Sơn Tùng hóa thân thành quái xế môtô trong clip mô phỏng ‘Mad Max’

Loading...
No Comments

Mới đây, Sơn Tùng M-TP hoá thân thành quái xế khiến khán giả tò mò. Clip mở đầu với hình ảnh Sơn Tùng một mình chu du bằng chiếc môtô trên con đường viễn Tây đầy gió bụi, đang giữ liên lạc với Sky - một trợ lý dẫn đường, thì điện thoại hết pin.Mới đây, Sơn Tùng M-TP hoá thân thành quái xế khiến khán giả tò mò. Clip mở đầu với hình ảnh Sơn Tùng một mình chu du bằng chiếc môtô trên con đường viễn Tây đầy gió bụi, đang giữ liên lạc với Sky – một trợ lý dẫn đường, thì điện thoại hết pin.

Sơn Tùng vào gõ cửa một căn lều nằm chơ vơ cạnh nhà máy đang hoạt động, để nhờ sạc pin. Bên trong có vài ba người thợ hàn, thợ đục và ông trùm “xăm trổ” đầy mình, tạo cảm giác như một băng nhóm bạo lực.Sơn Tùng vào gõ cửa một căn lều nằm chơ vơ cạnh nhà máy đang hoạt động, để nhờ sạc pin. Bên trong có vài ba người thợ hàn, thợ đục và ông trùm “xăm trổ” đầy mình, tạo cảm giác như một băng nhóm bạo lực.

Nam ca sĩ vẫn bình tĩnh và giữ vẻ mặt rất “tinh quái” quen thuộc khi đối diện với những người đáng sợ. Anh vẫn sạc điện thoại và chỉ sau tích tắc lượng pin từ 2% đã được hơn 50%.Nam ca sĩ vẫn bình tĩnh và giữ vẻ mặt rất “tinh quái” quen thuộc khi đối diện với những người đáng sợ. Anh vẫn sạc điện thoại và chỉ sau tích tắc lượng pin từ 2% đã được hơn 50%.

Chiếc điện thoại với bí ẩn sạc nhanh cũng chính là nguyên nhân khiến Sơn Tùng bị săn lùng. Những người trong căn nhà bắt đầu lên kế hoạch bắt cóc nam ca sĩ và cướp điện thoại. Kẻ lấy dây xích, người tóm lấy cờ lê, pha thuốc mê vào bình trà.Chiếc điện thoại với bí ẩn sạc nhanh cũng chính là nguyên nhân khiến Sơn Tùng bị săn lùng. Những người trong căn nhà bắt đầu lên kế hoạch bắt cóc nam ca sĩ và cướp điện thoại. Kẻ lấy dây xích, người tóm lấy cờ lê, pha thuốc mê vào bình trà.

Thay vì sợ hãi, Sơn Tùng vẫn nhếch mép cười tự tin. Và trong khi nhóm người đang ráo riết tiến hành kế hoạch vây bắt, nhưng chưa kịp hành động thì nam ca sĩ đã nhanh chóng biến mất và nổ máy xe trước sự ngỡ ngàng của họ.Thay vì sợ hãi, Sơn Tùng vẫn nhếch mép cười tự tin. Và trong khi nhóm người đang ráo riết tiến hành kế hoạch vây bắt, nhưng chưa kịp hành động thì nam ca sĩ đã nhanh chóng biến mất và nổ máy xe trước sự ngỡ ngàng của họ.

Nhờ có VOOC - công nghệ sạc nhanh mới của Oppo F9 mà chưa đầy 5 phút, Sơn Tùng có thể thoát thân. Anh vẫn đầy năng lượng pin để tiếp tục liên lạc cùng Sky quay trở về thành phố của mình.Nhờ có VOOC – công nghệ sạc nhanh mới của Oppo F9 mà chưa đầy 5 phút, Sơn Tùng có thể thoát thân. Anh vẫn đầy năng lượng pin để tiếp tục liên lạc cùng Sky quay trở về thành phố của mình.

Điểm thú vị đó chính là toàn bộ bối cảnh của đoạn clip này đều sự dụng kỹ xảo vẽ 3D nên Sơn Tùng gần như phải tự biên tự diễn như đang có người đóng cùng. Ê-kíp chia sẻ, với khả năng diễn xuất của mình, Sơn Tùng nhanh chóng hoàn thành cảnh quay chỉ trong một ngày.Điểm thú vị đó chính là toàn bộ bối cảnh của đoạn clip này đều sự dụng kỹ xảo vẽ 3D nên Sơn Tùng gần như phải tự biên tự diễn như đang có người đóng cùng. Ê-kíp chia sẻ, với khả năng diễn xuất của mình, Sơn Tùng nhanh chóng hoàn thành cảnh quay chỉ trong một ngày.

The post Sơn Tùng hóa thân thành quái xế môtô trong clip mô phỏng ‘Mad Max’ appeared first on Vietnam24h.