ezgif.com-gif-maker.gif Sự thật đằng sau clip quay lén Thu Trang, Tiến Luật: Thu Trang “ăn chả” là có thật! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Sự thật đằng sau clip quay lén Thu Trang, Tiến Luật: Thu Trang “ăn chả” là có thật!

Loading...
No Comments

Sau hai ngày im lặng, cặp đôi nghệ sĩ đã chính thức lên tiếng về sự việc. Hóa ra trong lúc dân tình đang “sục sôi” với đoạn clip quay lén được tung lên mạng, thì cả Thu Trang và Tiến Luật đều đang bận rộn cho dự án phim mới, không ngờ rằng mọi người đang rất lo lắng cho mối quan hệ của cặp đôi. Thu Trang thừa nhận mình có “ăn chả” và cái clip cảnh hai vợ chồng gây gổ được chia sẻ chỉ là đang tập thoại cho cảnh cãi nhau trong phim.

Ảnh chụp từ clip cho thấy Tiến Luật đang chỉ tay vào mặt vợ quát tháoẢnh chụp từ clip cho thấy Tiến Luật đang chỉ tay vào mặt vợ quát tháo

Thu Trang đăng trên facebook cá nhân: “Hôm qua nay bận tối mặt, nhưng vẫn nghe mọi người rần rần vụ gì mà tui với anh “kép già” gây nhau. Chèn ơi… nghĩ sao tui với anh ấy gây nhau vậy chèn. Anh Đường Băng và chị 13 vì cái “que” này mà mang tiếng lục đục ầm ĩ qua nay. Hôm nay chị 13 tui xin phép đính chính là: chỉ tại hai vợ chồng “mê ăn chả” thôi chứ cũng không có gì to tát nha. Ai quay lén cái clip quảng cáo của tui tạo sóng gió vậy ta? Kỳ lắm à nghe”.

Màn hình chụp facebook cá nhân của diễn viên hài Thu TrangMàn hình chụp facebook cá nhân của diễn viên hài Thu Trang

Tiến Luật cũng lên tiếng “rửa oan” cho 2 vợ chồngTiến Luật cũng lên tiếng “rửa oan” cho 2 vợ chồng

Ngay khi vừa đăng đàn, dòng chia sẻ của Thu Trang và Tiến Luật nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận. Nhiều fan thở phào nhẹ nhõm, hóa ra đây chỉ là một sự hiểu nhầm, chứ anh Đường Băng và chị 13 vẫn tay trong tay thắm thiết. Nhiều fan thích thú chia sẻ đoạn phim quảng cáo “cực gắt” và đầy kịch tính của cặp đôi làng hài.

Ông bà xưa có câu “ông ăn chả bà ăn nem”, còn cặp vợ chồng làng hài Thu Trang – Tiến Luật thì chơi hẳn “bà ăn chả, ông ăn theo”. Những tình huống dở khóc dở cười và kế hoạch “diễn sâu” của cả hai vợ chồng trong clip đã khiến cho Tiến Luật phải ăn cái tát của “người thứ ba”. Cao trào hơn cả là đoạn cuối clip khán giả được một phen “hết hồn” với độ lầy của hai vợ chồng khi “quẩy tung nóc nhà”.

Đây đúng là một cái kết “có hậu” mà cư dân mạng và người hâm mộ cặp đôi mong chờ trong những ngày qua, vì showbiz Việt cần lắm những mối quan hệ “đồng vợ đồng chồng” như cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật.

The post Sự thật đằng sau clip quay lén Thu Trang, Tiến Luật: Thu Trang “ăn chả” là có thật! appeared first on Vietnam24h.