Thấy “Như Ý” Châu Tấn tức giận đập vỡ chén trà, fan đoán do “Càn Long” Hoắc Kiến Hoa thị tẩm 5 cô một lúc

Loading...
No Comments

Hậu Cung Như Ý Truyện chính là chủ đề được fan ruột phim cung đấu quan tâm nhất hiện nay, khi mà sau 5 năm dài bộ phim đã có thể sẵn sàng ra mắt. Nhìn những hình ảnh, trailer được tung ra, người hâm mộ không khỏi so sánh với tiểu thuyết gốc rồi đoán xem đoạn này nằm ở đâu trong truyện, có bị thay đổi gì không.

Chính vì thế, một đoạn cắt rất nhỏ cảnh Như Ý (Châu Tấn) đập vỡ chén trà khiến Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) giật mình đang được fan đem ra "truy vấn" nhiệt liệt, xem đây có phải là một cảnh thuộc tình tiết rất táo bạo trong truyện: Như Ý giận vì Càn Long thị tẩm một lúc 5 người.

Đại để, các fan bàn tán với nhau rằng có thể cảnh phim này thuộc quyển 4 của truyện, chương "Vết nứt xa cách". Khi Lệnh phi cho Càn Long ăn uống những thứ làm tăng ham muốn nên giữa ban ngày, ông cho gọi đến 5 cô vào thị tẩm cùng một lúc. Như Ý biết được nên rất giận, xông thẳng vào Vĩnh Hòa Cung.

Các fan tranh cãi, đoán già đoán non nguồn gốc của cảnh quay này (Ảnh chụp màn hình từ page Hậu cung Như Ý Truyện)Các fan tranh cãi, đoán già đoán non nguồn gốc của cảnh quay này (Ảnh chụp màn hình từ page Hậu cung Như Ý Truyện)

Tất nhiên bây giờ thì vẫn chưa biết thực hư như thế nào vì phim còn chưa chiếu, cũng không biết chi tiết táo bạo kia có được đưa vào phim không nhưng rõ ràng Hậu Cung Như Ý Truyện đang chiếm được sự quan tâm rất lớn của khán giả từ Trung Quốc đến Việt Nam.

The post Thấy “Như Ý” Châu Tấn tức giận đập vỡ chén trà, fan đoán do “Càn Long” Hoắc Kiến Hoa thị tẩm 5 cô một lúc appeared first on Vietnam24h.