Archive Pages Design$type=blogging

"Sống Chung Với Mẹ Chồng" - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách "trời ơi"!

Tập trước, nửa đêm thức giấc không thấy vợ, ông Phương lục đục đi tìm và phát hiện bà Phương đang nằm trên giường vợ chồng con trai. Tưởng b...

>

Tập trước, nửa đêm thức giấc không thấy vợ, ông Phương lục đục đi tìm và phát hiện bà Phương đang nằm trên giường vợ chồng con trai. Tưởng bà ngất xỉu, nhưng hoá ra chỉ là ngủ thiếp đi. Bà Phương mặt mày phờ phạc, bảo rằng lo cho con trai đi tuần trăng mật không biết có ăn uống đủ đầy không. Chứng tỏ bà Phương vốn không có ý định hoạch hoẹ con dâu, chỉ là quá quan tâm đến Thanh mà thành ra xét nét.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 1.
Bà Phương phờ phạc vì tin nhắn "Chúng con khoẻ" của con trai, thay vì gọi điện về nói chuyện

Sau đám cưới và tuần trăng mật, Vân chính thức bước vào cuộc sống mới ở nhà chồng, đồng nghĩa với việc hoà hợp (hay chịu đựng) với bà mẹ chồng hay xét nét.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 2.

Trong lúc đó, Trang và Tùng cũng đang lên kế hoạch đám cưới, mua nhà. Trong lúc đi cùng bạn xem nhà, Vân đã bộc lộ ý định muốn dọn ra sống riêng sau một năm. Trước đó, Thanh cũng đã chiều lòng làm cho Vân bộ chìa khoá riêng để cô có thể tự do ra vào nhà.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 3.
Bà Phương đang dạy Vân quy trình rửa rau cho sạch và an toàn

Và đối với Vân, cuộc sống làm dâu như địa ngục bắt đầu từ mọi thứ nhỏ nhất. Từ việc bà Phương bảo Thanh đưa cho bà lương tháng xem như sinh hoạt phí của hai người trong gia đình cho đến quy trình rửa rau, cất đồ ăn thừa vào tủ phải chia thành từng hộp riêng biệt cũng đều làm Vân cảm thấy kinh khủng.

Trong bữa ăn, bà Phương có đặc biệt hầm cho Vân con gà tẩm bổ, cốt để Vân đủ sức khoẻ và mau sinh em bé. Chuyện này là mong muốn rất hiển nhiên của tất cả các bà mẹ chồng (và cả mẹ ruột) trên đời, nhưng Vân vừa nghe thấy chữ "sinh cháu" là mặt cô liền căng như dây đàn, hai mắt trợn lên như vừa chứng kiến chuyện gì rất đáng sợ. Tình tiết này đã khiến cho nhân vật Vân càng mất điểm trong mắt khán giả khi mà cô phản ứng với tất cả mọi chuyện, đổ thừa mẹ chồng không biết nghĩ cho mình trong khi bản thân cô cũng chỉ nghĩ cho bản thân.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 4.
Vân tủi thân khi nghe mẹ chồng nói câu "Tốt mái, hại trống" ám chỉ việc quan hệ chăn gối của hai vợ chồng

Phải nói đến việc biên kịch cứ liên tục cho Vân nhận điện thoại (không phải từ bố mẹ đẻ thì từ cô bạn thân) đã khiến không chỉ gia đình chồng mà cả khán giả cũng thấy bực mình. Giữa bữa ăn, Vân chạy ra ngoài nghe điện thoại của mẹ. Khi mẹ biết con đang dùng bữa đã muốn dập máy nhưng Vân vẫn bảo "không sao đâu, con nhớ bố mẹ" rồi đứng ở ngoài tâm sự mặc cho trong này chồng và bố mẹ chồng đang chờ.

Khi Vân bước vào đúng lúc bà Phương đang dặn Thanh "con còn trẻ, đừng quan hệ nhiều sẽ hại sức khoẻ" nên Thanh ngượng và lớn giọng với mẹ. Bà Phương tức tối bỏ bữa, lên lầu. Ông Phương cũng bỏ theo. Sau đó Thanh cũng lên lầu dỗ mẹ, thế là bữa cơm gia đình chưa xong đã tàn cuộc.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 5.

