Archive Pages Design$type=blogging

Bảo Thy: "Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm"

Bảo Thy là một trong những ứng cử viên nặng ký được dự đoán cho ngôi vị Quán quân của "Remix New Generation 2017". Tích cực quay t...

>

Bảo Thy là một trong những ứng cử viên nặng ký được dự đoán cho ngôi vị Quán quân của "Remix New Generation 2017". Tích cực quay trở lại làng giải trí sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng", Bảo Thy cùng với team của mình đã cống hiến cho khán giả những tiết mục thật sự ấn tượng.

Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 1.

Từng lưỡng lự tham gia "The Remix" vì có những bạn thí sinh quá trẻ

Chào Bảo Thy, nhìn lại hành trình của chị tại "The Remix" cho đến thời điểm hiện tại thì chị cảm thấy như thế nào?

Cảm giác của tôi thực sự rất vui và hạnh phúc bởi vì rất lâu rổi tôi mới quay trở lại môi trường làm việc như thế nào. Khi bước vào vòng đối đầu với chị Yến Trang là khoảng thời gian tôi bị stress, mệt mỏi và áp lực nhiều thứ. Cuộc sống cũng như công việc của tôi từ trước đến giờ chưa bao giờ bị căng thẳng và áp lực đến như vậy. Đợt đó tôi bị sụt 2kg vì ăn không thấy ngon, ngủ không được và tôi phải uống thuốc hoạt huyết dưỡng não.

Bước chân vào cuộc thi với tư cách thí sinh thì tôi mới thấy tất cả mọi thứ đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cố gắng và quyết tâm của mỗi người. Mọi người luôn nghĩ khi Bảo Thy bước chân vào sân chơi này thì Bảo Thy có lợi thế nhưng đó chỉ là nhận định một cách khách quan thôi. Theo tôi thì ai cũng như ai, cũng phải nỗ lực và cố gắng chứ không hề có sự thiên vị.

"The Remix" có phải là môi trường làm việc khiến chị căng thẳng nhất từ trước đến giờ? Chị đón nhận phản hồi của khán giả như thế nào?

Có thể nói đúng là như vậy. Tôi chưa bao giờ làm việc mà bị áp lực về thời gian đến vậy vì phải vừa nhanh, vừa căng thẳng mà còn làm theo teamwork. Ví dụ một mình mình thì mình có thể kiểm soát được nhưng đằng này là một nhóm 4 người nên cũng có những lúc hội ý căng thẳng để đưa ra quyết định cuối cùng cho mỗi phần thi.

Còn về ý kiến khán giả thì tôi cảm thấy mình rất vui, hạnh phúc và may mắn. Nhờ có "The Remix" mà fanclub của tôi bắt đầu gom về đông trở lại như ngày xưa, vì điều đó nên tôi cảm thấy may mắn và được an ủi, dù có khó khăn thế nào đi chăng nữa thì cũng lấy tình yêu thương mà khán giả dành cho mình làm động lực.

Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 2.
Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 3.

Chị có cảm thấy lạ lẫm vì cách làm việc ở môi trường showbiz bây giờ khác với ngày xưa?

Tôi thấy rất lạ, bởi vì mình là ca sĩ độc lập, không có công ty quản lý cũng chưa quen làm việc teamwork, phải chờ đợi từng công đoạn bao giờ. Đây giống như một môi trường hoàn toàn mới với tôi. Dù tôi đã làm việc đến nay là hơn 10 năm nhưng cái cảm giác bỡ ngỡ nó vẫn có trong cuộc thi này, đây là show thực tế đầu tiên mà tôi tham gia từ trước đến giờ.

Tham gia cùng với các bạn trẻ hơn tuổi đời lẫn tuổi nghề tại "The Remix" thì chị thấy thế nào?

Thực ra khi mà biết được dàn thí sinh tham gia mùa giải năm nay thì tôi có một chút xíu lưỡng lự vì có những bạn còn quá trẻ nhưng mà khi luật chơi thay đổi thì tôi lại cảm thấy hấp dẫn. Tôi tin khán giả cũng sẽ nhận ra được sự hấp dẫn của chương trình giống như mình. Ở đây không có sự nhân nhượng giữa người đi trước và người đi sau, mỗi team có sự đấu tranh rất quyết liệt để giành vé đi vào vòng trong.

Tôi cũng không bao giờ có suy nghĩ sẽ không bắt kịp xu hướng âm nhạc bây giờ bởi vì các thành viên trong team của tôi còn rất trẻ, trong đó DJ Hoaprox chỉ mới 19 tuổi thôi nhưng đã là một trong những DJ đang hot hiện giờ. Vì đây là môi trường teamwork nên mọi người sẽ cùng nhau bàn bạc để tìm ra tiếng nói chung.

Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 4.
Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 5.

Quá trình tìm các thành viên trong team có khó khăn đối với chị không?

Thành viên đầu tiên mà tôi tìm được là Producer Nguyễn Phúc Thiện, em trai của nhạc sĩ Only C. Khi mà tôi nhận được lời mời tham gia "The Remix" thì tôi nghĩ đến việc phải tìm một Producer nào đó có thể tin tưởng, tôi đã hội ý với anh Only C thì anh ấy có giới thiệu Thiện. Lúc đầu, tôi còn khá lo lắng và bỡ ngỡ với Thiện vì bạn ấy vẫn chưa phải là một cái tên quá lớn trong showbiz, "The Remix" lại là sân chơi tôi đặt nhiều tâm huyết vào đó.

Nhưng khi được tiếp xúc với Thiện rồi thì tôi nhận thấy đây là một cậu bé có tâm với từng sản phẩm mà mình làm ra. Bạn ấy cũng có khả năng cảm nhạc rất tốt. Sau đó, Thiện cũng giới thiệu DJ Hoaprox cho tôi. Cuối cùng, tôi tìm thêm một biên đạo nữa là Thùy Vân, bạn ấy đã biên đạo cho tôi vũ đạo của ca khúc "Lollipop".

Tôi đã đưa một team trẻ, hoàn toàn mới và chưa có nhiều kinh nghiệm để thử sức trong "The Remix". Ai cũng nói tôi rất là liều (cười). Nhưng đến chặng đường này, dù các bạn cũng cực, cũng stress nhưng mọi người lại cảm thấy vui vì nhạc của team Bảo Thy được khán giả hưởng ứng rất nhiều.

Cảm xúc của chị khi chiến thắng đối thủ được đánh giá ngang ngửa mình là team Yến Trang?

Khi mà tôi biết mình sẽ đấu với chị Trang thì cảm xúc đầu tiên rất là buồn. Ở trận trước đó đấu với Thiều Bảo Trâm thì tôi có gọi điện để hỏi chị Trang một vài kinh nghiệm vì team chị ấy thi trước, hai chị em đã cùng nhau hội ý, chia sẻ với nhau rất chân tình. Ở ngoài đời, tôi với chị Trang không hẳn là quá thân nhau nhưng vẫn giữ mối quan hệ chị em đồng nghiệp rất tốt.

Khi bốc thăm trúng vào một người mình rất là quý thì tôi cảm thấy vừa buồn, vừa khó xử mà cũng lo lắng nữa. Chị Trang là một trong những ca sĩ có bản lĩnh sân khấu rất lớn. Tôi thì từ trước tới giờ không có những chiêu trò, không có những màn dàn dựng ấn tượng trên sân khấu nên hoàn toàn ngược lại với chị Trang, đó là một trong những điều khiến tôi lo lắng. Ngoài ra, khi mà biết chị Trang sẽ tái hợp với Mây Trắng trên sân khấu thì tôi cũng rất bối rối.

Đầu năm gia đình tôi có tang, khoảng thời gian đó hầu như tôi bị suy sụp, chưa biết đưa bài hát gì vào, không có một ý tưởng nào cả trong khi 10 ngày nữa là phải thi rồi. Trong một buổi tối, tôi nằm suy nghĩ đến 4, 5 giờ sáng và quyết định mình không thể nào bỏ cuộc bởi vì khán giả đang kỳ vọng rất nhiều ở cái tên Bảo Thy trong năm nay. Chính vì thế, tôi mới quyết định lục lại kho bài hát của mình để tìm cho ra ca khúc dự thi rồi cùng các thành viên gấp rút hoàn thành tiết mục cho ngày thi.

Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 6.
Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 7.

Hồi trước chị cũng có khá nhiều antifan nên tham gia "The Remix" thì chị có lo lắng antifan lại trỗi dậy không?

Thật ra tôi nghĩ lượng antifan của mình đã không còn quá nhiều. Trong 3 năm gần đây, tôi hoạt động không được liên tục và khá trầm nên thành ra, antifan của mình thời đấy các bạn cũng lớn hơn, chững chạc hơn. Các bạn sẽ có những mối quan tâm, yêu thích dành cho những người hot hơn cái tên Bảo Thy trong 3 năm vừa qua. Khi các bạn còn nhỏ, có thể các bạn không phân biệt được giữa đạo nhạc và nhạc ngoại lời Việt thì bây giờ, mọi người có thể phân biệt được rất là rõ ràng về chuyện đó.

Khi tôi trở lại, dường như tôi nhận được sự đồng cảm và sự yêu thương nhiều hơn sự soi mói và ganh ghét. Con đường tôi đi bây giờ khá rõ ràng và nghiêm túc, tôi cũng cố gắng chăm chút về hình ảnh cũng như sản phẩm của mình hơn. Và có lẽ, mọi người cũng đã cảm nhận được điều đó nên tôi cảm thấy mình không bị mệt mỏi bởi anti fan trong lần trở lại này.

"Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm"

Chị có vẻ cũng khá cởi mở khi mọi người so sánh chị với đối thủ một thời là Đông Nhi ở thời điểm hiện tại?

Thật ra, từ trước đến giờ, tôi chưa hề nghĩ ai sẽ là đối thủ của mình nói chung và Đông Nhi nói riêng. Có lẽ do hai người có cùng xuất phát điểm là bước ra từ thế giới ảo rồi trở thành những ca sĩ tuổi teen, có phong cách ăn mặc na ná nhau, con đường đi cũng giống nhau.

Fan của hai bên lúc nào cũng tranh đấu và cãi lộn với nhau khiến cho mối quan hệ giữa tôi và Đông Nhi khá là e dè. Chính tôi và Nhi cũng từng gọi điện nói chuyện với nhau để tìm cách giải quyết mâu thuẫn giữa 2 fanclub (FC), làm sao để khi gặp nhau không bị e ngại hay có một rào cản quá lớn.

Cả tôi và Đông Nhi cũng không muốn nhắc đến đối phương quá nhiều trong các bài phỏng vấn vì mình càng nói thì độ hiểu lầm nó sẽ càng sâu giữa các FC. Thành ra, tôi chọn cách những gì khiến cho mình cảm thấy không thoải mái thì mình nên tránh, điều gì gây tranh cãi thì mình không nên nhắc quá nhiều.

Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 8.
Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 9.

Ở thời điểm hiện tại, công việc của tôi cũng đang chững lại một thời gian khá là dài. Tôi cũng có một số show diễn, sự kiện diễn chung với Nhi thì hai người vẫn hỏi thăm nhau bình thường. Bạn ấy cũng hỏi sao thời gian qua Thy ít xuất hiện quá này nọ thì tôi cũng nói lý do. Rồi Nhi cũng hỏi thăm về việc nhà tôi bị cháy, có sao không, sao bạn xui quá vậy?... Tụi mình cũng đã nói chuyện thoải mái và cởi mở với nhau. 

Do vậy, khi biết tin Đông Nhi sẽ làm giám khảo khách mời của "The Remix", bạn bè của tôi thì khá bất ngờ vì họ nghĩ để Đông Nhi chấm điểm cho Bảo Thy thì cũng hơi kỳ. Còn tôi thì cũng trả lời mọi người rằng Đông Nhi là Quán quân "The Remix" mùa 1, Bảo Thy là thí sinh mùa 3 thì mình đã chậm hơn bạn ấy 2 năm rồi. Thế nên việc ngồi ghế giám khảo khách mời cho mùa này cũng không có gì là lạ bởi vì có những bạn còn nhỏ hơn Nhi nữa như Vũ Cát Tường, Tiên Cookie... cũng được mời về làm giám khảo khách mời. 

