ezgif.com-gif-maker.gif “Thiên Thịnh Trường Ca”: Bom tấn cổ trang chất lượng chẳng kém “Diên Hi Công Lược” ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

“Thiên Thịnh Trường Ca”: Bom tấn cổ trang chất lượng chẳng kém “Diên Hi Công Lược”

Loading...
No Comments

Bên cạnh Diên Hi Công Lược, Hương Mật Tựa Khói Sương, tháng 8 này cộng đồng phim Hoa ngữ còn được chứng kiến màn trở lại đầy ấn tượng của Trần Khôn sau 10 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ với tác "bom tấn" cổ trang Thiên Thịnh Trường Ca. Phim đang được phát sóng trong khung giờ Kim Ưng (20h) của đài Hồ Nam và trên trạng mạng trực tuyến iQiyi lúc 22h cùng ngày. Sau khi phát sóng 2 ngày với 4 tập phim, Thiên Thịnh Trường Ca đã trở thành từ khóa được cư dân mạng và khán giả theo dõi bàn tán không ngớt.

Cặp đôi chính Trần Khôn – Nghê Ni lần đầu diễn chung nhưng vô cùng ăn ýCặp đôi chính Trần Khôn – Nghê Ni lần đầu diễn chung nhưng vô cùng ăn ý

Qua 4 tập phim đầu tiên, khán giả không khỏi trầm trồ trước khả năng "thiên biến vạn hóa" của Sở Vương Ninh Dịch (Trần Khôn đóng). Sở Vương vốn là một vị hoàng tử trí tuệ tài hoa, ngấm ngầm xây dựng thế lực riêng dưới vỏ bọc một vị hoàng tử vô lo vô nghĩ, ngày qua ngày chỉ chú tâm vào chuyện may vá quần áo. Bằng lối diễn tài tình, Trần Khôn đã cho khán giả thấy một Ninh Dịch bề ngoài tuy ngây ngô, không màng chuyện chính trị, nhưng bên trong lại là một người có dã tâm lớn, che giấu thực tài, từng bước mưu đoạt ngôi vị Hoàng đế.

"Thiên Thịnh Trường Ca" đánh dấu sự trở lại sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ của Trần Khôn.“Thiên Thịnh Trường Ca” đánh dấu sự trở lại sau 10 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ của Trần Khôn.

Lục hoàng tử Ninh Dịch bề ngoài tỏ ra không quan tâm chuyện triều chính, tranh đoạt ngôi vị, nhưng bên trong ngấm ngầm tạo thế lực.Lục hoàng tử Ninh Dịch bề ngoài tỏ ra không quan tâm chuyện triều chính, tranh đoạt ngôi vị, nhưng bên trong ngấm ngầm tạo thế lực.

Phượng Tri Vi (Nghê Ni đóng) có thân phận éo le, là công chúa tiền triều, phải sống nhờ ở Thu Phủ, bị chọn làm thế thân thay cho tiểu thư nhà họ Thu để gả cho Sở Vương Ninh Dịch.Phượng Tri Vi (Nghê Ni đóng) có thân phận éo le, là công chúa tiền triều, phải sống nhờ ở Thu Phủ, bị chọn làm thế thân thay cho tiểu thư nhà họ Thu để gả cho Sở Vương Ninh Dịch.

Về sau cô sẽ nữ cải nam trang, vào triều làm quan, lấy tên là Ngụy Tri. Bằng tài trí của mình, cô trở thành Quốc sĩ vô song của triều đại Thiên Thịnh.Về sau cô sẽ nữ cải nam trang, vào triều làm quan, lấy tên là Ngụy Tri. Bằng tài trí của mình, cô trở thành Quốc sĩ vô song của triều đại Thiên Thịnh.

Ở 4 tập đầu tiên, cặp đôi chính Ninh Dịch – Phượng Tri Vi tuy chưa xuất hiện nhiều, nhưng phần nào khán giả cũng đã có cái nhìn khái quát về triều đại Thiên Thịnh, âm mưu giữa các vị hoàng tử, và quá khứ phức tạp của Sở Vương Ninh Dịch và công chúa tiền triều Phượng Tri Vi. Cư dân mạng đang rất tò mò không biết với quá khứ phức tạp như vậy, một người là công chúa tiền triều Đại Thành chứng kiến cảnh nước mất nhà tan, một người là hoàng tử tài trí vô song, quan hệ giữa Ninh Dịch và Phượng Tri Vi sẽ có diễn biến ra sao?

Khán giả khi theo dõi Thiên Thịnh Trường Ca đều cảm thấy rất ngạc nhiên và hứng thú khi một bộ phim truyền hình lại mang phong cách điện ảnh đậm nét như vậy.

Phim sử dụng tỷ lệ 2.35 : 1 đem lại cảm giác giống như đang xem một tác phẩm điện ảnh.Phim sử dụng tỷ lệ 2.35 : 1 đem lại cảm giác giống như đang xem một tác phẩm điện ảnh.

Từ khung hình 2.35 : 1 (tỷ lệ khung hình dùng trong phim điện ảnh), cho đến những góc quay, tiết tấu của phim đều được cư dân mạng nhận xét là "giống như đang xem phim điện ảnh". Chính thay đổi đó đã giúp cho bộ phim trở nên mới lạ hơn, đánh mạnh vào giác quan của người xem. Có thể nói, Thiên Thịnh Trường Ca chính là tác phẩm cổ trang được đầu tư công phu nhất năm 2018 này.

Hiện Thiên Thịnh Trường Ca đã đứng thứ 4 trên top tím kiếm ở Trung Quốc, xếp sau Hương Mật Tựa Khói Sương, Vũ Động Càn Khôn và Diên Hi Công LượcHiện Thiên Thịnh Trường Ca đã đứng thứ 4 trên top tím kiếm ở Trung Quốc, xếp sau Hương Mật Tựa Khói Sương, Vũ Động Càn Khôn và Diên Hi Công Lược

Đón xem Thiên Thịnh Trường Ca đang được lên sóng vào lúc 20 giờ tối mỗi ngày trên đài Hồ Nam và trên trang mạng trực tuyến iQiyi.

The post “Thiên Thịnh Trường Ca”: Bom tấn cổ trang chất lượng chẳng kém “Diên Hi Công Lược” appeared first on Vietnam24h.