Tối nay Như Ý Truyện lên sóng, fan Việt sẽ xem phim được ở đâu?

Loading...
No Comments

Ai cũng biết tối nay lúc 20h (19h địa phương), Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ phát sóng trên trang mạng Tencent, một tuần 8 tập (mỗi ngày 2 tập), ai có tài khoản VIP sẽ được xem trước 8 tập. Còn ở Việt Nam thì sao?

Lịch phát sóng Như Ý Truyện trên TencentLịch phát sóng Như Ý Truyện trên Tencent

Đến giờ phút này, vẫn chưa có đơn vị nào công bố đã mua bản quyền và phát sóng Như Ý Truyện. Thông tin TKL công bố trước đây đã mua bản quyền Như Ý Truyện đến nay vẫn chưa được xác nhận chắc chắn, hiện tại cũng chưa có thông báo gì thêm. Như vậy, rất có thể lần này người hâm mộ Việt Nam sẽ không có nguồn để xem Như Ý Truyện (phụ đề Việt ngữ) một cách hợp pháp. Hoặc giả nếu TKL đã mua bản quyền thì có lẽ sẽ đợi để phát lồng tiếng trên truyền hình.

Như vậy, nếu fan Việt muốn xem Như Ý Truyện đồng thời với Trung Quốc thì chỉ có cách đăng kí tài khoảng Tencent và trả phí để xem phim. Ngoài ra, mọi hình thức phát sóng đến lúc này trên những trang web đều là không có bản quyền.

Đồng thời, phía nhà phát hành Diên Hi Công Lược ở Trung Quốc cũng vừa thông báo lịch phim ở tuần này cũng sẽ được đôn lên, phát sóng 2 tập 57 – 58 (tài khoản VIP) vào tối nay thay vì ngày mai. Như vậy, tài khoản VIP iQIYI sẽ được xem hết trọn bộ 70 tập Diên Hi Công Lược trong tuần này. Có vẻ như Diên Hi Công Lược quyết tâm đấu Như Ý Truyện kịch liệt trong tuần lễ quan trọng này.

Ngoài ra, tình trạng đăng tải phim lậu Diên Hi Công Lược ở Việt Nam tính đến hôm nay đã được giải quyết khá sâu. Gần như không còn nguồn phát hay trang web nào đăng tải các tập không có bản quyền, cũng như các tập sau 57 không bị leak ra ngoài thêm.

The post Tối nay Như Ý Truyện lên sóng, fan Việt sẽ xem phim được ở đâu? appeared first on Vietnam24h.