Tranh cãi không ngớt chuyện kết phim “Cả một đời ân oán” phải quay lại

Loading...
No Comments

Câu chuyện về những ân oán – tình yêu trong gia đình Vũ gia sắp sửa đi đến hồi kết khi chỉ còn 2 tập nữa bộ phim “Cả một đời ân oán” (phần 2) sẽ kết thúc. Càng về cuối, bộ phim càng hút người xem bởi những tình tiết gay cấn và bất ngờ dần được hé lộ.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang Fanpage của phim bất ngờ xuất hiện thông tin kết phim “Cả một đời ân oán” phần 2 phải quay lại vào phút chót vì kết đầu không phù hợp diễn biến mới của phim.

Đặc biệt, trên một số trang cá nhân của các diễn viên tham gia phim như: Lan Phương, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Thanh Sơn… cập nhật khá nhiều hình ảnh đoàn phim đang quay trên một đỉnh núi với những lời đề tựa đầy bí hiểm.

Hình ảnh được cho là kết phim "Cả một đời ân oán" phần 2 vừa được quay lại.Hình ảnh được cho là kết phim “Cả một đời ân oán” phần 2 vừa được quay lại.

“Khi chúng tôi lên chốn bồng lai tiên cảnh để giải quyết ân oán”, Mạnh Trường viết.

“Chốn bồng lai tiên cảnh, chúng tôi đang ở đây”, Hồng Diễm hé lộ.

Nhất là trong bức ảnh sum họp của gia đình Vũ Gia do Hồng Đăng và Lan Phương chia sẻ mới đây có đầy đủ các thành viên trong gia đình như: bà Lan (Mỹ Uyên), Đăng (Mạnh Trường), Dung (Hồng Diễm), Khôi (Thanh Sơn), Ngọc (Đan Lê), Bình (Anh Tuấn), Thủy (Lương Thanh)… nhưng nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra không có Nguyên (Huỳnh Anh) và Ngân (Hạ Anh) trong bức ảnh gia đình này. Điều này khiến khán giả yêu mến bộ phim nổ ra một cuộc tranh cãi khá “kịch tính” về chuyện bộ phim phải quay lại phần kết vào phút cuối.

Trong một chia sẻ gần đây về kết phim “Cả một đời ân oán”, đạo diễn Bùi Tiến Huy nói: “Ở cái kết của “Cả một đời ân oán” những người yêu nhau sẽ về với nhau”. Điều đó đã khiến khán giả hy vọng về một cái kết có hậu của phim rằng Dung (Hồng Diễm) sẽ trở về bên Đăng (Mạnh Trường) và Bình (Anh Tuấn) sẽ được hạnh phúc bên Ngân… Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, kết phim như thế sẽ bị thiếu đi sự mới mẻ và bất ngờ.

“Mong cái kết, Phong thương cảm cho Diệu vì Diệu quá yêu Phong nên đã quá ích kỷ và mù quáng. Bên cạnh đó, do quá tham vọng lại bị bệnh tâm thần từ lúc còn trẻ nên mới dẫn tới những hậu quả đáng tiếc sau này. Cô ấy đã bị đưa vào bệnh viện tâm thần để chữa bệnh và sám hối những tội lỗi của mình. Phong nên tha thứ cho Diệu.

Còn Đăng và Dung quay về với nhau là cái kết hợp lý nhất vì những người yêu nhau mới đem lại hạnh phúc cho nhau. Dung lấy Hòa chỉ vì nghĩa như vậy bất công cho cả 3 người. Ở đâu đó ông Hòa sẽ tìm được tình yêu của mình.

Cảnh gây xúc động của Phong và Diệu ở tập 70.Cảnh gây xúc động của Phong và Diệu ở tập 70.

Về phần Bình, nhân vật ít đất diễn nhất cũng hy vọng có cái kết tốt đẹp ở phần cuối. Bình hãy mở lòng và đón nhận gia đình thật sự của mình. Có bố mẹ, anh trai, chị gái, thật tốt biết bao nhiêu vì không có gì quý giá hơn tình cảm gia đình. Con người có thể đánh mất vật chất, của cải, địa vị, danh vọng nhưng không bao giờ được đánh mất gia đình”, khán giả Bảo Trân bày tỏ.

