Tưởng đã hết vai, ai ngờ “Mr. Cần Trô” của “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” bất ngờ trở lại và… thảm hại hơn xưa

Loading...
No Comments

Trông tập 18 của bộ phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu lên sóng tối qua, khán giả được phen thích thú với cuộc hội ngộ định mệnh của Sol (Bảo Thanh) và "crush cũ" Đức Cần Trô (Xuân Nghị). Theo lời Xuân Nghị, vai Đức chỉ xuất hiện đến tập 5, bởi vậy màn tái xuất bất ngờ trong tập 18 đã khiến fan hâm mộ của chàng cảnh sát "xấu vô tội vạ" này không ngừng phấn khích.

Chuyện là, sau một thời gian đi tìm duyên mới để quên đi Đức, cuối cùng Sol cũng chính thức hẹn hò với Long – gã trợ lý nhiều chuyện của Tùng. Thế nhưng, trong thâm tâm cô vẫn chưa thể chấp nhận được tình cảm của anh chàng này. Vừa khước từ tình cảm của Long cũng là lúc Sol vô tình chứng kiến "crush cũ" Đức Cần Trô bị "em gái hô" cắm sừng.

Sol vô tình bắt gặp cảnh Đức bị "em gái hô" cắm sừngSol vô tình bắt gặp cảnh Đức bị “em gái hô” cắm sừng

Đức phải chịu hai cái bạt tai của cô người yêu bội bạcĐức phải chịu hai cái bạt tai của cô người yêu bội bạc

Những tưởng cô bán nước ngày nào chỉ là người mà Đức nhờ cậy để diễn trò tình cảm nhằm dập tắt hi vọng nơi Sol, ai ngờ đó lại thực sự là người mà Đức yêu say đắm đến mù quáng. Vô tình bắt gặp bạn gái cặp kè với người khác, Đức cố gắng níu kéo rồi bị chính cô nàng đó cho 2 cái bạt tai đau điếng kèm theo lời mỉa mai về thứ lương "ba cọc ba đồng" của anh.

"Em gái hô" khẳng định mình không cần thiết phải chung thủy với Đức“Em gái hô” khẳng định mình không cần thiết phải chung thủy với Đức

Khiến Đức chỉ biết lặng thinhKhiến Đức chỉ biết lặng thinh

Bắt gặp cảnh chướng tai gai mắt, Sol không thể làm ngơ, lập tức thay trời hành đạo, chơi trò "mỹ nhân cứu anh hùng", dùng hết sự chua ngoa vốn có của mình để thay mặt chị em phụ nữ dạy cho bạn gái của Đức một bài học nhớ đời. Cả ba chàng trai có mặt trong lúc đó là Đức, Long và Đô đều đồng loạt vã mồ hôi hột bởi khả năng chửi như… bắn rap của Sol.

Sol chua ngoa dạy cho bạn gái của Đức một bài học nhớ đờiSol chua ngoa dạy cho bạn gái của Đức một bài học nhớ đời

Khiến cả Đô...Khiến cả Đô…

Long và Đức vã mồ hôi hộtLong và Đức vã mồ hôi hột

Liệu sau cuộc hội ngộ định mệnh này, Sol và Đức có cho đối phương một cơ hội để đến với nhau? Chắc là không rồi…

The post Tưởng đã hết vai, ai ngờ “Mr. Cần Trô” của “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” bất ngờ trở lại và… thảm hại hơn xưa appeared first on Vietnam24h.