Thúy Hằng – Thúy Hạnh dẫn con đi xem phim hoạt hình Việt

Loading...
No Comments

Thúy Hằng - Thúy Hạnh và ba con gái là những người đầu tiên tới thưởng thức bộ phim hoạt hình Monta trong dải ngân hà kỳ cục tại rạp CGV - Vincom Center Landmark 81. Hai người đẹp chọn áo sơ mi đỏ rực kết hợp cùng quần, váy jeans ton-sur-ton.Thúy Hằng – Thúy Hạnh và ba con gái là những người đầu tiên tới thưởng thức bộ phim hoạt hình Monta trong dải ngân hà kỳ cục tại rạp CGV – Vincom Center Landmark 81. Hai người đẹp chọn áo sơ mi đỏ rực kết hợp cùng quần, váy jeans ton-sur-ton.

Thúy Hạnh cho biết sau khi thưởng thức bộ phim, các con dễ dàng nhớ tên các nhân vật. "Nếu các bạn nhỏ khác thích cô cừu hói tóc Sheepora, bé Suti lại cực kỳ yêu mến cá mập Shakira nhờ vẻ bề ngoài mũm mĩm, hậu đậu giống y như mình", người đẹp tiết lộ.Thúy Hạnh cho biết sau khi thưởng thức bộ phim, các con dễ dàng nhớ tên các nhân vật. “Nếu các bạn nhỏ khác thích cô cừu hói tóc Sheepora, bé Suti lại cực kỳ yêu mến cá mập Shakira nhờ vẻ bề ngoài mũm mĩm, hậu đậu giống y như mình”, người đẹp tiết lộ.

Buổi công chiếu còn có sự góp mặt của ba bố con ca sĩ Hoàng Bách. Nam ca sĩ và con trai cùng mặc áo sơ mi trắng và quần đen, còn con gái điệu đà với váy hoa.Buổi công chiếu còn có sự góp mặt của ba bố con ca sĩ Hoàng Bách. Nam ca sĩ và con trai cùng mặc áo sơ mi trắng và quần đen, còn con gái điệu đà với váy hoa.

Hoàng Bách bật mí trước đó, anh và con trai Tê Giác từng là giám khảo của cuộc thi "Tìm kiếm kịch bản tác giả lừng danh" và chọn ra kịch bản Monta trong dải ngân hà kỳ cục của nhóm The Whale Hunters từ hơn 800 bài dự thi.Hoàng Bách bật mí trước đó, anh và con trai Tê Giác từng là giám khảo của cuộc thi “Tìm kiếm kịch bản tác giả lừng danh” và chọn ra kịch bản Monta trong dải ngân hà kỳ cục của nhóm The Whale Hunters từ hơn 800 bài dự thi.

Chia sẻ về bộ phim sau khi kết thúc, giọng ca Vệt nắng cuối trời cho biết phim rất hay và gần gũi với các thiếu nhi, bên cạnh đó vẫn có nhũng giây phút khiến cho người trưởng thành chợt cảm nhận được điều gì đó từng trải qua từ thuở bé.Chia sẻ về bộ phim sau khi kết thúc, giọng ca Vệt nắng cuối trời cho biết phim rất hay và gần gũi với các thiếu nhi, bên cạnh đó vẫn có nhũng giây phút khiến cho người trưởng thành chợt cảm nhận được điều gì đó từng trải qua từ thuở bé.

Mascot (nhân vật đại diện) dễ thương của các nhân vật trong phim xuất hiện sau buổi công chiếu khiến khản giả nhí bất ngờ. Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng, Vintata giới thiệu ba tập phim với thời lượng tổng cộng 60 phút. Để có được thành quả này, gần 70 họa sĩ đã làm việc liên tục trong 6 tháng với tốc độ hoàn thiện 7.200 bức ảnh mỗi tuần.Mascot (nhân vật đại diện) dễ thương của các nhân vật trong phim xuất hiện sau buổi công chiếu khiến khản giả nhí bất ngờ. Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng, Vintata giới thiệu ba tập phim với thời lượng tổng cộng 60 phút. Để có được thành quả này, gần 70 họa sĩ đã làm việc liên tục trong 6 tháng với tốc độ hoàn thiện 7.200 bức ảnh mỗi tuần.

Sau buổi công chiếu tại TP HCM ngày 6/8, VinTaTa sẽ tiếp tục giới thiệu ba tập phim đầu tiên của series Monta trong giải ngân hà kỳ cục tại Hà Nội vào ngày 10/8. Tiếp đó, bộ phim sẽ được phát hành qua các kênh khác nhau với mong muốn đem đến tiếng cười cho các bạn nhỏ trên toàn quốc.Sau buổi công chiếu tại TP HCM ngày 6/8, VinTaTa sẽ tiếp tục giới thiệu ba tập phim đầu tiên của series Monta trong giải ngân hà kỳ cục tại Hà Nội vào ngày 10/8. Tiếp đó, bộ phim sẽ được phát hành qua các kênh khác nhau với mong muốn đem đến tiếng cười cho các bạn nhỏ trên toàn quốc.

The post Thúy Hằng – Thúy Hạnh dẫn con đi xem phim hoạt hình Việt appeared first on Vietnam24h.