Vừa ra mắt, tập 1 “Như Ý Truyện” khiến khán giả muốn “mù mắt” vì chèn quảng cáo che hết cả phụ đề

Loading...
No Comments

Vậy là tối nay, Như Ý Truyện đã phát sóng những tập đầu tiên và lập tức, trở thành chủ đề nổi trội nhất mạng xã hội Trung Quốc.

Trái ngược với Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện có tình tiết rất chậm rãi, phim mang màu sắc u tối, là phim cung đấu thuần chất. Nhưng việc tình tiết phim nhanh hay chậm xem chừng không làm người xem khó chịu bằng việc trang mạng trực tuyến Tencent (đơn vị trình chiếu Như Ý Truyện) đã chèn quảng cáo "lố" đến mức mất cả phụ đề.

Tencent chèn quảng cáo lố tới mức mất luôn cả phụ đề tiếng Trung ở dưới. Phim cung đấu nhưng lại quảng cáo sữa bột cho trẻ em?Tencent chèn quảng cáo lố tới mức mất luôn cả phụ đề tiếng Trung ở dưới. Phim cung đấu nhưng lại quảng cáo sữa bột cho trẻ em?

Đây không phải là lần đầu tiên Tencent "đắc tội" với fan Như Ý truyện. Mới gần đây thôi, khi Tencent tung poster thông báo lịch chiếu Như Ý truyện, Tencent đã "quên" không thủ tiêu chiếc máy bán nước cùng cột biển chỉ dẫn, khiến cư dân mạng vô cùng ngao ngán về cách làm việc qua loa của Tencent.

Sau lần dính phốt với poster, có vẻ như Tencent vẫn chưa chấm dứt được cách làm việc qua loa.Sau lần dính phốt với poster, có vẻ như Tencent vẫn chưa chấm dứt được cách làm việc qua loa.

Quảng cáo gây khó chịu đến nỗi từ khóa "Như Ý truyện chèn quảng cáo" đã leo thẳng lên Top 2 những từ khóa hot nhất mạng xã hội Weibo tối nay.

Từ khóa "Như Ý Truyện chèn quảng cáo" leo thẳng lên top 2 bảng xếp hạng tìm kiếm trên Weibo, chỉ đứng sau từ khóa về Diên Hi Công Lược.Từ khóa “Như Ý Truyện chèn quảng cáo” leo thẳng lên top 2 bảng xếp hạng tìm kiếm trên Weibo, chỉ đứng sau từ khóa về Diên Hi Công Lược.

Có vẻ như Tencent đã phát hiện ra lỗi quảng cáo, lập tức đăng status xin lỗi người xem :

Tencent lấy lí do là lỗi hệ thống, làm ảnh hưởng tới trải nghiệm xem phim của người xem…Tencent lấy lí do là lỗi hệ thống, làm ảnh hưởng tới trải nghiệm xem phim của người xem…

Nhưng lời xin lỗi muộn màng này không thể làm khán giả nguôi giận, nhiều người tỏ ra bất bình vì phải trả tiền mua tài khoản VIP để xem phim mà phim lại bị chèn quảng cáo lố như vậy khiến họ mất cả hứng xem.

Tencent: Lỗi hệ thống hiện đã được sửa, mọi người có thể yên tâm xem phim, một lần nữa xin cáo lỗi! Comment của cư dân mạng: Có thể nhanh chóng hơn được không? Hỏng, hỏng hết phim rồi! Nửa tiếng đồng hồ rồi mới phát hiện ra! Gần đây có vẻ mắc lỗi nhiều quá nhỉ, có khổ thì chỉ khổ bộ phim thôi, vô tâm quá!Tencent: Lỗi hệ thống hiện đã được sửa, mọi người có thể yên tâm xem phim, một lần nữa xin cáo lỗi! Comment của cư dân mạng: Có thể nhanh chóng hơn được không? Hỏng, hỏng hết phim rồi! Nửa tiếng đồng hồ rồi mới phát hiện ra! Gần đây có vẻ mắc lỗi nhiều quá nhỉ, có khổ thì chỉ khổ bộ phim thôi, vô tâm quá!

Mặc dù Như Ý Truyện đang được fan Trung đem ra mổ xẻ bàn tán rất rôm rả nhưng ở Việt Nam lại chưa có đơn vị nào xác nhận sẽ mua bản quyền phim về trình chiếu. Có thể fan Việt sẽ không được xem bản phụ đề Việt ngữ Như Ý Truyện một cách hợp pháp. Khán giả Việt Nam chỉ còn cách trông chờ vào một phiên bản lồng tiếng trên truyền hình hoặc chỉ còn cách trả tiền mua tài khoản VIP trên Tencent để xem phim.

The post Vừa ra mắt, tập 1 “Như Ý Truyện” khiến khán giả muốn “mù mắt” vì chèn quảng cáo che hết cả phụ đề appeared first on Vietnam24h.