ezgif.com-gif-maker.gif “Thái tử Shin” gây sốt với loạt hành động siêu cute bên các bạn diễn: Xem tới người số 3 là muốn xỉu! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

“Thái tử Shin” gây sốt với loạt hành động siêu cute bên các bạn diễn: Xem tới người số 3 là muốn xỉu!

Loading...
No Comments

Với sức hút khủng khiếp của Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối CùngThe Spy Gone North tại phòng vé, có thể khẳng định Joo Ji Hoon – ngôi sao chính của cả hai bom tấn – chính là một trong những cái tên hot nhất hiện nay ở làng phim Hàn Quốc. Mới đây, "Thái tử Shin" lại tiếp tục khiến cư dân mạng xứ củ sâm dậy sóng với loạt hành động siêu dễ thương với những người bạn diễn của mình, trong đó có Jin Se Yeon, D.O. (EXO) và và đặc biệt là Kim Hyang Gi.

"Thái tử Shin" Joo Ji Hoon đang là cái tên siêu hot tại Hàn Quốc những ngày này.“Thái tử Shin” Joo Ji Hoon đang là cái tên siêu hot tại Hàn Quốc những ngày này.

Đầu tiên là Jin Se Yeon. Nữ diễn viên sinh năm 1994 là bạn diễn của Joo Ji Hoon trong bộ phim truyền hình Five Fingers, phát sóng năm 2012. Vào thời điểm ghi hình, Joo Ji Hoon đã 30 tuổi nên việc khoá môi đàn anh quả là một khó khăn với Jin Se Yeon, khi đó mới 18. Đây cũng là lần đầu tiên ngôi sao Doctor Stranger đóng cảnh hôn nên cô không giấu nổi vẻ lo lắng. Để động viên bạn diễn, Joo Ji Hoon đã có một loạt hành động cực đáng yêu như nựng má, xoa đầu Jin Se Yeon.

Vừa quay xong, Joo Ji Hoon lập tức xoa má đàn em Jin Se Yeon, người đang rất lo lắng về cảnh hôn này.Vừa quay xong, Joo Ji Hoon lập tức xoa má đàn em Jin Se Yeon, người đang rất lo lắng về cảnh hôn này.

Không những nựng má, anh còn nhẹ nhàng xoa đầu Jin Se Yeon.Không những nựng má, anh còn nhẹ nhàng xoa đầu Jin Se Yeon.

Trước khi bắt đầu ghi hình, Joo Ji Hoon còn ân cần trao đổi cách diễn với Jin Se Yeon (hãy nhìn vào bàn tay của hai người họ!).Trước khi bắt đầu ghi hình, Joo Ji Hoon còn ân cần trao đổi cách diễn với Jin Se Yeon (hãy nhìn vào bàn tay của hai người họ!).

Fan chỉ muốn biến thành Jin Se Yeon ngay lập tức để được bàn tay ấy chạm vào má...Fan chỉ muốn biến thành Jin Se Yeon ngay lập tức để được bàn tay ấy chạm vào má…

Năm ngoái, khi chụp ảnh họa báo cùng dàn cast Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới, Joo Ji Hoon cũng gây chú ý vì hành động… xoa đầu trọc của D.O., thủ vai quân nhân Won Dong Yeon. Khoảnh khắc hài hước giữa hai mỹ nam hơn kém nhau tới 11 tuổi này đến nay vẫn khiến không ít khán giả bật cười khi nhìn lại.

Fan bật cười khi thấy Joo Ji Hoon sờ sờ mái đầu trọc lóc của thành viên EXO.Fan bật cười khi thấy Joo Ji Hoon sờ sờ mái đầu trọc lóc của thành viên EXO.

Cả Jin Se Yeon và D.O. đều là những đàn em mà Joo Ji Hoon dành nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, người bạn diễn đặc biệt nhất của ngôi sao này phải là Kim Hyang Gi. Chênh nhau tới 18 tuổi, cặp đôi Vệ thần hiện đang được rất nhiều khán giả yêu thích bởi sự quan tâm mà họ dành cho nhau trên phim lẫn ở ngoài đời.

Hai nhân vật Haewonmaek (Joo Ji Hoon) và Deok Choon (Kim Hyang Gi) được rất nhiều khán giả gán ghép.Hai nhân vật Haewonmaek (Joo Ji Hoon) và Deok Choon (Kim Hyang Gi) được rất nhiều khán giả gán ghép.

Cùng gặp bộ đôi Vệ thần siêu cute Joo Ji Hoon và Kim Hyang Gi trong Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng, hiện đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

The post “Thái tử Shin” gây sốt với loạt hành động siêu cute bên các bạn diễn: Xem tới người số 3 là muốn xỉu! appeared first on Vietnam24h.