Archive Pages Design$type=blogging

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc”

Là bộ ba tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, Xạ Điêu Tam Khúc bao gồm các tác phẩm là Anh Hùng Xạ Điêu , Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Lo...

>

Là bộ ba tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, Xạ Điêu Tam Khúc bao gồm các tác phẩm là Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại HiệpỶ Thiên Đồ Long Ký. Mỗi tác phẩm đều xoay quanh các nam anh hùng, nhưng không vì vậy mà những mỹ nhân cạnh họ thiếu đi cá tính sẵn có. Các cô nàng này giống nhau ở chỗ họ đều là các đại mỹ nhân tài sắc vẹn toàn và trái tim chỉ thuộc về duy nhất một người.

Hoàng Dung

Hoàng Dung là nữ chính trong Anh Hùng Xạ Điêu và cô còn xuất hiện trong Thần Điêu Đại Hiệp. Nàng không chỉ là cô con gái độc nhất của đảo chủ Đảo Đào Hoa – Đông Tà Hoàng Dược Sư mà còn là vị nữ đồ đệ duy nhất của Bắc Cái Hồng Thất Công và sau này là vợ của anh hùng đệ nhất trong thiên hạ Quách Tĩnh.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 1.

"Hoàng Dung" Lý Nhất Đồng trong "Anh Hùng Xạ Điêu" bản 2016

Điểm khiến cho Hoàng Dung khác biệt so với những cô gái cùng thời khác là trí tuệ hơn người. Được di truyền từ cha nên nàng ta thông minh, nhiều mưu kế và cũng không kém phần láu cá. Trong quá trình hành tẩu giang hồ cùng Quách Tĩnh, khả năng ứng biến vô cùng nhanh nhạy của nàng đã khiến cho bao kẻ thù khốn đốn đủ đường cũng như giúp cả hai vượt qua nhiều nguy hiểm.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 2.

Vì vậy Nhất Đăng đại sư cũng phải khen ngợi nàng là một Gia Cát Lượng trong hàng nữ lưu

Quách Tương

Quách Tương là tiểu nữ tử của cặp vợ chồng Quách Tĩnh và Hoàng Dung, nhưng nàng lại nhỏ hơn người chị của mình là Quách Phù tới 16 tuổi. Khác xa với chị mình, Quách Tương lại giống mẹ ở chỗ nàng thông minh, khôn ngoan, lanh lợi, bướng bỉnh và cũng si tình. Cũng bởi vì tính cách quá bướng bỉnh, lanh lợi và có chút cổ quái mà nàng được mọi người gọi là Tiểu Đông Tà.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 3.

"Quách Tương" Lý Ỷ Hồng trong "Thần Điêu Đại Hiệp" bản 1995

Đem lòng yêu Dương Quá mà không được đáp trả, nhưng nàng luôn hy vọng anh và Tiểu Long Nữ có thể mãi bên nhau. Trong khi ở tình huống tương tự thì Quách Phù lại biến yêu thành hận. Sau này ở trong bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Quách Tương vì không thể tìm gặp được Dương Quá nên đã bỏ lên núi sáng lập phái Nga My.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 4.

Quách Tương cũng là chủ nhân đầu tiên của kiếm Ỷ Thiên

Ân Tố Tố

Ân Tố Tố là con gái của Ân Thiên Chính, giữ chức đường chủ Thiên Vi Đường chỉ đứng sau cha và anh trai mình. Nàng xinh đẹp, mưu trí và võ nghệ cao cường. Với mưu kế hơn người, Ân Tố Tố đã đoạt Đồ Long đao trong tay của một đệ tử Võ Đang là Du Đại Nham. Sau đó, nàng còn là người tổ chức đại hội trên đảo Vương Bàn Sơn để khoe thanh Đồ Long.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 5.

