ezgif.com-gif-maker.gif Trọn bộ phần 6 Mũi tên xanh (Arrow) đã có trên iflix ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Trọn bộ phần 6 Mũi tên xanh (Arrow) đã có trên iflix

Loading...
No Comments
iflix, dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới cho các thị trường đang phát triển, hân hạnh giới thiệu bộ phim Mũi tên xanh– đã chính thức có mặt trên iflix. 

Bộ phim Mũi tên xanh Phần 5 đã khép lại với cảnh đảo Luyện Ngục nổ tung, để lại cho khán giả dấu hỏi lớn về số phận các thành viên trong nhóm Arrow. Giữa những rắc rối chồng chéo ấy, khán giả lại có dịp được chứng kiến những đấu tranh nội tâm của Oliver (Stephen Amell) trong việc cố gắng giữ cân bằng giữa những trọng trách. Để vừa làm một thị trưởng quyền uy, một người cha mẫu mực và một người hùng ngoài vòng luật pháp- Green Arrow quả là con đường không đơn giản. Phần 6 được đánh giá là một trong những phần phim quan trọng, đánh những dấu mốc quan trọng cho cả loạt phim Mũi tên xanh (Arrow). 


“Mũi tên xanh (Arrow) là một bộ phim truyền hình ăn khách, và cũng đồng thời là tựa truyện tranh được yêu thích. Chúng tôi rất may mắn khi được tiếp tục hợp tác cùng đối tác lâu năm Warner Bros để có thể cập nhật những phần mới nhất, nhằm phục vụ cho sở thích xem phim của đông đảo người dùng. Chúng tôi tin rằng, với sự có mặt của Mũi tên xanh trêniflix, khán giả Việt Nam có thể tận hưởng bộ phim nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đây chính là minh chứng cho nỗ lực mang đến những nội dung hay nhất trong thời gian sớm nhất của iflix cho người dùng của chúng tôi.” Chị Hà Đặng, trưởng phòng Marketing iflix Việt Nam cho biết. 

Hiện đã có hơn một tỷ người tiêu dùng trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, iflix đã vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường trong việc phát video trực tuyến. Dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng một thư viện lớn về các bộ phim và chương trình truyền hình hàng đầu của Hollywood, khu vực và địa phương, bao gồm nhiều chương trình độc quyền cùng các chương trình đoạt giải thưởng, và giờ đây, mỗi đăng ký cho phép người dùng truy cập dịch vụ trên tối đa năm thiết bị, bao gồm cả điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và thậm chí cả truyền hình, biến cả thế giới giải trí thu gọn trong tầm tay của bạn. 

iflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi với sự lựa chọn đa dạng và hấp dẫn nhất từ các chương trình truyền hình, phim ảnh, kênh truyền thông địa phương, chương trình thể thao trực tiếp cao cấp và tin tức mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. bất kỳ thiết bị kết nối internet nào… mọi lúc, mọi nơi.

Với nền tảng xây dựng phục vụ cho nhu cầu của thị trường các nước đang phát triển, iflix cung cấp cho người dùng hai trải nghiệm đặc biệt thông qua các dịch vụ iflixFREE và iflixVIP.