ezgif.com-gif-maker.gif Thú vị với trận chiến lớn nhất với Thanos trong Infinity War dưới dạng 16-Bit ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Thú vị với trận chiến lớn nhất với Thanos trong Infinity War dưới dạng 16-Bit

Loading...
No Comments

Một fan cứng của Avengers: Infinity War đã tái hiện lại trận giao tranh nổi bật trong phim dưới định dạng 16-bit khá retro.

Infinity War dưới định dạng 16-bit sẽ cảm thấy thế nào?

“Cuộc phiêu lưu” thứ 19 với MCU chứa đựng đầy những chuỗi hành động đáng nhớ và những trận đối đầu giữa Black Order và các Avengers khác nhau. Thế nhưng, ta không thể phủ nhận việc chứng kiến Spider-Man và Star-Lord giao tranh cùng gã Titan điên là một trong những điểm nhấn của bộ phim.

Dù MCU đã có một số tựa game đi theo phim đáng nhớ như Iron Man 3, nhưng Avengers: Infinity War chưa có tựa game cầm tay riêng của mình. Trong khi người chơi kiên nhẫn chờ đợi Square Enix tung ra tựa game cho Avengers, người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng Infinity War có thể trông như thế nào với dạng phiên bản 16-bit.

Mr Sunday Movies đã đăng đoạn video trên YouTube để người hâm mộ tận hưởng một trong những cảnh tuyệt vời nhất của Infinity War cùng phong cách retro. Từ ảo ảnh Doctor Strange tạo ra, đến cảnh Thanos ném mặt trăng tại Iron Man, tất cả đều có trong video này. Thậm chí, tác giả còn giúp cho khán giả có thể đối chiếu phiên bản 16-bit so với bản phim chính thức.

Một phiên bản retro cho bộ phim Infinity War

Xem Infinity War được “chuyển thể” thành dạng đồ họa 16-bit cùng nhạc nền điện tử techno cũng khơi gợi lên chút hình ảnh của sự phối hợp giữa Street Fighter và Super Mario World. Ngay cả đối với những người đã xem cuộc đối đầu đầy cảm xúc giữa đội Vệ Binh và Avengers với Thanos hàng trăm lần trước đó, tất cả đều rất khác cùng dạng 16-bit. Thế nhưng, sống lại khoảnh khắc mà Star-Lord làm hỏng số phận của vũ trụ vẫn khá khó khăn.

 

Avengers-Infinity-War-16-Bit-video-cuogn-phimHãy nhớ rằng trận chiến Titan không phải là thời điểm nổi bật duy nhất từ ​​ Infinity War. Có nghĩa là có nhiều khoảnh khắc cũng rất đáng để làm lại thành dạng 16-bit. Từ quá trình tạo ra Stormbreaker của Thor đến hành trình Vormir bi thảm của Gamora, thực tế tất cả các cảnh của Infinity War đều xứng đáng được thể hiện thành 16-Bit. Có thể một tựa game Infinity War sẽ không thể đạt đến độ thành công được ca ngợi như của phim, nhưng chỉ cần tưởng tượng được chơi Avengers: Infinity War – The Game trên hệ máy Sega Megadrive cũng là một điều thú vị.

Trong khi chờ đợi Avengers 4 của anh em Russo, chúng ta có thể ngóng trông nếu như Mr Sunday Movies có tiếp tục tung ra phần 16-bit tiếp theo của phim hay không.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

The post Thú vị với trận chiến lớn nhất với Thanos trong Infinity War dưới dạng 16-Bit appeared first on Cuồng Phim.