Từ vai chính diện đến phản diện của “Hương Mật Tựa Khói Sương”: Đâu đâu cũng là mỹ nữ!

Loading...
No Comments

Mặc dù mới lên sóng chưa lâu nhưng Hương Mật Tựa Khói Sương đã trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán vô cùng sôi nổi. Bên cạnh diễn xuất vô cùng ăn ý của cặp đôi chính Dương Tử – Đặng Luân, nhan sắc của các nữ diễn viên trong phim phải khiến khán giả phải trầm trồ, vì từ vai chính cho đến vai phụ, nhan sắc của ai cũng khiến cho người đối diện phải rung động. Sau đây hãy cùng điểm qua những gương mặt vô cùng xinh đẹp này nhé!

Rất nhiều người vì Dương Tử mà xem bộ phim này, và may thay diễn xuất cùng thần thái của Dương Tử trong phim đã không hề khiến người xem phải thất vọng. Từ những phân cảnh đáng yêu dễ thương cho đến những khoảnh khắc lãng mạn bên bạnh diễn Đặng Luân, Dương Tử đều xử lý vô cùng chuyên nghiệp, khiến khán giả cảm thấy vô cùng thích thú. Bên cạnh diễn xuất thuyết phục, phần phục trang của Dương Tử trong phim cũng được đánh giá cao, giúp nữ diễn viên toát ra được khí chất của một tiên tử.

Trong phim, Trần Ngọc Kỳ trong vai Cửu công chúa xinh đẹp yêu kiều nhưng cũng không kém phần tinh quái, không những vậy nhân vật này lại còn sở hữu võ công cao cường.

3. Vương Nhất Phi

Có lẽ đối với nhiều khán giả, Vương Nhất Phi vẫn là một gương mặt mới. Vai diễn công chúa Điểu Tộc Tuệ Hòa này của Vương Nhất Phi có nhiều nét tương đồng với nhân vật Tố Cẩm (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa), cả hai con người này đều vì tình yêu mà trở nên mù quáng, tự mình chuốc lấy đau khổ.

4. Đỗ Vũ Thần

Trong Hương Mật, cô gái Đỗ Vũ Thần thủ vai Quảng Lộ tiên tử, là một tiên cô lễ phép và nghe lời. C đem lòng ái mộ Dạ Thần Nhuận Ngọc, âm thầm bên cạnh bầu bạn. Vai diễn này thực sự là một trong những vai diễn được khán giả yêu thích nhất phim, Quảng Lộ tiên tử vì muốn ở bên cạnh Dạ Thần Nhuận Ngọc liền giả trang thành một tiểu tiên binh, ngày ngày hầu hạ Dạ Thần.

5. Bành Dương

Bành Dương từng được khán giả biết đến qua vai diễn trong phim Cùng Nhau Ngắm Mưa Sao Băng. Lần này, cô hóa thân thành Mẫu đơn phương chủ của Hoa giới, toàn thân toát ra khí chất thanh nhã lay động lòng người.

Ở tác phẩm này, vai diễn Thiên hậu trong Hương Mật Tựa Khói Sương sinh ra như là để dành cho nữ diễn viên vậy, chỉ riêng tạo hình thôi cũng đã thấy sự sang trọng quý phái của Thiên hậu, người đứng đầu Thiên giới. Với lần trở lại này, màn trình diễn của nữ diễn viên sẽ không làm người xem phải thất vọng.

Nữ diễn viên Phó Nhu Mỹ Kỳ thủ vai Nhục Nhục, khuê mật của nữ chính Cẩm Mịch, mặc dù bị Cùng Kỳ hãm hại, nhưng ở những tập tiếp theo, ở nhân vật này sẽ xuất hiện một thay đổi lớn, để cô tiếp tục ở bên cạnh giúp đỡ Cẩm Mịch.

Vừa gây ấn tượng với khán giả với vai Thuần Phi trong Diên Hi Công Lược, Vương Viện Khả tiếp tục tấn công khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn Phong Thần trong dự án cũng hấp dẫn không kém này. Dù là Thuần Phi hay Phong Thần, ở Vương Viện Khả vẫn luôn xinh đẹp thoát tục, cư dân mạng không khỏi cảm thán "Thuần phi nương nương dù có lên trời cũng đẹp như tiên!".

Hương Mật Tựa Khói Sương hiện đang phát sóng trên đài Giang Tô vào lúc 19h30 mỗi ngày.

The post Từ vai chính diện đến phản diện của “Hương Mật Tựa Khói Sương”: Đâu đâu cũng là mỹ nữ! appeared first on Vietnam24h.