Đa số những giám khảo khách mời họ là những đồng nghiệp, đàn anh, đàn chị và cũng có thể là đàn em của mình nên họ luôn có những đóng góp ý kiến rất tích cực cho các đội thi, hầu như cũng không có những nhận xét khó cho các thí sinh. Vậy nên điều này cũng không có gì là quá vô lý hay áp lực với mình. Bữa đó tôi và Đông Nhi make-up chung với nhau rồi cũng chào hỏi rồi Nhi chúc tôi thi tốt, hai bên rất vui vẻ. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi mà diễn trước một người bạn cùng trang lứa của mình ngày xưa và bây giờ bạn ấy đã có một bước tiến rất mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Đến ủng hộ có cả fan Bảo Thy và fan Đông Nhi rất đông nên tôi cũng vui và nhẹ nhàng vì tôi tin rằng ở mỗi thời điểm, các bạn sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Dường như khi con người ta lớn hơn thì họ sẽ có cái nhìn thoải mái và bao dung hơn với cuộc sống của chính mình.

Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 10.

Khi chị xem Đông Nhi trình diễn trên sân khấu thì cảm xúc của chị như thế nào?

Tôi có xem mùa 1 vì tôi rất thích format của "The Remix". Xem các bạn đồng nghiệp trình diễn ở mùa 1 thì lúc nào tôi cũng hào hứng và phấn khởi bởi vì các bạn làm rất hay và khác với những gì mình từng biết các bạn trước đây. 

Còn ở hôm quay hình vừa rồi thì tôi không có xem Nhi diễn trực tiếp trên sân khấu một cách chỉn chu mà ngồi trong phòng phỏng vấn ở bên trong. Nhưng tôi thấy Đông Nhi cũng đầu tư rất lớn cho tiết mục đó và đó là một tiết mục rất là đẹp. Bài hát cũng rất là hay.

Chị có bất ngờ trước phản ứng của dư luận khi đoạn clip chị nói về việc Đông Nhi làm giám khảo được tung ra?

Thực ra tôi cũng không bất ngờ vì tôi cũng đoán được. Có những người người ta cảm thấy rằng việc một người mà mọi người từng nghĩ là đối thủ của Bảo Thy nay ngồi dưới nhận xét thì họ sẽ cảm thấy rất khắc nghiệt.

Tôi nghĩ nếu mình gạt đi cho qua, không nói gì đến thì mọi người sẽ nghĩ là tôi giả tạo. Mình phải có một động thái gì đó để đáp lại sự lo lắng của khán giả và fan dành cho mình. Thật tâm thì tôi cảm thấy rất thoải mái vì tôi còn cả một chặng đường dài ở phía sau đó nữa, tôi sẽ không để bất cứ một điều gì làm ảnh hưởng đến tâm trí và tư tưởng của tôi trong lúc này. Quan trọng nhất là mình sẽ làm gì tiếp theo để thuyết phục tất cả mọi người. 

Nếu mọi người đặt kỳ vọng nhiều vào team Bảo Thy cũng như dự đoán team của tôi giành chiến thắng thì vô tình điều đó như một ngọn núi đè nặng lên vai của tôi cũng như các bạn trong team. Tôi phải làm sao để dù cho kết quả thế nào thì mọi người cũng cảm thấy Bảo Thy đã hết mình với cuộc chiến lần này.

Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 11.
Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 12.

Thấy có lỗi vì đã dừng lại ngay ở đỉnh cao sự nghiệp

"The Remix" có phải là bước đệm để chị trở lại mạnh mẽ hay chị chỉ tham gia chỉ vì yêu thích format chương trình? Chị có cảm thấy chương trình đang giảm nhiệt đi rõ rệt?

