Vừa bị chê nhạt, “Gạo Nếp Gạo Tẻ” khiến khán giả “lên máu” khi Hân lớn tiếng mắng bà Mai vì không biết trông cháu

Loading...
No Comments

Sau trận cãi vã ở Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 40, bà Mai (NSND HồngVân) quyết từ mặt ông Vương (Mai Huỳnh), tiện thể đình công không thèm chăm lo cho gia đình. Bà Đào (NSƯT Minh Đức) tranh thủ việc này bắt con trai chỉnh đốn lại vợ. Bà nhớ trong quá khứ, con dâu của mình là một người vô cùng hiền lành, không ghê gớm, ham tiền như bây giờ.

Bà Đào phải chịu khổ vì con cái bất hòaBà Đào phải chịu khổ vì con cái bất hòa

Bà Mai và ông Vương coi nhau như người dưngBà Mai và ông Vương coi nhau như người dưng

Bà Mai đình công, báo hại Minh (Phương Hằng) phải một tay lo việc nhà, may nhờ có Kiệt (Trung Dũng) giúp sức, mọi chuyện mới dần ổn thỏa. Lúc nào, cô út và cả nhà mới biết được tầm quan trọng của bà Mai.

Minh phải thay mẹ lo chuyện trong nhàMinh phải thay mẹ lo chuyện trong nhà

Đình công thôi chưa đủ, bà Mai còn bỏ bữa, sức khỏe cũng có vẻ cũng yếu đi trông thấy. Lúc này, chỉ có mình Kiệt là quan tâm tới bà Mai. Còn về phần Hân (Thúy Ngân), khi thấy con trai cưng bị một vết thương nhỏ trên trán, cô lập tức làm loạn, nhiếc móc, lớn tiếng với bà Mai. Không kiềm chế được bản thân, bà Mai khóc lóc tuyên bố rằng mình hối hận vì đã chiều chuộng Hân, vì đã cho cô về nhà sống.

Chỉ còn mình Kiệt là quan tâm tới sức khỏe của bà MaiChỉ còn mình Kiệt là quan tâm tới sức khỏe của bà Mai

Hân trách mẹ không biết cách chăm cháuHân trách mẹ không biết cách chăm cháu

Bà Mai hối hận vì đã dạy con sai cáchBà Mai hối hận vì đã dạy con sai cách

Lớn tiếng với mẹ là vậy nhưng thực chất Hân là một người rất biết suy nghĩ. Cô biết vấn đề của gia đình mình là gì, biết Hương (Lê Phương) là người duy nhất giải quyết được mọi khúc mắc. Hân khuyên Hương hãy giải quyết dứt điểm với Công vì cô biết chỉ khi nào Hương được hạnh phúc vì ông Vương mới chịu để yên cho cả nhà, mới chịu mở lòng với bà Mai.

Hương về nhà thăm mẹHương về nhà thăm mẹ

Hân khuyên Hương hãy dứt khoát với CôngHân khuyên Hương hãy dứt khoát với Công

Nhìn bố mẹ buồn phiền, Hương rất giận bản thân mình và gánh nặng trong cô chỉ nhẹ đi phần nào khi được nghe những lời khuyên của Tường (Thanh Thức). Mối quan hệ của hai người cũng dần trở nên thân thiết, thậm chí Hương còn chủ động hẹn Tường đi ăn để cảm ơn anh sau nhiều lần được anh giúp đỡ.

Tường và Hương ngày càng thân thiếtTường và Hương ngày càng thân thiết

Hương về nhà sau khi đi ăn cùng Tường, cô vô cùng sửng sốt khi thấy mẹ và em chồng ngang nhiên vào nhà mình rồi còn đòi thay Công ở lại giữ nhà. Những tưởng Hương sẽ ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận để mẹ chồng lộng hành, nào ngờ cô lại lớn tiếng nạt nộ, đuổi thẳng cô mẹ con bà Linh ra khỏi nhà.

Hương đuổi thẳng cổ mẹ con bà Linh ra khỏi nhàHương đuổi thẳng cổ mẹ con bà Linh ra khỏi nhà

Minh vẫn giấu bố mẹ, lén lút qua lại với Nhân (Anh Tuấn), cô còn bất chấp ngồi cả đêm ở ngoài sân để "nấu cháo điện thoại" với người yêu. Nhân có vẻ rất nóng vội, thường xuyên thúc giục Minh về chuyện cưới xin, dù rất muốn sớm về chung một nhà với người yêu nhưng Minh không thể đồng ý vì chưa thể thuyết phục được bố.

Nhân còn rủ Minh về nhà ra mắt bốNhân còn rủ Minh về nhà ra mắt bố

Ở một diễn biến khác, Hân đã thực sự để bản thân một lần nữa rung động với người yêu cũ. Cô ghen tức khi thấy Hùng vẫn giữ liên lạc với người vợ đã li dị. Trong tâm thức của Hân, hiện về những hình ảnh trong quá khứ, khi cô bị đánh ghen tơi tả vì dám quen biết với người đã có gia đình, những hình ảnh này khiến khán giả rất tò mò vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra với top 10 hoa hậu.

Hân nghẹn ngào nhớ lại chuyện xưaHân nghẹn ngào nhớ lại chuyện xưa

Đón xem Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 42 lên sóng vào 20h thứ Tư ngày 8/8 trên kênh HTV2.

The post Vừa bị chê nhạt, “Gạo Nếp Gạo Tẻ” khiến khán giả “lên máu” khi Hân lớn tiếng mắng bà Mai vì không biết trông cháu appeared first on Vietnam24h.