“Gia đình Vũ gia về ở cùng nhà với nhau sẽ lại có ân oán tiếp cho mà xem. Bao giờ Dung trả hết ân nghĩa cho Hòa đây nhỉ, như mẹ Dung nói thì hết đời Dung cũng không trả hết món nợ cho Hòa đâu. Ân oán lại từ đấy mà ra thui”, khán giả Dung Ngô nói.

“Có một sự thật, gia đình là trên hết. Nên chỉ mong cái kết bà Lan thừa nhận hai cô con dâu từ tâm. Dung đăng về với nhau”, khán giả Thu Hằng mong muốn.

Nữ diễn viên Lan Phương cho biết, không phải kết phim “Cả một đời ân oán” thay đổi mà quay thêm một số tình tiết mới so với cái kết đã quay trước đây. Những ngày qua, các thành viên trong ê-kíp làm phim đã có mặt tại Đại Lải – Vĩnh Phúc, Sa Pa – Lào Cai để quay những cảnh này.

NSƯT Trọng Trinh – một trong hai đạo diễn của phim chia sẻ, kết phim sẽ phát sóng sắp tới không hề thay đổi so với kết phim đã quay. Theo đó, kết phim là sự đoàn tụ của các cặp đôi và hóa giải một số ân oán.

“Mặc dù có ân oán tới đâu thì bao giờ người Việt mình cũng mong mọi chuyện sẽ kết thúc có hậu. Ai yêu nhau sẽ về với nhau, ai ghét nhau sẽ hiểu nhau hơn. Vì lẽ đó mà cái kết có thể không bất ngờ nhưng lại là sự mong đợi của nhiều người. Nó thể hiện được tình thần nhân văn, trọng tình… của người Việt”, đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ.

Nam đạo diễn cũng thừa nhận, những hình ảnh hậu trường quay phim ở Sa Pa – Lào Cai, Đải Lải – Vĩnh Phúc, Công viên Yên Sở – Hà Nội… là phần ngoại truyện quay thêm. Nội dung của phần ngoại truyện là nhằm hóa giải những mâu thuẫn, ân oán… giữa bà Lan với Bình (con trai của Đăng và Dung); giữa Phong với Diệu và Nguyên An… Phần ngoại truyện này dự kiến dài khoảng 20 – 25 phút và sẽ được phát sóng online như “Người phán xử tiền truyện” trước đây. Mục đích của phần ngoại truyện này làm rõ hơn những thắc mắc của khán giả về những khúc mắc chưa giải quyết hết trong phần phim.

Hậu trường cảnh quay phần ngoại truyện trên đỉnh Fansipang - Lào Cai được Mạnh Trường hé lộ.Hậu trường cảnh quay phần ngoại truyện trên đỉnh Fansipang – Lào Cai được Mạnh Trường hé lộ.

Trước đó, trong tập 70, khi gây ra cái chết của Kiên, Diệu liên tục bị hoảng loạn, mơ thấy ác mộng. Cộng thêm việc đâm Đăng bất tỉnh, Diệu đã bị công an bắt giam. Trong phòng giam, Diệu không còn đủ tỉnh táo nên luôn tưởng tượng đang có người cầm dao giết mình. Cô hoảng loạn và gào thét không ngừng. Không làm chủ được bản thân, Diệu thậm chí còn tự mình đập đầu vào tường dẫn đến bất tỉnh.

Thăm Diệu trong phòng bệnh, tận mắt thấy Diệu bị trói chặt tay chân, Phong có chút xót xa. Trong phút chốc, Diệu bỗng nhớ lại chuyện quá khứ 20 năm trước khi cô mới bị sảy thai. Diệu bình tĩnh hơn, nói lời xin lỗi Phong vì đã để sảy thai. Diệu khóc lóc như một đứa trẻ và không quên dặn dò Phong không để cho mẹ Phong biết chuyện cô bị sảy thai vì bà còn đang bệnh. Nhìn Diệu nửa tỉnh nửa điên, Phong không cầm được nước mắt. Phong đau khổ ôm Diệu vào lòng trấn an cô.

Tập 71 và 72 của phim sẽ phát sóng vào 21h50 ngày 22, 23/8 trên kênh VTV.

The post Tranh cãi không ngớt chuyện kết phim “Cả một đời ân oán” phải quay lại appeared first on Vietnam24h.