Supergirl của DCEU sẽ như thế nào với 1 trong 5 nữ diễn viên sau?

Loading...
No Comments

Với series Supergirl đã chiếu trên The CW, rất có thể (và tốt nhất) là DC có thể sẽ tìm kiếm định hướng khác khi giới thiệu nhân vật này lên màn ảnh rộng.

Zack Snyder cũng đã có kế hoạch cho nhân vật em họ Siêu nhân là Supergirl trong vũ trụ phim của ông, và rõ ràng là không dựa nhiều vào phiên bản truyện tranh. Sau đây là một số nữ diễn viên rất có thể sẽ được vào vai Supergirl và định hướng mà DC có thể hướng đến nếu tuyển diễn viên đó.

Imogen Poots

Loại phim WB sẽ muốn thực hiện sẽ ảnh hưởng đến việc tuyển diễn viên thế nào, và chắc chắn họ sẽ cần một diễn viên đủ linh hoạt cho thử thách này.

Nữ diễn viên Imogen Poots đã thể hiện được sự thông minh, tâm lý vững vàng, cảm xúc biến hóa cũng như khiếu hài hước của mình trong sự nghiệp đến nay. Với kinh nghiệm đi từ dự án thú vị này đến dự án lạ lẫm khác, Imogen Poots sẽ là lựa chọn mang lại nhiều sự hứa hẹn tuyệt vời cho nhân vật em họ siêu nhân Kara Zor-El.

Imogen-Poots-cuong-phim

Saoirse Ronan

Có lẽ tin đồn xung quanh nhân vật Supergirl càng kéo dài, khán giả sẽ càng nghe nhiều tên tuổi của Saoirse Ronan được nhắc đến như lựa chọn hàng đầu – nếu như đúng là Warner Bros. muốn thu hút các diễn viên có tên tuổi.

Sau đề cử Oscar và một giải Quả cầu vàng thì việc bước chân vào vai siêu anh hùng cũng sẽ khá thú vị – tương tự như Brie Larson được chọn cho Captain Marvel của MCU. Thế nhưng, để điều này xảy ra thì kịch bản Supergirl cần phải có ý nghĩa, vì sau tất cả, Warner Bros. cần Saoirse Ronan hơn là cô cần một vai trong thể loại phim bom tấn như thế này (cần chú ý là nữ diễn viên này thường tham gia nhiều vào các phim độc lập trong thời gian gần đây).

Lady-Bird-Saoirse-Ronan-cuong-phim

Jessica Stroup

Nếu Warner Bros. muốn bộ phim Supergirl của mình độc lập so với loạt phim truyền hình, họ có thể phải thay đổi nhiều hơn là tông phim hay phong cách. Đoàn làm phim có thể khám phá thêm các mạch truyện khác so với thời điểm trong phim truyền hình như một Kara trẻ tuổi vừa mới đặt chân đến Trái Đất, hoặc là một phụ nữ trưởng thành về sau này cùng với Superman.

Diễn viên Jessica Stroup cũng vừa tham gia vào một vai trong series siêu anh hùng khác của Marvel là Iron Fist. Một số người cũng e ngại việc tham gia vào series này sẽ gây cản trở cho cô nhận được các vai diễn nổi bật hơn. Thế nhưng, chính nờ tài năng của Stroup đã nâng tầm nhân vật Joy trong series đó. Một sự kết hợp giữa sự thông minh cùng trái tim nhân hậu là phẩm chất mà Jessica Stropu có thể mang đến cho Kara Zor-El trưởng thành.

Jessica-Stroup-as-Joy-Meachum-cuong-phim

Adria Arjona

Một bộ phim về Supergirl có thể là sự kết hợp của cả hành động cùng những diễn biến nội tâm phức tạp. Và nếu như vậy, khán giả có thể trông đợi ở nữ diễn viên Adria Arjona. Cô nàng vừa tham gia bộ phim Pacific Rim: Uprising và cũng đã khoe sức khỏe cơ bắp của mình trong phim hài Life of the Party cùng nữ diễn viên Melissa McCarthy.

Dù cho tình huống có khó khăn đến mấy, Arjona cũng thể hiện được sự bình tĩnh, thông minh và cách xử lý vững vàng của mình – một phẩm chất cần có của siêu anh hùng. Trong thời gian tới, cô sẽ tham gia rất nhiều dự án phim như Underground của Netflix, và Triple Frontier bên cạnh Ben Affleck, nên Warner Bros có thể sẽ gặp khó khăn với lịch trình bận rộn này nếu họ không quyết định sớm.

Adria-Arjona-Good-Omens-cuong-phim

Natalie Dormer

Nếu kiếm diễn viên cho Supergirl, không thể không cân nhắc đến ứng cử viên nặng ký Natalie Dormer. Cô từng được cân nhắc cho vai Carol Danvers bên Marvel và là lựa chọn hàng đầu của cả fan Marvel và DC để tham gia vào vũ trụ phim của họ. Cũng không khó để hiểu sự hứng thú này, vì kể từ sau Game of Thrones, người hâm mộ đã thấy được sự biến hóa đa dạng của cô với vai diễn Margaery Tyrell: quyền lực, kinh sợ, ngọt ngào, quyết rũ, hay cả dã tâm ác độc, cô đều thể hiện được khi cần. Chúng ta khó mà nghĩ đến tuyến câu chuyện nào mà cô không thể thể hiện.

Với vai diễn Captain Marvel đã vuột khỏi tay, liệu Natalie Dormer sẽ vào vai Supergirl để thử sức với thế giới siêu anh hùng?

Natalie-Dormer-in-Game-of-Thrones-cuong-phim

Mỗi tuyến kịch bản sẽ yêu cầu một hình mẫu nhân vật khác nhau và diễn viên thể hiện khác, nên các bạn nghĩ nữ diễn viên nào sẽ phù hợp hay hướng khai thác Supergirl nên ra sao?

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

The post Supergirl của DCEU sẽ như thế nào với 1 trong 5 nữ diễn viên sau? appeared first on Cuồng Phim.