Zendaya muốn hoá thân thành nàng tiên cá phiên bản live-action của Disney!

Loading...
No Comments

Bộ phim The Little Mermaid của Disney được cho là đang nhắm vai chính Ariel cho nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp và tài năng Zendaya.

Trong một thập kỷ qua, Walt Disney Studios đã thành công rực rỡ trong việc chuyển thể những tác phẩm hoạt hình kinh điển của họ sang những bộ phim live-action sống động. Các bộ phim live-action không chỉ truyền tải những giá trị cao đẹp và ý nghĩa từ trong những câu chuyện cũ mà còn làm cho khán giả vô cùng hào hứng, thích thú vì chứa đựng nhiều chi tiết sáng tạo bất ngờ.

Disney Live Action cuong phim

Đầu năm sau, phiên bản live-action cho Dumbo của Tim Burton sẽ ra rạp, sau đó là Aladdin của Guy Ritchie vào cuối mùa xuân. Vừa qua, The Jungle Book cũng gặt hái thành công đáng kể, các đạo diễn lại có thêm động lực để làm phiên bản live-action cho The Lion King. Hiện tại cả Mulan và Maleficent II đều đã chính thức quay phim được vài tháng. Với tốc độ này, sớm muộn Disney cũng sẽ hoàn tất danh sách những bộ phim mà họ muốn chuyển thể, trong đó bao gồm The Little Mermaid.

little mermaid cuong phim

Gần đây, trong Hashtag Show, có nguồn tin cho rằng Zendaya đã được đề cử vai Ariel trong bộ phim Little Mermaid live-action và cô nàng cũng đã gật đầu đồng ý. Trước đó, Zendaya cũng từng ngỏ lời muốn được đóng vai diễn này. Cô thừa nhận:” The Little Mermaid là nhân vật yêu thích của tôi từ nhỏ tới lớn, tại sao tôi lại từ chối được vào vai nàng tiên cá?”. Phía Disney vẫn chưa có phản hồi chính thức nhưng những động thái ủng hộ cho thấy họ luôn ngầm công nhận Zendaya là một ứng viên tài năng và tiềm năng cho vai diễn này.

The-Little-Mermaid-Disney-Zendaya cuong phim

Nếu hiện tại, Disney đã có ý định chuẩn bị sẵn sàng cho The Little Mermaid, điều đó cho thấy họ đã sẵn sàng để tiếp tục duy trì thành công với danh sách những bộ phim live-action để đời. Và chắc chắn với sự góp mặt của Zendaya họ sẽ còn tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể để tìm kiếm vai nữ chính hoàn hảo.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

The post Zendaya muốn hoá thân thành nàng tiên cá phiên bản live-action của Disney! appeared first on Cuồng Phim.