"Ân Tố Tố" Quách Phi Lệ trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bản 2003

Cũng tại đại hội này, nàng và Trương Thúy Sơn bị Tạ Tốn bắt lên một hoang đảo không tên. Ân Tố Tố đã kết hôn với Trương Thúy Sơn rồi sinh ra chàng trai lanh lợi Trương Vô Kỵ. Sau khi về Trung Nguyên, do chồng mình tự sát để bảo vệ Tạ Tốn, phần vì ân hận năm xưa hại Du Đại Nham nên nàng ta đã quyết định tự vẫn trước mặt quần chúng và con trai. Cái chết bất ngờ của đôi vợ chồng đã làm nảy sinh vô số sóng gió cho giới võ lâm.

Triệu Mẫn

Triệu Mẫn quận chúa không chỉ xinh đẹp hơn người mà nàng ta còn thông minh và đầy mưu mẹo. Nàng có nhiều quyền lực khi thuộc hạ dưới trướng đều là các nhân vật có võ công cao cường. Phụ vương của Triệu Mẫn cũng hết mực nuông chiều nên mời nhiều cao thủ về dạy võ cho nàng.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 6.

"Triệu Mẫn" Lê Tư trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bản 2000

Tài trí của Triệu Mẫn được thể hiện ở việc nàng có thể dễ dàng bắt nhốt lục đại phái để giam những cao thủ này trong Vạn An tự. Khi Trương Vô Kỵ quyết định cưới Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn đã dũng cảm xuất hiện để ngăn cản và bắt chàng không được kết hôn với họ Chu. Khi được hỏi điều kiện thứ ba mà cô muốn Trương Vô Kỵ thực hiện, Triệu Mẫn chỉ muốn mỗi ngày Trương Vô Kỵ đều giúp cô kẻ chân mày.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 7.

Triệu Mẫn đã cam tâm từ bỏ chức quận chúa cũng như Trương Vô Kỵ từ bỏ chức minh chủ để được ở cạnh người mà mình yêu mỗi ngày

Chu Chỉ Nhược

Lần đầu Chu Chỉ Nhược gặp gỡ Trương Vô Kỵ, nàng chỉ là một cô gái khoảng 10 tuổi đầu. Chu Chỉ Nhược lúc này không chỉ đẹp hơn người mà cô còn hiền lành, nhân hậu và đáng yêu. Bước ngoặt trong cuộc đời của Chu Chỉ Nhược là lúc Trương Tam Phong đưa cô lên núi Nga Mi để Diệt Tuyệt Sư Thái nhận cô làm đệ tử.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 8.

"Chu Chỉ Nhược" Đặng Tụy Văn trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bản 1986

Dù được sư phụ của mình hết mực yêu mến, song Diệt Tuyệt Sư Thái là một người độc ác. Bà đã bắt học trò lập một lời thề độc cấm cô không bao giờ được yêu Trương Vô Kỵ và phải tìm mọi cách đoạt bí kiếp võ công. Cũng vì di mệnh này mà Chu Chỉ Nhược đã lập mưu chiếm Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, sát hại Ân Ly rồi đổ oan cho Triệu Mẫn. Nếu Triệu Mẫn thông minh tỏa ra từ bên ngoài thì nàng Chu Chỉ Nhược ẩn hiện ở bên trong.

5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc” - Ảnh 9.

Bi kịch đáng thương của Chu Chỉ Nhược nằm ở chỗ, cô xinh đẹp, thông minh và có lòng nhân hậu, nhưng lòng hiếu kính với thầy đã hủy hoại côNguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Loading...
Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: 5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc”
5 đại mỹ nhân “láu cá” nhất trong “Xạ Điêu Tam Khúc”
http://ift.tt/2oQPHSU
GIẢI TRÍ SAO 24H
https://www.giaitrisao24h.com/2017/04/5-ai-my-nhan-lau-ca-nhat-trong-xa-ieu.html
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/
https://www.giaitrisao24h.com/2017/04/5-ai-my-nhan-lau-ca-nhat-trong-xa-ieu.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago