Archive Pages Design$type=blogging

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết

Từ sau khi bộ phim đình đám Thượng Ẩn trình chiếu, làn sóng phim chuyển thể đam mỹ ngày càng phát triển và thu hút đông đảo sự chú ý của ng...

>

Từ sau khi bộ phim đình đám Thượng Ẩn trình chiếu, làn sóng phim chuyển thể đam mỹ ngày càng phát triển và thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ bởi dàn "trai xinh". 2017 được coi là một năm đáng mong đợi với nhiều dự án truyền hình đam mỹ sẽ lên sóng, dự kiến khiến các "con dân" hủ nữ điên đảo. Dưới đây là 6 dự án đam mỹ chuẩn bị "lên sàn" mà các hủ nhất định phải xem, nếu không sẽ uổng phí lắm!

1. Thịnh Thế (Thế Bất Khả Đáng)

Trailer của dự án "Thịnh Thế"

Thịnh Thế chuyển thể từ quyển tiểu thuyết Thế Bất Khả Đáng do mẹ đẻ Sài Kê Đản chính tay đạo diễn. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình vừa lãng mạn vừa hài hước của Viên Tung (Từ Phong) và Hạ Diệu (Cung Tuấn). Hạ Diệu là một cảnh sát trong khi Viên Tung lại là một bộ đội đã giải ngũ và mở một công ty vệ sĩ. Hạ Diệu vốn là người trong mộng của em gái Viên Tung, nhưng sau đó ông anh trai này lại để ý và quyết tâm theo đuổi chàng cảnh sát, trở thành tình địch với em mình.

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 2.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 3.

Phải xem "Thịnh Thế", phải xem câu chuyện tình hài hước đầy "cơ bắp" này như thế nào nhé!

Tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những màn song đấu đầy hoành tráng. Cùng với đó, khác với Thượng Ẩn, trong dự án lần này, Sài Kê Đản quyết định thực hiện toàn bộ những cảnh quay nóng bỏng của cặp đôi chính dựa theo nội dung nguyên tác. Phim dự kiến dài 35 – 40 tập, đã lên sóng trên QQ từ ngày 14/04. Tác phẩm dự kiến sẽ "sốt xình xịch" sau Thượng Ẩn, thế nên, đừng bỏ lỡ đâu nhé!

2. Đi Tìm Rohmer – (Seek McCartney Looking For Rohmer)

Trailer đầy nghệ thuật của dự án điện ảnh "Đi Tìm Rohmer"

Đi Tìm Rohmer là dự án điện ảnh hợp tác Trung – Pháp. Thêm vào đó, phim còn được mong chờ vì là tác phẩm về người đồng tính lần đầu tiên được công chiếu tại các rạp trên toàn Trung Quốc. Nội dung tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình của một người Hoa có tên Triệu Tiệp (Hàn Canh) và một người đàn ông Pháp tên McCartney (Jérémie Elkaïm - ảnh đế người Pháp).

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 5.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 6.

McCartney qua đời sau trận tuyết lở ở Tây Tạng. Triệu Tiệp tự mình tiến hành cuộc hành trình Tây Tạng - Bắc Kinh - Paris - Provence, để mang tro cốt của McCartney về chôn tại quê nhà Provence. Phong cảnh ven đường không ngừng làm Triệu Tiệp nhớ đến những kỷ niệm của mình cùng McCartney ở Tây Tạng trước đó, khiến anh luôn nghĩ rằng McCartney vẫn còn sống. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Đi Tây Tạng của Vương Siêu nhưng đã được chỉnh sửa lại để nội dung hấp dẫn hơn.

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 7.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 8.

Từng được trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Busan năm 2015, thế nhưng Đi Tìm Rohmer vẫn chưa thể ra rạp do đề tài được đánh giá là nhạy cảm. Sau nhiều đợt hoãn chiếu, lần này, Đi Tìm Rohmer dự kiến hẹn gặp khán giả vào cuối tháng 9/2017. Chắc chắn, tác phẩm này sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem khi ra rạp.

3. Tự Bẻ Cong Để Yêu Em (Fly In Shallow)

Trailer của dự án "Tự Bẻ Cong Để Yêu Em"

Tự Bẻ Cong Để Yêu Em được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Dã, xoay quanh câu chuyện giữa hai chàng trai Trì Nhạc và Lục Tỉ. Cả hai quen nhau từ nhỏ, khác nhau về tính cách nhưng lại cùng đam mê nghệ thuật. Cùng nhau học tại trường cấp ba nghệ thuật, ngày ngày ở bên nhau, quan tâm và chăm sóc cho nhau đã khiến cho tình cảm của Trì Nhạc đối với Lục Tỉ nảy sinh và lớn dần. Tuy nhiên, vì hiểu lầm mà cả hai đã rời xa nhau. Năm năm sau, chân tướng của vụ việc hiểu lầm năm xưa cũng được hé lộ, cùng lúc, bí mật năm nào của cả hai cũng dần bật mí.

