Truy lùng danh tính cô bé con lai xinh đẹp như thiên thần, sánh vai cùng dàn diễn viên Hollywood trong ‘The Meg’

Loading...
No Comments

Bộ phim The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) hiện đang làm dậy sóng khán giả toàn cầu, đặc biệt ấn tượng với cô bé xinh như thiên thần gốc Á khiến người xem tò mò truy tìm danh tính.

Thể hiện vai Meiying (con gái của Suyin do Lý Băng Băng thủ vai) là diễn viên nhí Sophia Cai (còn gọi là Shuya Cai), cô bé mang hai dòng máu, mẹ là người Trung Quốc và cha là người Anh nên có một vẻ đẹp lai vô cùng xinh xắn.

Mới 2 tuổi, cô bé đã bắt đầu sự nghiệp giải trí khi trở thành người mẫu quảng cáo và diễn viên. Chắc khán giả vẫn còn nhớ vai Ni Ni của Sophia trong bộ phim điện ảnh Trung Quốc Somewhere Only We Know vào năm 2015.

Có bố là người Anh, Sophia Cai thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Quan Thoại. Các diễn viên Trung Quốc trong The Meg đều gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh cực kỳ trôi chảy. Khả năng tiếng Anh cũng là một trong những ưu thế giúp cô bé này nhận được vai trong bộ phim bom tấn lần này.

Trong phim, vẻ ngoài đáng yêu và tính cách lanh lợi của Meiying đã khiến khán giả phải “săn lùng” danh tính của cô bé này. Mới 8 tuổi nhưng Meiying đã rất hiểu chuyện, dường như cái gì cũng biết, y hệt bà cụ non.

Từng hành động, cử chỉ, lời nói của Meiying thốt ra đều khiến người xem bật cười thích thú vì quá đáng yêu. Bên cạnh đó còn là sự chững chạc đến kinh ngạc.

Sophia Cai được dự đoán sẽ trở thành một trong những mỹ nhân trong tương lai. Hy vọng cô bé sẽ ghi tên tuổi mình vào danh sách những diễn viên gốc Á tỏa sáng ở Hollywood.

Theo Anna – thegioitre.vn

The post Truy lùng danh tính cô bé con lai xinh đẹp như thiên thần, sánh vai cùng dàn diễn viên Hollywood trong ‘The Meg’ appeared first on Cuồng Phim.