Tái xuất trong Như Ý Truyện, Chân Hoàn “chơi lớn” đeo bông tai chuột Mickey?

Loading...
No Comments

Hôm nay là ngày đầu tiên Như Ý Truyện lên sóng khán giả sau nhiều năm chờ đợi dài cổ. Tạm gác chuyện hay dở sang một bên, gác luôn vụ Tencent chèn quảng cáo che hết cả phụ đề thì hình ảnh Hi quý phi Chân Hoàn đeo bông tai hình chuột Mickey đang khiến khán giả bó tay!

Hi quý phi, Chân Hoàn dữ dội của ngày nào tái xuất trong Như Ý TruyệnHi quý phi, Chân Hoàn dữ dội của ngày nào tái xuất trong Như Ý Truyện

Nhưng lại đeo bông tai hình chuột Mickey? Không biết ở trên có phải bánh donut không nữa...Nhưng lại đeo bông tai hình chuột Mickey? Không biết ở trên có phải bánh donut không nữa…

Nhiều khán giả bày tỏ không biết là do Hi quý phi xuyên không hay chuột Mickey xuyên không. Còn có cả khán giả thắc mắc không biết Chân Hoàn đang dùng son Mac hay Dior.

Trải qua 6 năm ngoài đời thực nhưng thực chất thời điểm Chân Hoàn trở thành Hi quý phi trong Chân Hoàn Truyện và tái xuất trong Như Ý Truyện là một, thế nhưng không những nhan sắc lão hóa thần tốc mà còn sinh tật thích xài bông tai chuột Mickey?Trải qua 6 năm ngoài đời thực nhưng thực chất thời điểm Chân Hoàn trở thành Hi quý phi trong Chân Hoàn Truyện và tái xuất trong Như Ý Truyện là một, thế nhưng không những nhan sắc lão hóa thần tốc mà còn sinh tật thích xài bông tai chuột Mickey?

The post Tái xuất trong Như Ý Truyện, Chân Hoàn “chơi lớn” đeo bông tai chuột Mickey? appeared first on Vietnam24h.