Trích phim “Hoàn Châu Cách Cách”: Tiểu Yến Tử đi học

Loading...
No Comments

Trích đoạn trong bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách”, đây là một trong những phân đoạn gây tiếng cười cho khán giả, bởi sự ngây thơ và lanh lợi của nàng Tiểu Yến Tử, cô cách cách đáng yêu và lém lỉnh.

tiểu yến tử, hoàn châu cách cách,

Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy. (Ảnh từ mtvwe)

Xuất thân là một cô nhi, không cha không mẹ, may mắn được vào hoàng cung và trở thành vị cách cách rất được Càn Long yêu quý. Nhưng bởi không được ăn học từ nhỏ nên Tiểu Yến Tử đối với chữ nghĩa, kinh sách là một nổi ám ảnh. Bảo cô đi học chẳng khác nào đày đọa cô, thế nhưng nhờ trí thông minh mà không ít lần Tiểu Yến Tử đã nhanh chóng thoát nạn.

Trong ngày đầu tiên đi học của mình Tiểu Yến Tử đã khiến cho cả lớp học một tràng cười ngả nghiêng, mặc dù không biết chút thơ văn chữ nghĩa gì, nhưng vẫn đối đáp xuất thần, và tất nhiên phần lớn là nhờ Ngũ A Ca, và Nhĩ Thái không ít lần đỡ lời giải vây cho mình.

tiểu yến tử, hoàn châu cách cách,

Trong ngày đầu tiên đi học của mình Tiểu Yến Tử đã khiến cho cả lớp học một tràng cười ngả nghiêng. (Ảnh cắt video)

>>> 8 câu chuyện hài hước nhưng vẫn chứa đựng những triết lý sâu sắc

Khi lão sư đề nghị đưa ra câu đối 2 chữ, Ngũ A Ca và Nhĩ Thái đều là những anh tài kiệt xuất, không khó để trả lời trót lọt, nhưng đến phiên Tiểu Yến Tử thì cô nàng lại hoàn toàn nghe như vịt nghe sấm, chẳng hiểu chút gì, được Ngũ A Ca và Nhĩ Thái nhắc bài nhưng lại nghe được mỗi chữ “cà rốt”. Lão sư đối đáp 3 lần đều vẫn trả lời “cà rốt”, khiến cho cả lớp học lại cười ngả nghiêng. Cuối cùng thì vẫn là nhờ Ngũ A Ca và Nhĩ Thái gỡ rối cho mình.

Đáng nói nhất là khi lão sư đưa ra bài tập về điền thơ, Tiểu Yến Tử lại dám lôi cả thầy của mình ra làm chủ đề đối đáp, một lần nữa lại khiến lão sư phải tròn mắt bất lực, đến Càn Long cũng thở dài ngao ngán cô con gái bé bỏng của mình.

tiểu yến tử, hoàn châu cách cách,

Một lần nữa lại khiến lão sư phải tròn mắt bất lực. (Ảnh cắt video)

>>> Học tiếng Anh cùng thầy giáo 9x với bản chế siêu hit Despacito

Chúc Di

The post Trích phim “Hoàn Châu Cách Cách”: Tiểu Yến Tử đi học appeared first on .Tinh Hoa