Cô gái quỳ dưới mưa xin lỗi người yêu, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng không tha thứ

0
16

Dù đã vứt bỏ mọi sĩ diện để quỳ gối xin lỗi người yêu, cô gái này vẫn không nhận lại được sự tha thứ.

Gần đây, tại một bến xe bus ở Trung Quốc, người qua đường đã được chứng kiến một màn yêu đương khá “trời ơi”. Một cô gái bận trên người chiếc áo cánh dơi và quần đùi đen đang quỳ gối khóc lóc giữa trời mưa lớn, cầu xin người yêu tha thứ cho lỗi lầm của mình. Rất nhiều người đứng chờ xe bus quanh đó cũng “vô duyên vô cớ” bị đẩy vào bầu không khí “ngột ngạt” của cặp đôi này.

20171010 121542 1 - Cô gái quỳ dưới mưa xin lỗi người yêu, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng không tha thứ

Loading...

Cô gái quỳ xuống xin người yêu tha thứ tại một trạm chờ xe bus ở Trung Quốc

Nhiều người cho rằng cô gái đã rất cam chịu và thành khẩn nhận lỗi. Dù sai lầm của cô có lớn tới mấy, chàng trai chắc hẳn sẽ không đành lòng để bạn gái dầm mình giữa mưa. Tuy nhiên, trái ngược với suy đoán của mọi người, chẳng cần biết cô gái đã đau khổ van xin tới mức nào, chàng trai vẫn không hề lay chuyển.

20171010 121610 2 - Cô gái quỳ dưới mưa xin lỗi người yêu, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng không tha thứ

Thái độ thành khẩn của cô vẫn không thể làm bạn trai lay động

Thì ra anh chàng họ Vương này vốn là chồng sắp cưới của cô gái kia. Họ đã hẹn hò được 3 năm và dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới. Tuy nhiên, hai bên gia đình không thể thống nhất khoản tiền lễ, dẫn tới xích mích ngầm. Mẹ của anh Vương thậm chí đã suy nghĩ quá nhiều mà ốm liệt giường.

20171010 121626 3 - Cô gái quỳ dưới mưa xin lỗi người yêu, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng không tha thứ

Mặc dù từ chối tha thứ cho bạn gái “cũ”, anh Vương vẫn chu đáo che ô cho cô

Lúc đầu, cả hai gia đình thống nhất nhà trai sẽ chuẩn bị tiền lễ khoảng 100.000 nhân dân tệ (tương đương 340 triệu đồng). Tuy nhiên, cô gái này bỗng nổi lòng tham và nói với bố mẹ về chuyện anh Vương có thu nhập khá cao, số tiền kiếm được trong năm không hề ít. Ngay lập tức, phía nhà gái đã nâng tiền thách cưới lên 200.000 nhân dân tệ (tương đương 680 triệu đồng). Họ còn ra điều kiện rằng, nếu nhà trai không đáp ứng được khoản tiền này, họ sẽ không đồng ý gả con gái. Gia đình này cho rằng “đã nuôi nấng con gái hàng chục năm, nếu tiền lễ thấp nghĩa là con gái mình không được tôn trọng”.

Sau khi nghe được tin về tiền thách cưới, mẹ của anh Vương tìm đến nhà gái nói chuyện phải trái. Tuy nhiên, thái độ của gia đình cô gái đã khiến bà ức đến nỗi ngất xỉu. Thương mẹ, lại không chấp nhận được chuyện người yêu tìm cách tác động lên gia đình để nâng tiền sính lễ, anh Vương quyết định chia tay bạn gái và hủy luôn hôn lễ trước mắt. Trước cảnh người yêu cũ quỳ gối tại trạm xe bus trong cảnh mưa rơi tầm tã, anh không đành lòng, bèn lấy ô che cho cô rồi quay đầu bước đi.

Nguồn: Dongfang

HUYỀN CHÂU – thethaovanhoa.vn

xem thêm

The post Cô gái quỳ dưới mưa xin lỗi người yêu, chàng trai vẫn một mực lạnh như băng không tha thứ appeared first on .

Facebook Comments
Loading...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here