Vợ làm 5 điều này mỗi tối, chồng càng mê mẩn đi đâu cũng muốn về nhà

Loading...
No Comments

Chỉ cần mỗi tối, các nàng bỏ ra một vài phút làm điều này cho chồng, đảm bảo chồng mãi yêu chiều, đi đâu cũng chỉ muốn về nhà với vợ.

Muốn chồng chung thủy mãi yêu thương mình không hề khó như chị em vẫn tưởng. Hãy làm điều này mỗi tối, chồng sẽ một mực yêu thương vợ và chẳng bao giờ thèm ngoại tình.

Nói lời yêu thương

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói với chồng những lời yêu thương như lúc hai người chưa cưới? Đừng tưởng đàn ông chỉ yêu bằng mắt, họ còn yêu bằng tai nữa cơ. “Em yêu anh!”, “Em nhớ anh!”… khi nghe vợ nói những lời yêu này chồng sẽ như tan chảy vì hạnh phúc.

Nên nhớ, đừng tiết kiệm lời yêu với chồng. Đừng nghĩ rằng mình không nói ra thì chồng cũng tự hiểu, yêu thì phải nói, phải thể hiện nhé các cô vợ.

Tắm chung


Tắm chung với người mình yêu là một cách tuyệt vời, nhanh chóng để có thời gian riêng tư cho nhau. Việc này không cần phải dẫn đến sex và cũng không phải lên kế hoạch, chỉ đơn giản là cùng nhau vào phòng tắm. Chồng bạn sẽ rất thích sự tự nhiên này và chắc chắn cảm thấy mỗi ngày gần gũi với bạn hơn.

Thả lỏng bản thân, sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách hữu dụng nhất

Đừng gồng mình lên khi hai người làm chuyện ấy, mà hãy thả lỏng cơ thể. Làm như vậy, chị em vừa thoải mái, mà cánh mày râu cũng không hiểu lầm rằng chị em đang khó chịu và không hào hứng. Thả lỏng bản thân sẽ là thông điệp mà phụ nữ gửi tới đàn ông về việc an tâm tin tưởng giao phó bản thân. Đàn ông họ thích làm chủ, thích được phụ nữ dựa vào. Do đó, một hành động nhỏ trong cuộc yêu thôi nhưng sẽ có tác dụng khá lớn đấy phụ nữ ơi.

Sử dụng ánh mắt một cách có hồn nhất

Nam giới rất tinh tế, cũng rất để ý những chi tiết nhỏ như ánh mắt, cử chỉ lơ đãng của bạn tình. Họ sẽ không thích ánh mắt vô hồn của bạn đâu, cũng sẽ không muốn khi làm tình với họ mà bạn không chịu nhìn họ. Hãy nhìn họ bằng ánh mắt âu yếm, tình tứ, hãy khích lệ họ để họ toàn tâm toàn ý phát điên vì bạn.

Cải thiện chuyện phòng the


Ban ngày chị em có thể là một cô vợ ngoan ngoãn, hiền lành và dịu dàng. Tuy nhiên, nếu trên giường mà quá ngoan thì quả là sai lầm to lớn. Đàn ông thích một cô vợ đảm, tôn trọng chồng nhưng càng say mê một người tình nóng bỏng, chủ động và biết cách khơi gợi đam mê nơi họ.

Hãy mặc một bộ đồ ngủ gợi cảm, ngồi bên tủ trang điểm, gỡ tóc hoặc thoa một chút kem dưỡng… đảm bảo hình ảnh ngọt ngào ấy khiến chồng không thể nào cưỡng lại. Hiểu chồng muốn gì, cần gì và thích gì khi ở trên giường sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn hơn.

Thay vì nằm ngoan như một cô mèo hãy biết cách hư hỏng, đòi hỏi và sáng tạo để đời sống tình dục của vợ chồng luôn mới mẻ.

Sử dụng nội y nóng bỏng


Một bộ nội y nóng bỏng luôn là bí quyết thành công của màn dạo đầu. Hãy chuẩn bị một bộ nội y thật nóng bỏng, phô bày vẻ đẹp trời cho của mình một cách tinh tế nhất. Không phải cứ cởi hết, hở hết mới dụ hoặc được chàng đâu. Nửa kín nửa hở sẽ càng khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn đấy.

Không khó để giữ lửa cuộc yêu, chỉ cần chị em phụ nữ tinh tế một chút, biết đổi mới chính mình thì việc chàng mê mẩn với chuyện yêu sẽ là điều đơn giản.

Theo Khỏe và đẹp

The post Vợ làm 5 điều này mỗi tối, chồng càng mê mẩn đi đâu cũng muốn về nhà appeared first on Quà tặng cuộc sống.