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 10.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 11.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 12.

Hậu trường siêu "hot" của bộ phim

Theo thông tin từ Weibo của web drama Tự Bẻ Cong Để Yêu Em, hai nam diễn viên chính tên là Tiếu Tiếu và Bảo Bảo. Hình ảnh hậu trường do nhà sản xuất cung cấp khiến các "hủ" không ngừng hú hét vì độ nóng bỏng giữa họ. Tự Bẻ Cong Để Yêu Em dự kiến ra mắt trong năm 2017 này. Lịch trình chiếu chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới đây.

4. Super Star & Ordinary People

Trailer của "Super Star and Ordinary People"

Superstar & Ordinary People được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Tống Nghệ Tiểu Bạch Tam Tê Cự Oản, nằm trong hệ liệt Minh Tinh của Tô Du Bính. Nội dung bộ phim xoay quanh tiểu bạch thỏ Tằng Bạch (Diệp Tử Khai), vì muốn kiếm nhiều tiền mà đặt chân vào giới giải trí. Lúc này, Tằng Bạch vô tình gặp gỡ đại thần Nhan Túc Ngang (Phan Tử Kiện). Sau đó, tiểu bạch thỏ lại khiến cho đại thần một lòng muốn "tiến xa" hơn trong mối quan hệ giữa hai người.

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 14.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 15.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 16.

Câu chuyện tình hài hước của cả hai sẽ diễn biến như thế nào trong giới giải trí, hãy cùng "hóng" và chờ ngày phim chính thức lên sóng nhé. Superstar & Ordinary People đang trong giai đoạn thực hiện nhưng đã "đặt gạch" ra mắt trong năm 2017 này.

5. Nam Phương

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 17.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 18.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 19.

Yêu thầm thì có cái ngọt của yêu thầm đấy chứ!

Nội dung của Nam Phương được cải biên từ tiểu thuyết Mười Năm của Ám Dạ Lưu Quang. Bộ phim xoay quanh Cao Úc – cậu học sinh đem lòng yêu thầm người bạn thân của mình – Lý Duy Sâm. Sau khi Lý Duy Sâm giải ngũ, cả hai vô tình có một đêm mặn nồng bên nhau, để rồi từ đó bắt đầu một câu chuyện tình không lối thoát.

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 20.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 21.
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 22.

Yêu đơn phương chưa bao giờ vui vẻ, vậy nên phim điện ảnh này dự kiến sẽ mang đến cho khán giả cảm giác buồn man mác. Một vài phân đoạn sẽ đan xen những xúc cảm ngọt ngào của người yêu thầm. Nam Phương hiện đang trong giai đoạn thực hiện và vẫn chưa công bố danh tính dàn diễn viên chính thức.

6. 19 Ngày

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 23.

Bộ tứ huyền thoại của "19 Ngày", chúng ta sắp được gặp "người thật việc thật" rồi!

Bộ truyện tranh 19 Ngày của tác giả Old Xian đã chính thức được mua bản quyền và chuyển thể thành phim. Thông tin Sài Kê Đản chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim này đã từng khiến 19 Ngày phải hứng "gạch" từ các fan nguyên tác. Thế nhưng với rất nhiều người hâm mộ, dự án chuyển thể 19 Ngày được xem là tác phẩm được trông chờ nhất năm 2017.

6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết - Ảnh 24.

Các fan vô cùng chờ mong ai sẽ vào vai Kiến Nhất và Chính Hy – hai nhân vật chính được cho là "cặp thích SM nhất của năm". 19 Ngày chắc chắn sẽ được thực hiện thành một bộ phim truyền hình dài tập, do đó nội dung có thể sẽ bị thay đổi rất nhiều để phù hợp với luật của Cục điện ảnh Trung Quốc. Tác phẩm hiện tại vẫn đang trong quá trình tiền sản xuất, nhưng chúng ta được phép mong chờ đúng không nào?Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: 6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết
6 dự án chuyển thể đam mỹ “không xem thì uổng” mà hủ nữ nào cũng phải biết
http://ift.tt/2oK6M0N
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2017/04/6-du-chuyen-am-my-khong-xem-thi-uong-ma.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2017/04/6-du-chuyen-am-my-khong-xem-thi-uong-ma.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago