Từ chàng trai bị ghét nhất, “chàng người yêu cũ” Nhan Phúc Vinh nay lại được ủng hộ làm “người thứ ba” trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Loading...
No Comments

Ngày Ấy Mình Đã Yêu là một trong những bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay với sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những tên tuổi có thâm niên trong nghề như Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Lương Thế Thành,… Sau một thời gian phát sóng, phim đang dần đi vào hồi kết với sự chuyển biến trong tâm lý và tình cảm của các nhân vật. Khán giả đã có cách nhìn khác hơn về Tùng, nhân vật do Nhan Phúc Vinh đảm nhận, thậm chí còn ủng hộ Tùng làm người thứ ba, xen ngang vào chuyện tình của Nam và Hạ để một lần nữa yêu lại người cũ. Dĩ nhiên, khán giả cũng có lí do để thay đổi cách suy nghĩ như vậy.

Cả Hạ lẫn khán giả đều dần rung động bởi sự chân thành của TùngCả Hạ lẫn khán giả đều dần rung động bởi sự chân thành của Tùng

Tùng, thời thanh xuân trẻ dại bồng bột

Hẳn là nhiều khán giả khi xem phim cũng cảm thấy đồng cảm với những lầm lỡ trong quá khứ của Tùng, thậm chí còn nhìn thấy bản thân mình trong nhân vật này. Tùng cho người ta hiểu được cái cảm giác yêu đúng người nhưng sai thời điểm, khi bản thân chưa đủ chín chắn, trưởng thành, còn quá nhiều mối bận tâm nên dù muốn cũng chẳng thể chăm sóc cho người mình yêu.

Tuổi trẻ của Tùng có quá nhiều mối bận tâm đến mức quên mất việc mình còn có một người để quan tâmTuổi trẻ của Tùng có quá nhiều mối bận tâm đến mức quên mất việc mình còn có một người để quan tâm

Trong tiềm thức của Hạ, Tùng chỉ là một kẻ bồng bột, vô tâm và gàn dở, cô nào biết Tùng đã từng có 1 khoảng thời gian sống chết với công việc, không dám ăn, chẳng được ngủ, ôm mộng đổi đời vì muốn cho Hạ 1 tương lai ổn định. Trong khi đó, Hạ lại chỉ biết mè nheo, nhõng nhẽo, nằng nặc đòi Tùng quan tâm mình. Việc ba mất là 1 cú sốc quá lớn với Hạ nhưng thay vì nói thẳng với thì Hạ lại "khủng bố điện thoại" người yêu bằng những màn khóc lóc không rõ đầu cuối.

Hạ năm nào đáng thương nhưng cũng đáng tráchHạ năm nào đáng thương nhưng cũng đáng trách

Tùng đã sai, không có bất kì lời bao biện nào có thể xóa sạch những lỗi lầm của Tùng trong quá khứ nhưng nếu suy xét cho kĩ, Tùng vẫn đáng được cảm thông. Nếu Nam là người đàn ông trưởng thành, chín chắn thì Tùng chính là tuổi trẻ bồng bột, đầy nhiệt huyết đam mê, yêu theo bản năng, chẳng toan tính thiệt hơn, phải trái.

Tùng đã yêu đúng người nhưng sai cách, sai cả thời điểmTùng đã yêu đúng người nhưng sai cách, sai cả thời điểm

Và sự hối hận có quá muộn màng?

4 năm sau ngày chia tay, khoảng thời gian đủ dài để cả Tùng và Hạ đều trở nên trưởng thành nhưng phải đến tận ngày gặp lại, cả 2 mới nhận ra những sai lầm của bản thân trong quá khứ. Tùng đã hiểu lí do vì sao ngày ấy Hạ lại buông lời chia tay, biết rằng bản thân đã quá sai khi để cô gái mình yêu phải cô đơn trong chính mối quan hệ 2 người.

Tùng muốn yêu Hạ thêm 1 lần nữa vì nhận ra những bất thường ở NamTùng muốn yêu Hạ thêm 1 lần nữa vì nhận ra những bất thường ở Nam

Tùng cố gắng chen vào chuyện tình của Nam và Hạ vì anh mập mờ đoán ra những bất ổn trong mối quan hệ của 2 người. Anh đã để bản thân rung động trước người cũ còn thương dù biết đó là điều hoàn toàn sai trái. Và khán giả cũng chợt nhận ra, chỉ khi ở bên Tùng, Hạ mới thực sự được làm chính mình.

Hạ chỉ có thể sống thật với cảm xúc của mình khi ở bên TùngHạ chỉ có thể sống thật với cảm xúc của mình khi ở bên Tùng

Từ một kẻ gàn dở, có phần thô bạo và yêu đương bất chấp, Tùng đã thực sự chinh phục được cả Hạ lẫn khán giả. Những day dứt, hối hận, tình yêu đủ lớn đã khiến Tùng thay đổi, trưởng thành, đĩnh đạc, biết cách yêu và hi sinh. Hạ nhận ra, Tùng là 1 người đàn ông đáng để mình nương tựa nhưng có vẻ đã quá muộn bởi bên Hạ đã có 1 người để thương.

Liệu Tùng - Hạ còn có cơ hội về bên nhau?Liệu Tùng – Hạ còn có cơ hội về bên nhau?

Tùng khiến khán giả vô tình nhớ đến một câu nói: "Cậu của năm đó chính là cậu tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân." (Trích phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta) và câu chia sẻ nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: "Có những ngày tuyệt vọng cùng cực, tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau". Thanh xuân là để trải qua, để tha hồ vấp ngã, nhưng ta phải nhận sai, và sửa ngay nó, rồi ta lại tha thứ cho chính mình, lúc ấy cuộc đời sẽ tha thứ cho ta, phải vậy không?

Có lẽ Tùng của hiện tại chính là Tùng tuyệt vời nhất nhưng sự tuyệt vời ấy đến quá muộn. Tùng xứng đáng được yêu, được hạnh phúc nhưng liệu anh có đủ sức để chiến thắng tuổi thanh xuân?

The post Từ chàng trai bị ghét nhất, “chàng người yêu cũ” Nhan Phúc Vinh nay lại được ủng hộ làm “người thứ ba” trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu appeared first on Vietnam24h.