Đối với Vân, tất cả mọi thứ mẹ chồng nói ra đều quá quắt khiến cô không thoải mái, nhớ bố mẹ ruột ở quê

Sau khi dọn dẹp chén bát, Trang gọi Vân ra ngoài gặp mặt. Trang cũng tâm sự rằng Tùng sẽ đưa mẹ lên ở cùng sau khi cả hai mua nhà, khiến cho cả hai càng thêm ấm ức chuyện mẹ chồng - nàng dâu.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 6.

Lúc về nhà, Vân bàn với Thanh chuyện ra ở riêng và cho anh thời hạn 3 tháng để quyết định. Thanh không muốn nhưng vẫn ậm ừ đồng ý và hứa trong 3 tháng sẽ phụ Vân việc nội trợ để cô thay đổi ý định. Nói xong, Thanh đi rửa bát giúp Vân.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 7.
Thanh bảo" Đàn ông mà không biết rửa bát thì không làm được gì cả!"

Đúng lúc đó, bà Phương đi xuống bếp và hét ầm lên: "Mẹ ghét nhất đàn ông con trai mà suốt ngày quanh quẩn bếp núc! Đàn bà trong nhà này chết hết rồi hay sao!?". Tất nhiên, câu nói này càng chỉ khiến Vân muốn nhanh chóng dọn đi.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 8.
Bà Phương lột phăng tạp dề của con trai để ngăn không cho con rửa bát

Sáng hôm sau, bà Phương còn lên tận phòng gõ cửa gọi hai vợ chồng thức dậy. Điều này khiến Vân càng thêm bực tức. Chưa kể cô còn phải ngồi ăn hết thức ăn sáng mà mẹ chồng chuẩn bị, dọn sạch bát đĩa bếp núc rồi mới được đi làm.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 9.
Hai vợ chồng bị gọi dậy vào buổi sáng khiến Vân khó chịu
Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 10.
Sau đó còn bị sếp mắng ở công ty

Đến công ty thì bị tổng biên tập quát mắng vì sau đám cưới cô chểnh mảng mọi thứ, mắc quá nhiều lỗi biên tập sơ đẳng. Có lẽ, ngày mà Vân quyết định "phản pháo" lại tất cả mọi thứ đã sắp sửa xảy ra khi mà mọi chuyện đối với cô đang dần mất kiểm soát.

Đồng thời, qua tập này có thể sẽ không còn nhiều khán giả đứng về phía Vân nữa khi rõ ràng những điều bà Phương làm không hề quá khắt khe. Ngay cả những việc sơ đẳng về bếp núc bản thân Vân không rành rẽ nhưng vẫn cảm thấy khó chịu khi bị mẹ chồng dạy bảo đã khiến ấn tượng về "cô dâu hiền" ban đầu xấu đi. Có khán giả đã bình luận rằng: "Con dâu thế này thì chả trách sao mẹ chồng cứ làm khó!"

Sống Chung Với Mẹ Chồng - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách trời ơi! - Ảnh 11.
Sau nhiều lần nhượng bộ vợ, cuối cùng ông Phương đã nổi nóng!

Cuối tập còn hé lộ những mâu thuẫn giữa bà Phương và mẹ chồng, tức bà của Thanh. Khi ông Phương muốn gia đình về thăm bà thì bà Phương không đồng ý. Điều này làm ông Phương tức giận và quát mắng bà Phương. Ông bảo: "Sau này bà không đi thì thằng Thanh đánh xe đưa tôi về thăm mẹ, còn không thì tôi tự đi một mình!". Chi tiết này đã khẳng định những suy đoán của khán giả về lý do bà Phương khó tính với con dâu là vì bà từng không thuận thảo với mẹ chồng càng thêm vững chắc.

Sống Chung Với Mẹ Chồng đang phát sóng trên kênh VTV1, vào lúc 20h45 thứ 4, 5, 6 hàng tuần với sự tham gia của các diễn viên NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng, Công Lý...Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: "Sống Chung Với Mẹ Chồng" - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách "trời ơi"!
"Sống Chung Với Mẹ Chồng" - tập 3: Con dâu bắt đầu bộc lộ tính cách "trời ơi"!
http://ift.tt/2pabjGQ
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2017/04/song-chung-voi-me-chong-tap-3-con-dau.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2017/04/song-chung-voi-me-chong-tap-3-con-dau.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago