“Thiên thần” Lucy Liu nghĩ gì về việc tái khởi động dự án “Charlie’s Angels”?

Loading...
No Comments

Gần đây, Lucy Liu đã chia sẻ một vài suy nghĩ thú vị của mình khi được biết dự án “Charlie’s Angels” tâm huyết một thời sắp được tái khởi động.

Dự án tái khởi động sắp tới đây của “Charlie’s Angels” của Elizabeth Banks đã hé lộ dàn cast bao gồm Kristen Stewart, Naomi Scott và Ella Balinska, cùng với Banks cũng vào vai nhân vật trợ lý tương tự Bosley của bộ phim năm 2000. Khi được hỏi về vấn đề này, cựu thiên thần Lucy Liu đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về dự án :

lucy liu charlie's angels cuong phim

“Với tôi, bộ phim này rất thú vị. Nó giống như Sherlock Holmes phiên bản hành động nhiều hơn. Đó không chỉ là một bộ phim mà là một phần của cuộc cách mạng cho thế giới thấy những khả năng vô hạn của phụ nữ. Trước đây chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức để đem lại cho mọi người một bộ phim hay và mãn nhãn. Tôi nghĩ những nữ diễn viên mới này, ai cũng tài năng và họ sẽ tạo ra phiên bản “Charlie’s Angel” hấp dẫn của riêng mình.”

Cuộc phỏng vấn của Lucy Liu với Entertainment Tonight còn gợi nhớ lại những phân cảnh đỉnh cao của bộ phim. Những giây phút mà Lucy, Cameron Diaz cùng Drew Barrymore toả sáng, thực hiện những cảnh hành động “khó nhằn” hay những biểu cảm khó đỡ, đan xen trong sự gay cấn và kịch tính là những chi tiết vô cùng hài hước, tự nhiên, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

charlie's angels cuong phim

Nói về dự án “Charlie’s Angels” mới, thông tin Stewart gia nhập bộ phim đã xuất hiện từ cuối năm 2017, nhưng tới nay mới được chính thức khẳng định. Thời gian qua, người đẹp 28 tuổi ít khi tham gia các tác phẩm giải trí, mà lại góp mặt ở nhiều dự án mang tính nghệ thuật như Clouds of Sils Maria (2014), Still Alice (2014), Café Society (2016) hay Personal Shopper (2016). Gương mặt thứ hai của nhóm nữ điệp viên là Naomi Scott, người sắp sửa tham gia phiên bản live-action (người đóng) của Aladdin do Disney thực hiện. Cô từng có lần đóng chung với Elizabeth Banks trong Power Rangers (2017). Ở bộ phim về 5 anh em siêu nhân, tài năng trẻ vào vai Siêu nhân Hồng (Pink Ranger). Cuối cùng, Ella Balinska là gương mặt còn khá mới mẻ. Đến từ Anh quốc, cô từng tham gia loạt phim truyền hình trinh thám Midsomer Murders.

officially charlie angels cuong phim

Sắp tới, nữ diễn viên Lucy Liu sẽ có cơ hội tái ngộ với vai chính trong bộ phim mới của Netflix, Set It Up. Dự án Charlie’s Angels phiên bản mới dự kiến được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

The post “Thiên thần” Lucy Liu nghĩ gì về việc tái khởi động dự án “Charlie’s Angels”? appeared first on Cuồng Phim.