ezgif.com-gif-maker.gif Ỷ có bồ giàu, Hân dùng tiền dằn mặt chồng, tránh phận làm dâu trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Ỷ có bồ giàu, Hân dùng tiền dằn mặt chồng, tránh phận làm dâu trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ”

Loading...
No Comments

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 42 mở đầu bằng việc Hương (Lê Phương) một bước lên đời, trở thành chị chủ một cửa hàng thuộc chi nhánh của công ty Tường (Thanh Thức). Lu bu công việc ở công ty thôi chưa đủ, về nhà, Hương còn phải khốn khổ lo dọn "bãi chiến trường" của mẹ con bà Linh.

Hương trở thành chị chủ của một cửa hàng thời trangHương trở thành chị chủ của một cửa hàng thời trang

Khi về nhà vẫn phải chịu kiếp osin cho mẹ và em chồngKhi về nhà vẫn phải chịu kiếp osin cho mẹ và em chồng

Ở một diễn biến khác, Hân (Thúy Ngân) vì ngại vất vả mà một mực từ chối việc chăm sóc bố chồng, để mặc Kiệt (Trung Dũng) một mình chạy đôn chạy đáo, chu toàn mọi việc. Thậm chí, Hân còn bỏ ngoài tai cả lời dăn đe ông Vương (Mai Huỳnh), bất chấp theo Hùng (Quốc Trường) đi tiếp khách. Đã vậy, cô còn mỉa mai rằng, công việc của Kiệt vốn không mấy quan trọng và Hân thì sẵn sàng bỏ tiền mua đứt hợp đồng để chồng nghỉ việc, dành thời gian mà tự chăm sóc bố.

Kiệt một mình chăm sóc cho bốKiệt một mình chăm sóc cho bố

Hân mải mê với những thú vui xa xỉHân mải mê với những thú vui xa xỉ

Về phần cô út Minh (Phương Hằng), lời chia tay vội vàng của Nhân (Anh Tuấn) đã biến Minh thành một con người khác, tối ngày say xỉn, thất thần như kẻ mất hồn. Tiện cơn say, Minh quỳ xuống cầu xin bố cho Nhân một cơ hội rồi khóc lóc, lớn tiếng rằng mình thất vọng về bố. Những lời nói trong cơn say của Minh như một nhát dao, cứa thẳng vào trái tim của ông Vương, khiến ông phải nhìn nhận lại cách suy nghĩ của mình.

Minh chìm vào những cơn sayMinh chìm vào những cơn say

Ông Vương chỉ biết lặng thinh khi nghe những lời nhiếc móc của con gáiÔng Vương chỉ biết lặng thinh khi nghe những lời nhiếc móc của con gái

Chứng kiến cháu gái lớn tiếng với con trai mình, bà Đào (NSƯT Minh Đức) vô cùng hậm hực. Bà trút hết nỗi bực tức lên đầu con dâu, cho rằng chính bà Mai (NSND Hồng Vân) là người đã gây ra mọi chuyện.

Bà Đào cho rằng, chính bà Mai là người gây ra mọi phiền phức trong nhàBà Đào cho rằng, chính bà Mai là người gây ra mọi phiền phức trong nhà

Bao ấm ức dồn nén của bà Mai một lần nữa đổ hết lên đầu Minh, còn Minh thì chỉ biết lặng im, đau đớn nghe những lời nhiếc móc, chì chiết của mẹ.

Bà Mai tiếp tục điệp khúc mắng vốn con gáiBà Mai tiếp tục điệp khúc mắng vốn con gái

Minh chỉ biết đau đớn nghe những lời chì chiết của mẹMinh chỉ biết đau đớn nghe những lời chì chiết của mẹ

Đón xem tập 44 Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20 thứ Ba ngày 14/8 trên kênh HTV2.

The post Ỷ có bồ giàu, Hân dùng tiền dằn mặt chồng, tránh phận làm dâu trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” appeared first on Vietnam24h.