MẸ GIÀ 52 TUỔI Ú Ớ TRONG PHÒNG NGỦ, ĐƯA VÀO VIỆN CON CÁI TÁI MẶT VÌ BÁC SĨ LÔI DƯA CHUỘT 30CM TỪ VÙNG KÍN

0
50

Không được thỏa mãn nhu cầu tình dục, người phụ nữ này đã tự lấy dưa chuột nhét vào vùng kín nhưng không ngờ lại nhận hậu quả đáng sợ thế này.

Nhắc đến chuyện giường chiếu tế nhị, rất nhiều người có sở thích kì lạ và khác người. Đặc biệt là những người có hứng thú sử dụng những đồ vật kì quái làm đồ chơi tình dục. Đó là lý do vì sao từng có nhiều trường hợp xảy ra tai nạn khó đỡ phải nhập viện cầu cứu bác sĩ lấy dị vật trong vùng kín.

Loading...

Mới đây, lại thêm trường hợp một người phụ nữ ở Thái Lan phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch. Mặc dù đã 52 tuổi nhưng người phụ nữ này được đưa vào viện với tình trạng vùng kín chảy máu và tổn thương nghiêm trọng do mắc kẹt vật thể lạ.

E 2 - MẸ GIÀ 52 TUỔI Ú Ớ TRONG PHÒNG NGỦ, ĐƯA VÀO VIỆN CON CÁI TÁI MẶT VÌ BÁC SĨ LÔI DƯA CHUỘT 30CM TỪ VÙNG KÍN
Người phụ nữ nhập viện trong tình cảnh khó đỡ, vùng kín chảy máu do dị vật bên trong đã lâu

Sau một vài giờ, các bác sĩ đã thành công lấy vật thể lạ ra khỏi người phụ nữ này. Đó là một quả dưa chuột dài hơn 30cm với đường kính khá lớn nằm sâu trong âm đạo. Các bác sĩ cũng cho biết quả dưa này đã nằm trong vùng kín của bệnh nhận đã lâu nên dẫn đến chảy máu, may mắn quả dưa chưa bị gãy vụn trong vùng kín, nếu không sẽ nguy hiểm hơn.

E1 - MẸ GIÀ 52 TUỔI Ú Ớ TRONG PHÒNG NGỦ, ĐƯA VÀO VIỆN CON CÁI TÁI MẶT VÌ BÁC SĨ LÔI DƯA CHUỘT 30CM TỪ VÙNG KÍN
Qủa dưa có kích thước hơn 30cm nằm trong vùng kín của người phụ nữ

Người phụ nữ này cũng thừa nhận bà bất hạnh khi chồng mất từ lâu, các con đều trưởng thành nhưng bà không dám tiến thêm bước nữa vì sợ các con cảm thấy “mất mặt”. Lại đang ở độ tuổi “hồi xuân” bà cũng có nhu cầu sinh lý cần được thỏa mãn nên mới tự mình hành xử, không ngờ lại khốn khổ như vậy.

Đây không phải lần đầu tiên trường hợp dị vật mắc kẹt trong vùng kín được cộng đồng mạng chú ý. Cách đây một thời gian ngắn, thiếu nữ 20 tuổi cũng lâm vào tình cảnh oái oăm tương tự người phụ nữ này khi bị mắc kẹt củ sắn cực to trong âm đạo. May mắn cô cũng đã được cấp cứu kịp thời.

E2 - MẸ GIÀ 52 TUỔI Ú Ớ TRONG PHÒNG NGỦ, ĐƯA VÀO VIỆN CON CÁI TÁI MẶT VÌ BÁC SĨ LÔI DƯA CHUỘT 30CM TỪ VÙNG KÍN

E3 - MẸ GIÀ 52 TUỔI Ú Ớ TRONG PHÒNG NGỦ, ĐƯA VÀO VIỆN CON CÁI TÁI MẶT VÌ BÁC SĨ LÔI DƯA CHUỘT 30CM TỪ VÙNG KÍN
Thiếu nữ 20 tuổi cũng lâm vào tình cảnh tương tự khi nhét củ sắn vào vùng kín cho dù đã gọt và bọc “áo mưa” cẩn thận.

Nhiều người thậm chí còn có sở thích kì lạ hơn như nhét trứng sống, bóng đèn,… vào vùng kín cực kì nguy hiểm. Không may dị vật mắc kẹt hoặc vỡ trong âm đạo sẽ dẫn đến những bệnh viêm nhiễm, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng.

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here