Thêm “thính” quan trọng về Captain Marvel được fan tinh ý soi ra từ “Avengers: Infinity War”

Loading...
No Comments

Đã 4 tháng trôi qua kể từ cái búng tay của Thanos (Josh Brolin) nhưng fan Marvel vẫn chưa hết phát cuồng bởi Avengers: Infinity War. Mỗi ngày trôi qua lại có thêm nhiều câu hỏi, dự đoán và chi tiết ẩn được "soi" ra từ bộ phim. Mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết khác liên quan tới Captain Marvel được lồng ghép cực kỳ khéo léo.

Chiếc khăn ngay eo của Cull Obsidian được cho là thuộc về Captain Marvel.Chiếc khăn ngay eo của Cull Obsidian được cho là thuộc về Captain Marvel.

Chiếc khăn của Cull Obsidian giống với biểu tượng của trang phục Captain Marvel y đúc.Chiếc khăn của Cull Obsidian giống với biểu tượng của trang phục Captain Marvel y đúc.

Số là trong trận chiến ở đầu phim, Cull Obsidian (Terry Notary) và Ebony Maw (Tom Vaughan-Lawlor) đối đầu với Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và Iron Man (Robert Downey Jr.) tại Manhattan. Các fan soi ra được mảnh vải trên lưng của Cull Obsidian có màu sắc và họa tiết giống hệt trang phục của Carol Danvers (Brie Larson) trong phần phim Captain Marvel năm sau.

Điều này làm dấy lên câu hỏi liệu "những đứa con của Thanos" có từng đụng độ với Captain Marvel trong quá khứ? Nếu có thì tại sao hắn lại đeo mảnh vải của cô như một chiến lợi phẩm? Phải chăng Cull Obsidian từng đánh bại nữ siêu anh hùng trước đây? Nếu vậy thì bằng cách nào cô có thể đóng vai trò then chốt trong Avengers 4? Điều này có liên quan gì đến tin nhắn của Nick Fury (Samuel L. Jackson) ở cuối phim?

Tin nhắn của Nick Fury đến Captain Marvel trong đoạn after-credit.Tin nhắn của Nick Fury đến Captain Marvel trong đoạn after-credit.

Nhiều "fan cứng" của Marvel đưa ra giả thuyết rằng Captain Marvel là một chiến binh lai giữa con người và tộc Kree, nên mảnh vải kia nhiều khả năng thuộc về đồng phục của một chiến binh người Kree khác. Dù là gì đi chăng nữa thì chi tiết bí ẩn kia cũng sẽ được giải thích cặn kẽ trong Captain Marvel trước khi chúng ta bước vào cuộc đại chiến Avengers 4.

Captain Marvel dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 08/03/2019 còn Avengers 4 là tháng 04/2019.

The post Thêm “thính” quan trọng về Captain Marvel được fan tinh ý soi ra từ “Avengers: Infinity War” appeared first on Vietnam24h.