Tôi đã quyết tâm trở lại là từ đầu năm 2016 rồi. Năm ngoái tôi đã ra liên tục nhiều sản phẩm và cũng chịu khó xuất hiện nhiều hơn. "The Remix" là một trong những điều rất bất ngờ mà tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ thi. Tôi nghĩ mình không có duyên với chuyện thi thố cũng như các gameshow, cả giải thưởng nữa. Nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định thi và làm hết mình.

Tôi và tất cả các thí sinh cũng như ban tổ chức biết "The Remix" đang bị nguội hẳn so với thời điểm ban đầu. Không riêng cuộc thi này đâu mà tất cả các show khác cũng vậy, mùa 1 luôn luôn là mùa hot nhất, sau đó độ hot cũng giảm dần. 

Điều thuyết phục tôi nhất là nhà sản xuất đã thay đổi format và năm nay cũng mở rộng ra cho những thí sinh nhỏ tuổi đến những người có tuổi nghề lâu năm. Một người mới toanh đấu với một người kỳ cựu và kết quả khác với mọi người đoán trước đó, đó cũng là một cái hay. Tôi khẳng định là mình chưa bao giờ dám xem nhẹ một đội nào hết. 

Chị có tin team mình sẽ trở thành Quán quân? Nếu không phải team Bảo Thy thì cái tên nào được chị kỳ vọng sẽ đăng quang?

Đến giờ phút này, những team được đi tiếp đều là những đội rất mạnh, ai cũng có những khả năng riêng và ý chí vô cùng khủng khiếp. Team chị Yến Trang và team S.T là 2 team rất mạnh đối với tôi. Những team còn lại họ đều giỏi, đều mạnh nhưng mà cuộc thi nào cũng có quy luật và phải loại trừ, chỉ cần mình xê xích ở điểm giám khảo hay khán giả bình chọn thì mình sẽ bị tuột lại. Tôi cũng tiếc cho đội của Yanbi - Yến Lê, tôi cũng bất ngờ với những gì mà team Tronie - MiA đã cống hiến trong chương trình. Tôi cảm thấy tự hào vì MiA cũng là một trong những người em khá thân với tôi. 

Tôi không bao giờ đặt cho mình áp lực là phải ở thứ hạng nào trong cuộc thi năm nay. Tôi đặt cho mình áp lực rất lớn là ở mỗi vòng thi, tôi phải đổi mới, hay hơn qua từng ngay và làm sao để thắng một cách tâm phục khẩu phục, còn nếu thua thì cũng phải trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người. 

Bảo Thy: Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm - Ảnh 13.

Chị cảm thấy thế nào khi đọc được những bình luận nói chị là một phần tuổi thơ của khán giả?

Tôi cảm thấy sung sướng và hạnh phúc, một phần cũng cảm thấy có lỗi vì mình đã dừng lại ngay đúng ở đỉnh cao của sự nghiệp, vì một chút xíu sốc, một chút xíu chán nản. Tôi lúc đó là một cô gái quen sống trong một không gian hạn hẹp nên quyết định dừng lại để tìm một cái gì đó mới hơn, trau dồi bản thân ở những cái mà trước giờ mình chưa bao giờ tiếp xúc và cảm nhận.

Đó là một lý do đúng với tôi nhưng hoàn toàn sai với những người yêu thương tôi. Tự dưng mình chậm lại và không có tâm huyết với nghề như thế là mình đã phụ lòng những người đã quá yêu thương và tin tưởng mình. 

Vậy nên khi đọc được những bình luận đó, tôi cũng đặt ra quyết tâm cho bản thân: kể từ giờ trở đi, cho dù có khó khăn, bất công nào xảy ra trong công việc hay điều gì làm mình ức chế thì mình cũng sẽ đối mặt với nó một cách mạnh mẽ, trưởng thành nhất và phải vượt qua nó. 

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Bảo Thy: "Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm"
Bảo Thy: "Tôi và Đông Nhi từng tránh nhắc đến nhau vì sợ hiểu lầm"
http://ift.tt/2pCp4ON
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2017/04/bao-thy-toi-va-ong-nhi-tung-tranh-nhac.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2017/04/bao-thy-toi-va-ong-nhi-tung-tranh-nhac.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago