“Vui tính” như Nhĩ Tình “Diên Hi Công Lược”: Mê đắm “hot boy” thị vệ nhưng vẫn rù quến hoàng thượng để… “sơ cua”?

Loading...
No Comments

Trong Diên Hi Công Lược, từ đầu, Nhĩ Tình (Tô Thanh) hiện lên với hình tượng đoan trang thùy mị, ít khi sân si, tâm tính dịu dàng, lúc nào cũng chỉ quanh quẩn bên cạnh Phú Sát hoàng hậu chứ không màng đấu đá với ai. Thậm chí, khi khán giả bắt gặp được ánh mắt của Nhĩ Tình nhìn Phú Sát thị vệ Phó Hằng say đắm nhưng bất lực, cũng cảm thấy thương cho cô nàng bởi khối tình chôn kín.

Thế nhưng, tình yêu giống như thứ ma dược có thể hắc hoá người khác bất cứ lúc nào. Nhĩ Tình chính là ví dụ! Cô gái hiền thục, đoan trang, mỹ tâm ngày nào bỗng dưng nổi máu ganh ghét, thủ đoạn khi nhìn thấy người mình yêu-đơn-phương phải lòng cô gái khác.

Nhưng, lại nhưng, lạ kì hơn ở chỗ thay vì ra mưu để giành lấy anh chàng kia, cô nàng lại nghe lời xúi bậy bâng quơ mà lại đi lả lơi mơi hàng với người khác!? Người đó còn chính là Càn Long, hoàng đế đại Thanh đương thời. Ngộ nghĩnh nhỉ? Lạ lùng nhỉ? Dùng cả Càn Long để làm hàng… sơ cua!? Vâng! Nhưng đó chính là Nhĩ Tình trong Diên Hi Công Lược 26!

Thấy mình gần nhu bất lực trước "crush", nhưng vẫn có chút nhan sắc, xuất thân cũng danh gia, thế là túng quá làm liều, Nhĩ Tình lợi dụng lúc bưng trà cho Càn Long đã giả bộ choáng váng rồi té xuống, hất nước lên bộ đồ của người. Mục đích chính là để được đích thân thay cho hoàng thượng quần áo mới, để được chý ý, rồi phong làm phi tần!? Không hiểu Nhĩ Tình cô nương định chơi chiêu bài một phát ăn ngay, đánh nhanh rút gọn hay sao mà lại ra chiêu lia lịa không có tính toán gì như vậy. Ngộ lắm à nghen!

Đang trong cơn buồn tình, lại thấy hoàng thượng lượn lờ trước mặtĐang trong cơn buồn tình, lại thấy hoàng thượng lượn lờ trước mặt

Nhớ lại lời xúi bậy của nhỏ bạn thânNhớ lại lời xúi bậy của nhỏ bạn thân

Thế là liền chơi chiêu choáng váng té xỉuThế là liền chơi chiêu choáng váng té xỉu

Để đổ nước lên người mục tiêuĐể đổ nước lên người mục tiêu

Sau đó xin được thay đồ cho với lý do không tìm thấy Lý tổng quảnSau đó xin được thay đồ cho với lý do không tìm thấy Lý tổng quản

Rất tiếc, trong lòng Càn Long khi đó chỉ sục sôi lòng căm tức dành cho Anh Lạc. Người mà ngài muốn vào thay đồ cho mình là Anh Lạc, Nhĩ Tình ra chiêu sai thời điểm rồi!

Để xem trong những tập tiếp theo, cô nàng này còn giở trò gì nữa nhé!

Nhan sắc đời thực của Tô Thanh rất vừa mắt. Cô nàng cũng là người thể hiện ca khúc Tương Vong (Quên mất nhau) trong phimNhan sắc đời thực của Tô Thanh rất vừa mắt. Cô nàng cũng là người thể hiện ca khúc Tương Vong (Quên mất nhau) trong phim

The post “Vui tính” như Nhĩ Tình “Diên Hi Công Lược”: Mê đắm “hot boy” thị vệ nhưng vẫn rù quến hoàng thượng để… “sơ cua”? appeared first on Vietnam24h.