp. Cả 3 giám khảo đều bình chọn cho Kiều Oanh. Hồ Quỳnh Hương đánh giá thí sinh đã thay đổi rất nhiều nhưng tiết mục vẫn chưa được 100% như cô mong muốn.

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 9.

Lựa chọn "Tháng 4 là lời nói dối của em", Phương Duy khoe được chất giọng trầm ấm, tình cảm của mình. Hari kể trợ lý của mình sau khi xem tập 1 của "Bạn là ngôi sao" thích Phương Duy nên sử dụng nhạc chờ là ca khúc của anh chàng luôn. Cô nói nếu Phương Duy hát chung với giọng ca nữ lớ lớ thì rất là hay, MC Tùng Leo mời Hari và Phương Duy hát song ca "Anh cứ đi đi" ngay tại sân khấu.

Hồ Quỳnh Hương nghĩ thí sinh bị căng thẳng quá nên chưa bung được hết năng lượng. Giọng ca "Anh" nói Hari hơi bị mê trai quá khi hát song ca với Phương Duy, còn Hari phản biện lại phụ nữ bây giờ tự lập rồi, khi đi làm việc thì chồng hay người yêu... vứt.

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 10.
Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 11.

Shin Hồng Vịnh khép lại tất cả các phần thi với bài hit mới nhất của ca sĩ Đông Nhi - "Xin anh đừng". Cả 3 giám khảo đều bình chọn cho Shin. Hari khen tiết mục của Shin hay, Hồ Quỳnh Hương đánh giá nếu không xem được phần trình diễn này của Shin thì rất là phí.

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 12.

Đến với phần công bố thí sinh bị loại, với số phiếu bình chọn thấp nhất, hot boy Phương Duy đành phải nói lời chia tay với chương trình. Tuy nhiên, MC Tùng Leo đã công bố chiến dịch "72 giờ giải cứu" được bắt đầu từ thứ 2 ngày 29/5 để khán giả chọn ra 3 thí sinh quay lại trong liveshow thứ 7 nên Phương Duy cũng như các thí sinh từng bị loại đều có cơ hội được đi tiếp.

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 13.

Phương Duy là thí sinh bị loại

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 14.

Top 6 chụp hình cùng MC và giám khảo

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 15.

Kết quả Liveshow 5

Một số hình ảnh hậu trường của cuộc thi:

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 16.
Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 17.

Hari Won rực rỡ với sắc đỏ

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 18.

Bà xã Trấn Thành trao đổi với Hồ Quỳnh Hương...

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 19.

...được chăm chút sau hậu trường

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 20.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 21.
Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 22.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dặn dò thí sinh trước giờ lên sóng

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 23.
Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 24.

Shin Hồng Vịnh

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 25.

Liz Kim Cương

Hari Won muốn cưới cả 2 thí sinh nữ của Bạn là ngôi sao nếu là con trai - Ảnh 26.
Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Hari Won muốn "cưới" cả 2 thí sinh nữ của "Bạn là ngôi sao" nếu là con trai
Hari Won muốn "cưới" cả 2 thí sinh nữ của "Bạn là ngôi sao" nếu là con trai
http://ift.tt/2rGalU0
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2017/05/hari-won-muon-cuoi-ca-2-thi-sinh-nu-cua.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2017/05/hari-won-muon-cuoi-ca-2-thi-sinh-nu-cua.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago