Tròn xoe mắt khi xem loạt ảnh trước và sau khi lên phim của Infinity War

Loading...
No Comments

MCU đã mang lại những cảnh chiến đấu mãn nhãn trong Infinity War, nhưng cảnh CGI hậu trường, mới cho thấy quy mô đầu tư cũng như độ tỉ mỉ của bộ phim.

Cảnh Thanos gỡ lấy viên đá Tâm Trí từ Vision không có CGI sẽ trông như một cảnh giao đấu thông thường (ngoại trừ một vài máy móc dây nhợ trên mặt diễn viên Josh Brolin)

vision-cuong-phim

Cảnh đối đầu giữa Thor và Thanos cũng không quá căng thẳng nếu như không có CGI. Không chỉ vậy, hình ảnh Stormbreaker bằng mút trông cũng không giống một món vũ khí tối thượng lắm.

thor-cuong-phim

Vẻ đồ sộ của một gã Titan được CGI xử lý làm Thanos trông đáng sợ hơn hẳn. Không chỉ vậy, CGI trên phông xanh đem lại vẻ hoang tàn cho thế giới Wakanda.

thanos-vision-cuong-phim

Dù là sử dụng CGI, thế nhưng rõ ràng công nghệ mới của Marvel sử dụng giúp bắt được những cảm xúc của diễn viên cho nhân vật.

thanos-time-stone

thanos-thor-cuong-phim

Không có CGI, diễn viên Josh Brolin phải đội lên đầu một hình dáng khuôn mặt của nhân vật Thanos để giúp bạn diễn có thể bắt mạch được cảm xúc tốt hơn. Bên cạnh đó, chiếc phi thuyền của Asgard bên ngoài nhìn như một bãi phế liệu hơn là một phi thuyền không gian.

thanos-cuong-phim

Để có thể bắt được những chuyển động và cảm xúc nhân vật, và truyền tải qua hiệu ứng CGI, các diễn viên phải mang những bộ quần áo công nghệ cồng kềnh, cũng như phải tự cảm nhận xúc cảm và cảm giác của nhân vật trong từng phân cảnh.

thanos-cgi-cuong-phim

Không có CGI, hành tinh của Gamora cũng chỉ là phim trường phông xanh cùng nhóm người đứng tụ tập lại mà thôi, chứ không được cảnh điêu tàn như trên phim.

gamora-cuong-phim

HD – Cuồng Phim

Tổng hợp

The post Tròn xoe mắt khi xem loạt ảnh trước và sau khi lên phim của Infinity War appeared first on Cuồng Phim.