ezgif.com-gif-maker.gif “The Flash” chính thức khởi quay vào đầu năm 2019! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

“The Flash” chính thức khởi quay vào đầu năm 2019!

Loading...
No Comments

Sau Batman, Superman, Wonder Woman và gần nhất là Aquaman, giờ đây The Flash là thành viên tiếp theo của Justice League sở hữu phim riêng của mình.

Bộ phim solo của The Flash (Ezra Miller) có thể bắt đầu khởi quay vào tháng 2 năm 2019. The Flash đã xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad và cho đến năm ngoái, nhân vật này có thêm nhiều đất diễn trong Justice League. Ezra Miller đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ sự hài hước, trẻ trung và có phần hơi ngây ngô của mình. DC và Warner Bros. đã nhanh chóng lên kế hoạch cho phim riêng của The Flash.

The Flash cuong phim

Hiện tại, bộ phim được giao cho đạo diễn phim “Game Night” John Francis Daley cầm trịch còn kịch bản do Joby Harold (King Arthur : Legend of the Sword) chắp bút. Ngoài vai chính Ezra Miller được xác nhận, bộ phim vẫn chưa tiết lộ dàn cast chính thức.

barry-allen-has-a-super-suit-but-no-official-superhero-name-yet-cuong phim

Mới đây, có vẻ như The Flash đã được đẩy nhanh tiến độ, bắt đầu lên kế hoạch quay phim vào tháng 2 năm 2019. Trước đây dự án định quay ở London nhưng sau đó đã đổi lại địa điểm quay ở Atlanta.

the-flash-cuong phim

Nếu không có gì thay đổi, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi The Flash ra mắt chính thức vào năm 2020. Với những bộ phim như Black Adam và Suicide Squad 2 cũng khởi quay trong năm 2019, DC hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều trải nghiệm điện ảnh thú vị trong dòng phim siêu anh hùng đang lên ngôi tại Hollywood.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

The post “The Flash” chính thức khởi quay vào đầu năm 2019! appeared first on Cuồng Phim.